Cắt Decal Vi Tính – Những lợi ích và hiệu quả khi sử dụng

Cắt decal vi tính tạo ra các sản phẩm đẹp rẻ, ưng mắt hơn hẳn so với thông thường. Nếu bạn muốn sáng tạo, nghệ thuật, muốn phá cách và chọn đa màu sắc với decal, bạn sẽ có được nhiều hơn những kiểu hình thiết kế với mẫu riêng biệt. Đây là mẫu decal được ứng dụng phổ biến và dễ gặp nhất trong đời sống.

Nhưng không chỉ có thế, decal trong đời sống hiện đại, bạn có thể bắt gặp nó tồn tại ở nhiều kiểu dáng, là phom hình chữ số, bảng phòng, hay biểu tượng bandroll quảng cáo. Thậm chí, đó có thể là sản phẩm sử dụng trong trang trí nội thất. Đơn giản thôi, với decal, nó luôn luôn có thể thay đổi và sẵn sàng biến hóa theo bất cứ khuôn mẫu nào.

1. Sơ lược chung về cắt decal vi tính

Cắt decal vi tính là việc sử dụng những mẫu thiết kế đồ họa có sẵn, lựa chọn vật liệu muốn in ấn và đưa vào máy, điều chỉnh những thông số phù hợp. Sau vài phút, sản phẩm hoàn thiện sẽ định hình đúng màu sắc và hình ảnh như mẫu thiết kế.

Cắt Decal Vi Tính - Những lợi ích và hiệu quả khi sử dụng
Cắt Decal vi tính được ứng dụng trong in ấn decal chữ dán kính

Công nghệ hiện đại cho phép những bản thiết kế được thể hiện gọn dưới dạng tệp file. Cùng với AI, sự tổng hợp phức tạp trong quá trình đọc xử lý dữ liệu trên máy móc. Mọi đường nét khi cắt sẽ được định hình rõ ràng mọi chi tiết ngay trên giấy. Chỉ có điều, sản phẩm không sử dụng giấy thông thường. Đó là giấy có thêm lớp nhựa. Vì thế, khi sử dụng, độ bền màu sắc và khả năng chống chịu môi trường, thời tiết sẽ hoàn hảo hơn hẳn.

2. Những lợi ích và hiệu quả khi ứng dụng cắt decal vi tính

Lợi ích trong gia công chữ decal dán kính

Chữ decal dán kính phổ biến trong đời sống bởi nó chính xác là giải pháp tiết kiệm trong kinh doanh và trang trí hiện đại. Chọn dịch vụ này, bạn chắc chắn sẽ không cần đầu tư quá nhiều cho mẫu biển hiệu ngang dọc, đặt chồng chéo mọi thông tin trước mặt cửa ra vào. Điều đặc biệt là, decal dán kính sẽ cho thấy được nhiều hiệu quả đặc biệt trong vấn đề thu hút người nhìn.

Thường được ứng dụng làm decal chữ dán kính trang trí những quán cafe
Thường được ứng dụng làm decal chữ dán kính trang trí những quán cafe

Trước hết, phải nói rõ rằng, decal có sẵn rất nhiều loại, nhiều kiểu chất liệu với đa dạng các hiệu ứng hình ảnh, màu sắc khác nhau. Nhưng trong cách thiết kế, decal luôn có thể sở hữu nhiều định dạng font chữ. Vì thế, xét về phong cách thẩm mỹ, nó đáp ứng cao giá trị nâng tầm.

Decal chữ mang đến lợi ích rõ rệt trong nhu cầu hiển thị quảng cáo. Điều này bắt nguồn từ việc decal có thể tạo ra đa dạng các con chữ và số theo ý muốn của người dùng. Khi lắp ghép chữ và số, chắc chắn bạn sẽ tạo ra được cách thể hiện sản phẩm của mình, phù hợp với mong đợi của người xem, người đọc. Điều đó khiến khách hàng dễ nhận diện và hình dung ra sản phẩm & dịch vụ của bạn một cách chi tiết nhất.Vì decal là mẫu vật liệu đánh vào thị hiếu thời đại, xét cả về độ bền trong quá trình sử dụng và yếu tố màu sắc, thẩm mỹ. Do đó, đây sẽ là sản phẩm phù hợp dành cho bạn

Hiệu quả khi sử dụng decal màu dán kính

Decal màu dán kính có hai mẫu sản phẩm chính là decal dán kính đục mờ và decal dán kính trong. Decal dùng dán kính đục mờ thường sử dụng mẫu vật liệu tuy ít nổi bật, nhưng có khả năng bắt sáng rất nhạy, màu sắc thiên về tông nhẹ, trung tính sang trọng. Dòng sản phẩm này thường chỉ xuất hiện tại các khu văn phòng, sảnh tiếp đón, nơi khám chữa bệnh viện, khu tiếp đón hội trường cao cấp.

Đa dạng màu sắc khi chọn in ấn, gia công mẫu decal dán kính

Riêng với decal dùng dán kính trong, sản phẩm lựa chọn thường là màu nổi bật, tông màu đậm nổi, sinh động, nhưng ít bắt ánh sáng. Nơi bạn thường nhìn thấy decal này, chắc chắn, đó phải là các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm, quần áo thời trang, túi xách, điện thoại,…

Decal màu dán kính thể hiện rõ giá trị dùng trong trang trí nội thất và lĩnh vực quảng cáo. Ở cả hai khía cạnh này, sản phẩm đều cho thấy sự thích nghi cao, đáp ứng chuẩn mọi nhu cầu dùng, hợp nhất cùng môi trường hiện đại. Sản phẩm có nhiều mẫu mã, đủ màu sắc, kích cỡ, đảm bảo độ mềm dẻo tốt, khó bị trầy xước.

