5.000+ mẫu card visit đẹp chuẩn thương gia có sẵn cho bạn

Các mẫu card visit đẹp, sang trọng giúp tạo ấn tượng tốt với đối tác trong lần gặp mặt đầu tiên. Hãy để danh thiếp vượt trội như chính con người của bạn.

Các mẫu card visit đẹp được xem như phương tiện thể hiện đẳng cấp cá nhân. Các mẫu danh thiếp có kích thước chuẩn, cứng cáp, bền đẹp luôn được ưu tiên. Bởi vì nó vừa vặn với mọi chiếc ví, chiếc card của bạn sẽ không bị xếp trong ngăn tủ chỉ vì chật chội.

Những mẫu card visit đẹp luôn được ưa chuộng 

Card visit được sản xuất bằng công nghệ Couche

>>>Ưu Đãi : In Name Card Giá Rẻ tại IN5G

Card visit áp dụng công nghệ in Couche cho ra thành phẩm chất lượng
Card visit áp dụng công nghệ in Couche cho ra thành phẩm chất lượng

Đây là công nghệ sản xuất danh thiếp hiện đại. Card visit bằng nhựa sẽ được in ấn bằng công nghệ kỹ thuật số hiện đại. Ngoài ra để giữ vững chất lượng hình in, tấm thẻ sẽ được phủ thêm một lớp nilon trong suốt bằng công nghệ Couche từ Pháp. Ngoài bọc nilon thông thường, bạn có thể lựa chọn bọc nilon ánh kim .

Card visit được sản xuất bằng công nghệ Offset

Loại danh thiếp này được sử dụng phổ biến nhất. Công nghệ offset từ Đức sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn có thể lựa chọn in cả 2 mặt mẫu card visit đẹp. In offset có khả năng thể hiện chân thật những đồ họa ấn tượng. Đây là lựa chọn tối ưu cho những danh thiếp có hiệu ứng tán sắc. Ngoài kỹ thuật in thông thường, bạn có thể lựa chọn in phản quang.

Kích thước chuẩn card visit

Bạn nên chọn in những mẫu card visit đẹp có kích thước chuẩn để danh thiếp của bạn dễ dàng tương thích với mọi loại túi, ví. Thêm vào đó, chọn in danh thiếp với kích thước chuẩn còn giúp bạn tối đa hóa chi phí. Hiện nay, bạn có thể lựa chọn một trong hai bộ kích thước sau:

  • 90×54 mm = 255×155 pixel = 3,5x 2,12 inch
  • 90×50 mm = 255×140 pixel = 3,5×2 inch

Với bộ kích thước trên, bạn có thể đặt danh thiếp theo cả chiều đứng và chiều ngang. Dù bạn lựa chọn phương án nào thì IN5G vẫn có khả năng mang đến cho bạn những tấm thẻ đẹp, chất lượng với đầy đủ thông tin.

Mẫu card visit đẹp đa dạng kích thước cho bạn lựa chọn
Mẫu card visit đẹp đa dạng kích thước cho bạn lựa chọn

Đây là kích thước chuẩn. Ngoài 2 bộ kích thước này, khách hàng có thể đặt danh thiếp với bộ kích thước mong muốn bất kỳ. Đơn cử là những mẫu card visit đẹp hình vuông. Mẫu này có kích thước chuẩn là 5cmx5cm hoặc 6cmx6cm.

Nơi nhận đặt card visit đẹp cho bạn

Thiết kế một card visit bao gồm nhiều công đoạn. Nếu bạn không có sự căn chỉnh chính xác giữa nội dung và mép, rất dễ dẫn đến sự mất cân đối.
Thêm vào đó font và cỡ chữ cũng phải phù hợp. Đừng quá lo lắng vì nếu lựa chọn IN5G, bạn sẽ được cung cấp hàng nghìn mẫu card visit đẹp. Hãy liên hệ ngay với IN5G vì chúng tôi sẽ là một trong những đối tác tốt nhất của bạn.

1 hộp danh thiếp bao nhiêu cái ?

Giấy In Danh Thiếp

Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6 chuẩn nhất

Trả lời