Địa chỉ in băng rôn quảng cáo uy tín tại TP HCM

In băng rôn quảng cáo được xem là phương pháp marketing vô cùng hiệu quả không thể bỏ qua. Bởi lẽ hiện nay, nhu cầu quảng bá sản phẩm, thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp ngày càng phát triển. Chính vì vậy, việc lựa chọn hình thức marketing bằng băng rôn quảng cáo vô cùng cần thiết. In băng rôn cũng là phương pháp nhiều người lựa chọn để phát triển các dịch vụ, sản phẩm của mình. Để hiểu rõ hơn về hình thức marketing phổ biến này, khách hàng có thể tìm hiểu qua bài viết sau đây.

In băng rôn quảng cáo được hiểu là gì?

Trong kinh doanh, các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều hình thức để quảng cáo cho các sản phẩm của mình. Hình thức quảng cáo truyền thống hiện nay vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt, với việc sử dụng băng rôn để quảng cáo cho các sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp cũng đem lại hiệu quả cao trong marketing. Sử dụng băng rôn trong những chiếc dịch quảng cáo giúp dễ dàng tiếp cận mọi người. Bởi đơn giản là việc sử dụng những in ảnh bắt mắt, thông tin thu hút được in ấn lên một tấm bạt và treo ở những nơi nhiều người qua lại.

Băng rôn treo quảng cáo khai trương phổ biến hiện nay
Băng rôn treo quảng cáo khai trương phổ biến hiện nay

>> Tham khảo thêm: In nhanh giá rẻ tại TP HCM

Chất liệu nào sử dụng để in băng rôn?

Băng rôn là loại sản phẩm được in bằng chất liệu Hiflex cao cấp. Đây được biết đến là chất liệu có thành phần chính được sản xuất từ nhựa PVC, là loại nhựa cao cấp cũng như màu sắc chủ đạo là màu trắng sữa. Băng rôn quảng cáo được in bằng mực dầu nên băng rôn có những đặc điểm nổi bật. Một trong số đó chính là khả năng chống chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Băng rôn quáng cáo chương trình khuyến mãi mừng khai trương
Băng rôn quáng cáo chương trình khuyến mãi mừng khai trương

Ngoài ra, còn có một vài lựa chọn về chất liệu trong việc in băng rôn như: bạt pp, vải canvas. Tuy nhiên, chất liệu Hiflex vẫn được nhiều người lựa chọn bởi đặc điểm nổi bật mà nó mang lại.

Nên lựa chọn in băng rôn quảng cáo ở đâu?

Những yếu tố để bạn lựa chọn được một địa chỉ in băng rôn uy tín: Tham khảo một số mẫu mã thiết kế của các đơn vị in ấn, đánh giá về chất liệu mà họ sử dụng, mức giá/ thời gian in ấn và một yếu tố quan trọng nữa là cần biết về những công nghệ mà họ áp dụng trong ngành in. Sau khi đánh giá các yêu tố trên, thì bạn có thể lựa chọn đơn vị in ấn phù hợp với nhu cầu.

Mẫu băng rôn quảng cáo cho các chương trình, sự kiện tổ chức thể thao
Mẫu băng rôn quảng cáo cho các chương trình, sự kiện tổ chức thể thao

Bạn có thể lựa chọn In5G để in ấn và thiết kế những mẫu băng rôn quảng cáo. Chúng tôi sử dụng công nghệ in ấn hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu mà bạn đề ra. Đa dạng sự lựa chọn về kích thước cũng như chất liệu, nên bạn có thể lựa chọn mẫu thành phẩm phù hợp với mức giá của mình. Nếu bạn có nhu cầu in ấn và thiết kế các mẫu băng rôn, xin vui lòng liên hệ theo hotline: 0866 746 766, Hoặc truy cập vào website: in5g.vn để tham khảo thêm các mẫu ấn phẩm nổi bật khác nhé!

Tin tức liên quan >>

Tại sao nên thiết kế backdrop sự kiện đẹp?

Dịch vụ thiết kế poster sản phẩm uy tín

Trả lời