Trong cách tạo hình, cắt decal vi tính hoàn toàn có thể xây dựng nên các hoa văn, chi tiết kiểu cách, các nét chữ nghệ thuật theo nguyên mẫu thiết kế. Nếu so cùng trang trí, quảng cáo truyền thống, decal được xem là sự lựa chọn mang đến nhiều lợi ích, vừa đảm bảo hiệu quả, vừa làm nhẹ giá thành.

★ Bài viết dành cho bạn >> In Decal Màu và một số lưu ý trong thiết kế và in ấn

3. Sự khác biệt khi chọn dịch vụ cắt decal vi tính

Ứng dụng cắt decal vi tính không sử dụng các đồ họa thiết kế thông thường. Để hợp nhất với công đoạn tiếp theo, file thiết kế của sản phẩm chỉ sử dụng phần mềm chuyên dụng. Theo đó, bạn sẽ phải dùng corel hoặc illustrator,… Sau đó lựa chọn tiếp máy cắt để thực hiện lệnh cắt trực tiếp trên file. Do ứng dụng của decal là dán lớp mặt lên trên, nó sẽ phải tuân thủ cách đặt kỹ thuật cắt tách tạo đường viền.

Những đường nét cắt tinh tế, cùng màu sắc đơn giản tạo nên mẫu decal dán kính sang trọng, hiện đại
Những đường nét cắt tinh tế, cùng màu sắc đơn giản tạo nên mẫu decal dán kính sang trọng, hiện đại

Màu sắc thiết kế và vật liệu

Xét về mặt thiết kế, decal màu dán kính không bị bó buộc trong khuôn mẫu giới hạn nào. Bạn có thể sử dụng cách phối hợp các màu sắc của vật liệu sẵn để tạo ra các mảng màu decal sinh động theo ý muốn. Tuy nhiên, điều đó cũng không đồng nghĩa với việc, thành phẩm có thể toàn vẹn và hoàn hảo mọi cấp bậc trong màu sắc, đủ khiến nó trông phức tạp như một bức tranh nghệ thuật thực sự.

Ứng dụng trong đời sống

Chữ decal dán kính là một trong những lựa chọn thông dụng nhất trong đời sống hiện đại. Ngoài kính, bạn có thể cắt chữ để dán trực tiếp lên nhiều bề mặt khác nhau như nhựa, inox, bảng biển hiệu, hộp đèn,… Bạn có thể đặt cắt các kiểu dáng thiết kế đặc biệt, hoa văn mang tính nghệ thuật cao.

Ứng dụng trong văn phòng, làm biển quảng cáo, trang trí không gian nội thất
Ứng dụng trong văn phòng, làm biển quảng cáo, trang trí không gian nội thất

Nhưng thông thường, decal vẫn phổ biến với kiểu hình mẫu đơn giản nhưng tinh tế. Chính sự thu hút sẵn về mặt hiệu ứng thị giác của vật liệu đã giúp sản phẩm truyền tải tốt mọi thông điệp. Vì thế, không nhiều người muốn thành phẩm trở nên rối mắt.

4. Cách thức hoàn thiện và cam kết của In5G khi cắt decal vi tính

Cắt decal vi tính bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Nhưng với chất lượng của sản phẩm, các đánh giá đều chỉ về vật liệu chất lượng và hiệu quả dùng sau quá trình cắt. Bạn có thể nhận định trước được mẫu vật liệu tốt, sự phù hợp về màu sắc tiêu chí dùng. Nhưng với máy cắt, bạn sẽ khó cân đo khi chưa thấy sản phẩm đã hoàn thiện.

Công nghệ và máy móc hiện đại

Sự đổi mới trong các dòng máy cắt mới tại In5G cho phép sản phẩm tương thích hơn với yêu cầu dùng hiện đại: Lực cắt ổn định, bề mặt cắt chính xác, máy tách bỏ vật liệu nhanh, chuẩn hóa trong cách thức tách rời chữ nhỏ và chi tiết nhỏ. Hơn thế nữa, máy nhận diện độ sáng của decal phản quang, 7 màu rất nhạy. Do máy cắt tự động nên giá thành dịch vụ vì thế cũng sẽ giảm hơn.

Đa dạng vật liệu và mẫu mã thiết kế

Decal dán kính cửa ra vào, dòng sản phẩm xu hướng mới, màu sắc, hiệu ứng mẫu mã mới đang có sẵn tại In5G. Là đơn vị chuyên nhận cắt decal, vì thế, In5G không khi nào để khách hàng phải chờ lâu, mọi vật liệu đều luôn luôn có sẵn. In5G cam kết rằng, nếu bạn muốn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, nhiều lựa chọn nhất. Những vật liệu có đa dạng kích thước phù hợp với mọi nhu cầu của bạn, có thể dễ dàng tìm thấy tại In5G.

Bạn chưa có mẫu thiết kế decal của riêng mình, là mẫu file chuẩn theo cách thức cắt decal, In5G sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn. Cắt decal vi tính tại In5G sử dụng hệ thống máy cơ khí cải tiến. Do đó, không chỉ độ chuẩn cạnh góc khi cắt ổn định khung mẫu, tốc độ còn đảm bảo vài giây đã hoàn thiện ngay sản phẩm. Như vậy, bất cứ khi nào bạn muốn decal cắt rẻ, lấy ngay, In5G chính là nơi lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0866 746 766 hoặc truy cập vào website: https://in5g.vn/ để nhận được tư vấn từ nhân viên CSKH.

 ★ Tin tức liên quan >>

Trả lời