Cách làm sticker trong suốt tại nhà bạn có biết?

Có phải bạn đang tìm kiếm cách làm sticker trong suốt cho riêng minh đúng không? Ngay dưới bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ từ A-Z phương pháp làm sticker thủ công mà ai cũng có thể thực hiện được. Hãy cùng đi khám phá với chúng tôi nhé!

Cách làm sticker trong suốt đơn giản bằng giấy decal

Tự làm Sticker tại nhà theo thiết kế của riêng mình
Tự làm Sticker trong suốt tại nhà theo thiết kế của riêng mình

Bạn cần chuẩn bị

  • Giấy decal bạn có thể dễ dàng mua ở các cửa hàng văn phòng phẩm hay tạp hóa.
  • Nếu bạn thiết kế bằng máy tính bạn nên cần có máy in. Đặc biệt phải lựa chọn loại giấy in phù hợp với loại sticker trong suốt đó.

Cách làm sticker trong suốt bằng giấy decal 

Bước đầu tiên, bạn hãy thiết kế hình sticker trong suốt mà mình mong muốn lên giấy decal đã mua. Bạn có thể sử dụng bút dạ hoặc bút lông để vẽ cho rõ nét. Tuy nhiên bạn tránh để nét vẽ gặp nước, chúng sẽ nhòe đi đấy. Ngoài ra, bạn nào muốn thiết kế sticker trong suốt đẹp hơn thì hãy sử dụng máy tính. Bạn có thể tìm kiếm những hình mình yêu thích trên google.

Bước 2 bạn hãy cho hình vẽ của mình vào máy in cùng với giấy decal trong suốt. Sau đó tiến hành bật máy và in.

Thiết kế mẫu sticker mà bạn mong muốn và tiến hành in
Thiết kế mẫu sticker đẹp mà bạn mong muốn và tiến hành in

Bước cuối cùng là bạn hãy cắt sticker trong suốt mà mình vừa mới hoàn thành. Lưu ý bạn hãy cắt từ từ và cẩn thận để tránh cắt lệch nhé! Sau đó bạn có thể dán vào bất kì đâu mà mình mong muốn.

==> XEM THÊM: In Sticker đẹp – giá rẻ – theo yêu cầu

Cách làm sticker trong suốt bằng băng dính 2 mặt

Cách làm sticker trong suốt từ cuộn băng dính hai mặt rất dễ dàng thực hiện. Đây là phương pháp được nhiều người áp dụng để làm sticker trong suốt cho mình. Bạn có thể thoải mái sáng tạo bằng cách vẽ hoặc in hình lên bất kì loại giấy nào. Tiếp theo, để bảo vệ hình nguyên vẹn, bạn hãy dán một lớp trong lên mặt trước. Phía sau của tấm hình, bạn hãy dán băng dính hai mặt chắc chắn. Khi bạn cần dán sticker trong suốt bạn chỉ cần bỏ lớp băng dính ra là hoàn thành.

Sticker bằng băng dính giấy 2 mặt đơn giản
Cách làm Sticker trong suốt bằng băng dính giấy 2 mặt đơn giản

Cách làm sticker trong suốt bằng băng dính trong

Để sáng tạo sticker trong suốt bằng băng dính trong cũng cực kỳ đơn giản. Bạn hãy in hoặc vẽ hình mình thích lên tờ giấy trắng. Sau đó, bạn hãy dán băng dính trong lên hình in trên giấy. Tiếp theo, bạn hãy cắt giấy làm sticker trong suốt theo hình dạng như mong muốn. Đồng thời hãy miết mạnh để băng dính có thể gắn chặt vào giấy.

Bạn cũng có thể ngâm hình mới in trong nước một lát. Ngay sau đó, bạn hãy chà đi lớp giấy trắng đồng thời chỉ để lại bằng dính mới in hình lên. Cuối cùng bạn chỉ cần dán sticker trong suốt lên bề mặt mình mong muốn.

Trên đây, chúng tôi đã bật mí cho bạn 3 cách làm sticker trong suốt tại nhà. Thật dễ dàng phải không nào! Hãy thử nghiệm một trong ba cách để sở hữu cho mình một sticker trong suốt hoàn hảo nhé!

TIN TỨC =>>

In decal trong

In ấn và thiết kế các mẫu Decal Trang Trí Tết đẹp, ấn tượng

Trả lời