Các loại thiệp giáng sinh, thiệp noel mang nhiều ý nghĩa

Thiệp Noel là một thành phần không thể thiếu trong những món quà tặng trong mùa Giáng sinh. Với những hình ảnh ý nghĩa và lời chúc ngọt ngào, đây thực sự là một cách để truyền tải những thông điệp mỗi khi Noen về. Hãy cùng bài viết sau tìm hiểu về những loại thiệp Giáng sinh ý nghĩa nhất nhé.

Ý nghĩa những tấm thiệp Noel

Noel (hay còn gọi là Lễ Giáng sinh) là dịp lễ mừng sự kiện Chúa Giê Su sinh ra. Lễ Noel có nguồn gốc từ đạo Thiên Chúa. Trước đây chỉ có những người theo đạo Thiên Chúa mới mừng dịp lễ này. Tuy nhiên, đến nay dịp lễ Noel lại trở thành thời điểm nghỉ ngơi, giải trí, thăm hỏi lẫn nhau của tất cả mọi người, không phân biệt tôn giáo.

Một trong những nét đẹp vào dịp lễ Giáng sinh là mọi người tặng quà cho nhau kèm theo lời chúc trên những tấm thiệp Noel xinh xắn. Những tấm thiệp chính là thông điệp tình cảm mà mọi người muốn dành cho nhau trong một dịp lễ hết sức ý nghĩa. Với thiết kế nhỏ nhắn, in sẵn những lời chúc ngắn gọn, xúc tích, phù hợp với nhiều mối quan hệ, những tấm thiệp này là một phần không thể thiếu trong mỗi món quà Giáng sinh.

Xem thêm: Mẫu Card Visit đẹp – đem lại hiệu quả cho cá nhân và doanh nghiệp

Những loại thiệp Noel ý nghĩa nhất

Thiệp Noel tặng người bề trên

Tặng thiệp kèm theo quà cho ông bà, bố mẹ hoặc những người mình biết ơn trong dịp lễ Giáng sinh là truyền thống của người theo đạo Thiên Chúa. Giờ đây, khi mà Noel trở thành dịp lễ của cả thế giới thì mọi người đều có thể làm việc ý nghĩa này. Thiệp tặng cho người bề trên thường có màu sắc, hình ảnh đứng đắn và những lời chúc sức khỏe và bình an.

Thiệp Noel tặng người yêu, vợ (chồng)

Noel là dịp rất phù hợp để vợ chồng, đôi lứa bày tỏ tình cảm với nhau. Một món quà nhỏ thôi, cộng thêm một chiếc thiệp xinh xắn với hình ảnh gia đình Chúa Giê Su hạnh phúc bên những chú cừu nơi hang đá sẽ đem lại cảm giác hạnh phúc cho người mình thương. Ngoài những hình ảnh mang biểu tượng hạnh phúc, bạn cũng đừng quên chọn thiệp có những lời chúc, lời nhắn gửi lãng mạn nữa nhé.

mau thiep noel bang giay

Thiệp Noel tặng bạn bè, đồng nghiệp

Nhiều người cũng tận dụng dịp Noel để thể hiện tấm lòng chân thành với bạn bè, đồng nghiệp. Những chiếc thiệp với màu sắc tinh tế, hình ảnh yên bình và lời chúc mang thành ý rõ ràng sẽ rất phù hợp trong dịp này.

Thiệp Noel tặng cho trẻ em

Trẻ em rất mong đến dịp lễ Giáng sinh để được ông già Noel tặng quà. Chúng yêu thích nhất là được tặng quà kèm theo những tấm thiệp với hình ảnh ngộ nghĩnh. Nhất thiết phải có ông già Noel, chiếc xe tuyết được kéo bởi những chú tuần lộc dễ thương. Những lời chúng ngắn gọn, dễ hiểu lồng vào những hình ảnh trên sẽ tạo ra sức hút kỳ diệu với trẻ em.

thiep noel 3d

Thiết kế và in ấn thiệp Noel theo yêu cầu

Mùa Giáng sinh chuẩn bị về, để những món quà tặng người thân, bạn bè thêm ý nghĩa, hãy thêm vào đó một chiếc thiệp Noel thật đẹp nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những mẫu thiệp Giáng sinh ý nghĩa nhất.

Trả lời