Báo giá thiết kế banner và một số lưu ý bạn nên biết

Thiết kế banner được xem là chiến lược marketing phổ biến tại Việt Nam. Đồng thời, đây chính là hình thức được nhiều đơn vị, doanh nghiệp và công ty lựa chọn. Và để có một sản phẩm tốt cần rất nhiều các yếu tố. Khách hàng phải lựa chọn những đơn vị với dịch vụ thiết kế banner uy tín, chất lượng. Từ đó mới cho ra được sản phẩm độc đáo, hoàn hảo. Bài viết này, In5G sẽ chia sẻ cho bạn dịch vụ thiết kế banner và báo giá thiết kế banner cho khách hàng và những điều cần lưu ý khi thiết kế và in ấn banner.

Dịch vụ thiết kế banner uy tín, chuyên nghiệp tại In5G

Thiết kế banner được sử dụng với rất nhiều loại với các mục đích khác nhau. Do vậy mà người trực tiếp thiết kế phải có kiến thức chuyên môn. Đồng thời cần là người am hiểu về thiết kế banner. Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế tại In5G, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết:

 • Chất lượng sản phẩm độc đáo, đạt tiêu chuẩn
 • Thông tin trên banner đầy đủ, bố cục rõ ràng
 • Màu sắc độc lạ với nhiều ý tưởng khác nhau
 • Đội ngũ nhân viên thiết kế cực kì chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong nghề
 • Giá thành phù hợp với người dùng trên toàn quốc

Một số loại banner phổ biến tại In5G

Thiết kế banner bao gồm rất nhiều dạng thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, In5G sẽ chỉ ra một số loại banner phổ biến được nhiều người sử dụng. Điển hình như:

 • Banner quảng cáo online
 • Sản phẩm banner quảng cáo cho trang web, page,…
 • Banner quảng cáo ngoài trời
Mẫu banner thiết kế sử dụng cho website ngành hàng nội thất
Mẫu banner thiết kế sử dụng cho website ngành hàng nội thất

Việc thiết kế banner cần phải có những thông tin cực kì nổi bật. Đồng thời phải có sự sáng tạo sao cho thu hút con mắt người nhìn. Bên cạnh đó, bạn phải lựa chọn từ ngữ, thông điệp. Để có thể truyền tải thông tin môt cách chính xác nhất cho khách hàng của mình.

Giá thiết kế Banner trên thị trường và một số lưu ý

Mỗi loại thiết kế banner sẽ có hình dáng, kiểu dạng, bố cục, màu sắc khác nhau. Đi kèm với đó sẽ là giá thiết kế banner khác nhau. Tuy nhiên, In5G cam kết rằng giá thành bên chúng tôi vô cùng phù hợp với người sử dụng. 

Banner online

Bảng giá thiết kế loại Banner dùng cho Web, các mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Instagram,… Thường giao động từ 250.000 VNĐ – 500.000 VNĐ. Với thời gian hoàn thành từ 1 – 2 ngày tùy vào đơn vị thiết kế.

Lựa chọn thông tin và hình ảnh bắt mắt trong thiết kế banner online
Lựa chọn thông tin và hình ảnh bắt mắt trong thiết kế banner online

Những điều quan trọng để làm lên một mẫu Banner online chuyên nghiệp:

 • Màu sắc của banner quảng cáo online là một trong những yếu tố quyết định nên thẩm mỹ của banner. Khi thiết kế, nên lựa chọn màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp, điều đó sẽ tạo nên điểm nhấn – nổi bật, đạt được hiệu xuất cao trong việc kêu gọi khác hàng hành động.
 • Font chữ của banner giúp khách hàng tiếp nhận được thông tin. Lựa chọn font chữ sao cho đơn giản nhưng phải tinh tế, không nên lấy những “font chữ kiểu” gây rối mắt và khó nhận diện được thông tin muốn truyền đạt.
 • Hầu hết từ banner truyền thống đến banner quảng cáo online đều có logo của doanh nghiệp – yếu tố nhận diện thương hiệu. Khách hàng sẽ không biết được doanh nghiệp của bạn và sẽ không hành động nếu bạn không có một logo hay hình ảnh để nhận diện.
 • Sử dụng hình ảnh và nút kêu gọi hành động trong banner cần phải bắt mắt và thu hút khách hàng click – Gia tăng khả năng chuyển đổi.

Banner truyền thống

Đối với các loại banner ngoài trời hay còn gọi là banner truyền thống thì việc thiết kế khác phức tạp. Chính vì vậy, giá thành đắt hơn với banner online là điều đương nhiên. Đối với mỗi loại banner này thì có giá thành từ 500.000 đến 2.000.000 đồng tùy theo yêu cầu của người sử dụng và lựa chọn về công nghệ in, vật liệu, kích thước và loại màu in. 

Banner truyền thống sử dụng hình ảnh thực tế giúp thu hút người chú ý
Banner truyền thống sử dụng hình ảnh thực tế giúp thu hút người chú ý

Những điều cần lưu ý khi thiết kế và in ấn banner truyền thống ngoài trời:

 • Xác định rõ mục đích truyền thông: Khi thiết kế, bạn cần xác định được yếu tố này để đơn vị thiết kế theo đúng mục tiêu của bạn. Ngoài ra, bạn còn xác định đối tượng khách hàng mình cần nhắm đến, bao gồm: vị trí địa lý, độ tuổi, giới tính, thu nhập,… Sau khi xác định rõ được các yếu tố trên, thì bạn có thể lựa chọn được mẫu mã thiết kế phù hợp và chọn được nơi để lắp đặt banner sao cho thu hút nhiều người chú ý.
 • Lựa chọn vật liệu phù hợp: Vật liệu để in ấn banner quyết định nên yếu tố thẩm mỹ và độ bền của mẫu ấn phẩm. Các đơn vị in ấn hiện nay đều có các lựa chọn về chất liệu sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Slogan và hình ảnh: Các thông tin cần có trên banner cần được rút gọn, sử dụng những cấu văn thể hiện nên được sản phẩm hay thông điệp muốn truyền đạt đến khách hàng. Việc có thêm hình ảnh bắt mắt sẽ thu hút được khách hàng chú ý đến banner của bạn. Khách hàng chỉ bỏ ra vài giây để quan sát banner, vì vậy hãy để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng bằng những câu Slogan (thông tin) dễ nhớ và hình ảnh thu hút nhất.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã tổng hợp những thông tin về giá thiết kế banner và những điều cần lưu ý trong in ấn và thiết kế. Nếu bạn có nhu cầu về in ấn và thiết kế banner, vui lòng liên hệ qua hotline: 0866 746 766 để nhận được tư vấn. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều mẫu mã và ấn phẩm nổi bật, bạn có thể tham khảo thêm tại website: in5g.vn.

 ✪ ✪ ✪ Tin tức liên quan >>

Trả lời