Bìa kẹp giấy, 3 câu hỏi mở màn khi chọn mua sản phẩm mới

  • Mẫu bìa kẹp giấy thuyết phục người dùng nhờ chức năng cố định, bảo vệ giấy, tài liệu. Với cách thức sản xuất, lựa chọn chất liệu cấu thành hoàn toàn mới, một lần nữa, sản phẩm tiếp tục giành được sự ưu ái từ người mua dùng.

Mẫu bìa kẹp giấy tại In5g có gì khác biệt? Đó là sự hoàn thiện: giá mềm nhưng vượt trội hơn về chất lượng, thẩm mỹ và chức năng khi sử dụng. Để giúp bạn rõ hơn, những tìm hiểu dưới đây sẽ vô cùng hữu ích.

1. Bìa kẹp giấy mới hiện có bao nhiêu loại?

Bìa kẹp giấy sử dụng thanh thép hoặc kim loại mạ chống oxy hóa. Trong cơ cấu kẹp, giấy sẽ được đưa vào, người dùng kéo gạt, cố định hồ sơ, tài liệu theo mục đích sử dụng. Với cách thức hoạt động tinh gọn này, sản phẩm hiện đang sở hữu rất nhiều các thiết kế khác nhau bao gồm loại 1 kẹp, 2 kẹp, loại thiết kế dạng lá hoặc nhựa, kẹp A4 hoặc A3,…

Mẫu bìa kẹp giấy sang trọng đa dạng nhiều mẫu thiết kế khác nhau
Mẫu bìa kẹp giấy sang trọng đa dạng nhiều mẫu thiết kế khác nhau

Với bất kỳ thiết kế nào, bìa kẹp cũng vượt điểm bởi sự hợp nhất cùng nhu cầu dùng thực tế. Hơn nữa, mỗi sản phẩm luôn đảm bảo sự thể hiện tốt yêu cầu thẩm mỹ cũng như tác phong ngăn nắp, chuyên nghiệp và thanh lịch trong học tập và công việc.

2. Bìa kẹp giấy sử dụng hữu ích như thế nào?

Bìa kẹp giấy hỗ trợ bảo vệ tài liệu giấy A3, A4. Tại In5g, sản phẩm hoàn thiện hơn trong việc sử dụng nhựa cao cấp bao ngoài ngăn thấm ướt, loại cong vệnh. Thanh kẹp đổi khác lớp mạ, chuẩn hóa chất liệu. Do đó, khi kẹp, giấy không bị gập góc, hằn vệt. Đặc biệt, sản phẩm mới cũng chấp hết mưa gió, bụi bẩn xâm nhập vào từ bên ngoài môi trường.

Mang lại sự tiện dụng khi sử dụng mẫu bìa kẹp cho doanh nghiệp
Mang lại sự tiện dụng khi sử dụng mẫu bìa kẹp cho doanh nghiệp

Bìa kẹp giấy A4 giữ chắc giấy của bạn, làm phẳng nó và ngay cả khi bạn cần phân loại tài liệu bên trong, bạn cũng không nhất thiết phải lôi ra tất cả mọi thứ. Đó là tiêu chuẩn quan trọng để bạn tin rằng: rẻ nhưng rất được việc.

3. Chọn bìa kẹp hồ sơ mới ra sao?

Bìa kẹp hồ sơ thực sự phổ biến với dân văn phòng và nếu có kinh nghiệm chọn dùng, bạn sẽ phải xác định được yếu tố chuyên nghiệp về mặt thiết kế và khả năng lưu trữ trước. Sau đó, bạn mới xác định sản phẩm bạn chọn dựa trên sự phân loại kích thước của hồ sơ.

Lựa chọn thiết kế & in ấn mẫu bìa kẹp giấy tại In5G
Lựa chọn thiết kế & in ấn mẫu bìa kẹp giấy tại In5G

Điều cần lưu ý là, phần kẹp, nhất là loại bìa kẹp đơn trong văn phòng, rất nhanh sẽ bị hỏng. Vì thế, tại In5g, bạn cần tìm đúng mẫu sản phẩm mới. Nó sẽ đảm bảo giấy hồ sơ không đổi màu và luôn giữ chặt, loại có kim loại cứng hơn và chắc hơn, có lớp mạ dày hơn giúp bảo vệ tốt hơn. Tham khảo các mẫu mã in ấn và thiết kế chuyên nghiệp tại website: https://in5g.vn

Bài viết liên quan>>>

Kích Thước Folder Chuẩn Được Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Company Profile là gì

Tổng hợp các loại giấy note sử dụng phổ biến hiện nay

Trả lời