Tổng hợp các loại giấy note sử dụng phổ biến hiện nay

Các loại giấy note là đồ cùng văn phòng phẩm luôn xuất hiện trên bàn làm việc, học tâm của mọi người. Giấy note còn được biết đến với tên gọi là giấy ghi chú, sticky notes, giấy nhớ. Đây là món đồ giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong việc ghi chép, ghi nhớ hoặc thậm chí là tạo thời gian biểu hàng ngày. 

Thế nhưng, trên thị trường hiện nay có vô vàn loại giấy ghi chú khác nhau đến từ nhiều thương hiệu như giấy note pronoti, UNI, Deli, … nên việc lựa chọn sản phẩm phù hợp sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian. Thế nên, bài viết dưới đây In5G sẽ giới thiệu đến bạn đọc các loại giấy note đẹp, tốt, và phổ biến nhất hiện nay.

Các loại giấy note sử dụng phổ biến hiện nay

Giấy note vàng

Người ta phân giấy nhớ vàng thành một loại giấy vì nó được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại các văn phòng, trường học và sử dụng cho nhiều mục đích ghi chú khác nhau.

Kích thước đa dạng từ nhỏ đến lớn. Kích thước nhỏ nhất là 1.5 x 2cm, giấy note màu vàng 3 x 2cm, 3 x 3cm, 3 x 4cm. Đặc biệt kích thước được sử dụng thông dụng là 7.6 x 12.7cm, 7.6 x 10.5cm, 7.6 x 7.6cm. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ chọn cho mình kích thước phù hợp nhất.

Giấy note giấy

Chất liệu giấy có bề mặt không bụi giấy, láng, mịn, chất lượng tố và dày, khả năng bám mực tốt, viết êm. Đặc biệt, sản phẩm rất khó bị nhăn nhàu, bị rách hay sờn sau một thời gian dài sử dụng. Các nội dung, thông tin ghi trên giấy đảm bảo lưu giữ được lâu. Sản phẩm bao gồm 1 xấp giấy với 5 màu sắc khác nhau được xếp chồng lên nhau. Bề mặt giấy lớn nên thích hợp để ghi những nội dung dài. 

Giấy note 5 màu mang những màu sắc đẹp mắt như vàng, cam, hồng, xanh lá, xanh dương. Màu sắc đậm, bắt mắt, dùng để dán lên các bề mặt bằng phẳng như tường nhà, tủ, kệ sách, … Khi chúng ta đi qua thì đều dễ dàng nhìn thấy tờ giấy note. Không chỉ vậy, các thông tin ghi trên tờ giấy note rất dễ nhìn.

Giấy note siêu tiện dụng
Mẫu giấy note siêu tiên dụng được ưa chuộng trên thị trường

Giấy note nhựa

Giấy note nhựa rất bền, dai, khó rách, bề mặt láng mịn, bám mực cực tốt, khi viết rất mượt. Tương tự như các loại giấy ghi chú khác thì sản phẩm được thiết kế lớp keo dán dính rất chắc chắn, có thể bám chặt lên các bề mặt phẳng mà không bị xê dịch. 

Giấy note trình ký

Có lẽ đây là loại giấy nhớ không quá xa lạ với nhiều người, nó còn có tên gọi khác là giấy note sign here. Đây là sản phẩm rất tiện lợi trong việc giúp người dùng phân trang sách, quản lý, tổ chức kế hoạch trong thời gian dài hạn. Kể cả trong những lúc bận rộn nhất thì bạn vẫn có thể ghi chú với giấy note trình ký một cách dễ dàng.

Còn giấy note trình ký Pronoti có các xấp giấy chứ 5 màu giấy, được đặt riêng biệt, không xếp chồng lên nhau, kích thước 15x50mm. Hình dáng của xấp giấy nhọn như mũi tên ở một đầu. Khi dùng giấy ghi theo chiều dài, được ứng dụng chủ yếu để đánh dấu trang tài liệu, note số điện thoại hoặc các địa chỉ ngắn.

Giấy note trình ký Pronoti nhựa mũi tên
Giấy note trình ký siêu tiện dụng, đẹp mắt

Ứng dụng của giấy note trong cuộc sống

Ngày nay, các loại giấy note được sử dụng ở rất nhiều nơi, nhiều công việc và ngành nghề khác nhau. Có lẽ bởi đây là món đồ văn phòng phẩm tiện lợi, giá rẻ từ tầng lớp bình dân cho đến thượng lưu đều có thể sử dụng.

Mục đích chủ yếu của giấy note là ghi lại những không tin cần thiết, quan trọng cần ghi nhớ trong thời gian ngắn. Khi ghi chú thông tin vào giấy note, ta có thể dán nó ở những vị trí dễ nhìn thấy nhất để các thông tin ấy không bị lãng quên.

Đặc biệt là đối với các loại giấy nhớ nhiều màu sắc hơn, sẽ tác động tích cực đến thị giác của người nhìn. Nhờ vậy mà thông tin trên giấy sẽ trở nên nổi bật và nhớ được lâu hơn. Thế nên, giấy ghi chú không chỉ dùng để ghi các thông tin quan trọng, mà còn được nhiều bạn học sinh sử dụng để học thuộc kiến thức một cách nhanh chóng.

Trong môi trường văn phòng, giấy note được sử dụng với mức độ thường xuyên hơn nhằm ghi nhanh những công việc cần giải quyết ngay tức thì. Hoặc sử dụng để quản lý, tổ chức và sắp xếp công việc trong thời gian tốt nhất.

Hướng dẫn chọn mua loại giấy note phù hợp

Chọn loại giấy theo công dụng

Tùy vào nhu cầu sử dụng, tính chất công việc mà các bạn chọn giấy note sao cho phù hợp. Chọn đúng màu sắc phù hợp và hãy ưu tiên theo sở thích của bản thân.

Chọn loại giấy có kích thước phù hợp

Nên dựa vào nội dung bạn cần ghi chú là dài hay ngắn để chọn loại giấy note có kích thước phù hợp. Như vậy sẽ giúp tránh tình trạng lãng phí giấy hoặc kích thước không tương thích với độ dài của thông tin cần ghi chú.

Ưu tiên chọn loại nhiều màu sắc

Việc sử dụng giấy ghi chú với nhiều màu sắc khác nhau sẽ giúp phân công công việc hiệu quả và dễ ghi nhớ nội dung hơn. Một vài gợi ý dành cho bạn giấy giấy note 5 màu giấy pronoti, UNI, …

Loại giấy note siêu đáng yêu, tiện lợi
Loại giấy note siêu đáng yêu, tiện lợi

Các loại giấy note là đồ dùng văn phòng phẩm không thể thiếu khi học tập và làm việc. Mỗi khi cần lưu ý, nhắc nhở bản thân vấn đề gì bạn chỉ cần ghi vào giấy nhớ thì sẽ không còn lo lắng đến vấn đề trễ deadline, hay quên bất cứ việc gì. Có thể nói đây là món đồ văn phòng phẩm thông dụng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hy vọng những chia sẻ trên của In5G sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn loại giấy note phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu bạn có nhu cầu cần in phong bì thư, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Sản Phẩm Khác>>>

Trả lời