Card visit giám đốc, chuyên nghiệp không quên tạo ra khác biệt

Card visit giám đốc ngày càng hướng đến việc nhấn mạnh vào vai trò của nó đối với từng cá nhân nói riêng, đối với mối quan hệ giữa cá nhân và doanh nghiệp nói chung. Thay vì khuôn mẫu chung công thức, card đề cao sự chuyên nghiệp nhưng khác biệt.

Namecard giám đốc được in5g thận trọng hơn trong suốt quá trình thiết kế và sản xuất. Vốn là một công cụ hỗ trợ đẩy mạnh việc truyền tải nhanh thông tin, do đó, các mẫu card thường xuyên sẽ chỉn chu từ thiết kế, chất liệu cho đến in, gia công trên mọi thành phẩm.

1. Thiết kế, bước khởi đầu cho sự thuận lợi

Card visit giám đốc không phải là một sản phẩm để người dùng đem đi phân phát rộng rãi, là sản phẩm để ai cũng có thể có. Vì thế, ngay từ khâu thiết kế, card đã được định hướng sẵn trong khung mẫu luôn luôn phải khác biệt. Hơn nữa, card không chỉ dùng với mục đích khẳng định vị thế và hình ảnh con người của chủ nhân. Nó còn phải chứa đựng những giá trị chuyên nghiệp, những đòi hỏi cao trong việc duy trì mối quan hệ qua lại giữa giám đốc với người nhận được card.

Mẫu card visit giám đốc chuyên nghiệp thể hiện được thương hiệu cá nhân
Mẫu card visit giám đốc chuyên nghiệp thể hiện được thương hiệu cá nhân

2. Chất liệu, cách thức duy trì giá trị lâu bền

Mẫu card visit giám đốc nếu sử dụng giấy couches chất lượng, giấy nhựa plastic hảo hạng hoặc giấy mỹ thuật cao cấp, loại giấy đẹp, có bề mặt mịn sáng, chắc cứng ổn định, vân giấy thu hút, card sẽ sang hơn bội phần. Đặc biệt, nhiều loại giấy có ánh sắc thay đổi độ sáng, màu nền đẹp đẳng cấp tinh tế. Khi phối trộn tông sắc phong cách, dù không cần đầu tư nhiều vào hình ảnh họa tiết thiết kế, tự card cũng có thể tạo nên nội lực, khẳng định vai trò đứng đầu, giá trị riêng của nội dung ghi trên card.

Đa dạng chất liệu sử dụng gia công trong in ấn mẫu card visit
Đa dạng chất liệu sử dụng gia công trong in ấn mẫu card visit

3. In ấn gia công, bước đệm để lan tỏa thông điệp

Mẫu card visit giám đốc được coi là khuôn chuẩn thể hiện chất tự tin riêng của giám đốc và định hướng mục tiêu của doanh nghiệp. Do đó, bất kỳ một sự xuề xòa nào, nó đều sẽ tạo nên hình ảnh thiếu chuyên nghiệp, sự lan tỏa thông điệp nội dung vì thế sẽ không đủ đi xa.

Chuẩn thiết kế với những mẫu card visit tại In5G
Chuẩn thiết kế với những mẫu card visit tại In5G

Xưởng in namecard giá rẻ hiện đang dẫn đầu thị trường về cách thức khiến ấn phẩm card visit giám đốc vượt trội so tại thị trường HCM. Cùng với đó, phương pháp gia công màng, ép kim, bo góc cũng khiến hình ảnh card đạt hiệu ứng mỹ thuật ấn tượng hơn. Không nhất thiết phải sáng tạo nội dung, chỉ với những nét in sắc sảo, tinh tế, màu đổ giống hệ màu từ file thiết kế. in5g.vn chắc chắn đủ chuyên nghiệp để card luôn khác biệt.

Bài viết liên quan>>>

Trả lời