Catalogue Mỹ Phẩm

Catalogue mỹ phẩm là công cụ marketing giúp quảng bá thương hiệu, tạo sự uy tín và thu hút khách hàng để gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm muốn tìm đến các mẫu catalogue đẹp để tăng hiệu quả kinh doanh. Hãy liên hệ với In5g để được tư vấn thiết kế, làm catalogue mỹ phẩm đẹp, giá rẻ tại TPHCM.

Giới thiệu về catalogue mỹ phẩm

Catalogue mỹ phẩm có thể hiểu đơn giản là một cuốn sách. Bên trong cuốn sách thể hiện đầy đủ các thông tin về công ty, lĩnh vực hoạt động. Đặc biệt là các loại mặt hàng, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn mang đến cho khách hàng. Tương tự như thiết kế Profile, thiết kế catalogue cho doanh nghiệp thường trình bày thông tin dưới dạng hình ảnh, mô tả nội dung hết sức ngắn gọn.

Đôi nét về catalogue mỹ phẩm

Theo các nhà tâm lý học, hình ảnh sẽ mang đến hiệu quả cao hơn trong quảng cáo. Nó sẽ nhanh chóng đi sâu vào tâm trí của khách hàng, khiến họ ghi nhớ lâu hơn. Vì vậy, nếu bạn thiết kế một mẫu catalogue đẹp, ấn tượng thì chắc chắn sẽ chiếm nhiều lợi thế.

Phân biệt Catalogue mỹ phẩm và Brochure mỹ phẩm

Có không ít người nhầm lẫn giữa catalogue và brochure mỹ phẩm là một. Nhưng thực tế, hai ấn phẩm này khác nhau hoàn toàn. Điểm chung đặc trưng là cùng được sử dụng trong quảng cáo, truyền thông.

Bạn cần phân biệt được catalogue và brochure mỹ phẩm để ứng dụng chúng đúng mục đích, mang lại hiệu quả cao.

Tiêu chí so sánh

Catalogue mỹ phẩm

Brochure mỹ phẩm

Mục đích sử dụng

Cung cấp thông tin khái quát về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Thúc đẩy khách hàng thực hiện hành vi mua sản phẩm/dịch vụ.

Đối tượng hướng đến

Tất cả các khách hàng.

Nhóm khách hàng mục tiêu.

Hình ảnh sử dụng

Sử dụng đa dạng hình ảnh. Không bắt buộc doanh nghiệp dùng ảnh thật.

Sử dụng nhiều hình ảnh hơn. Đảm bảo đó là ảnh chân thật, chính xác.

Kích thước, kiểu dáng

Thiết kế kích thước và kiểu dáng theo tiêu chuẩn có sẵn.

Kích thước và kiểu dáng catalogue tùy vào nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu của chiến dịch marketing.

Nội dung

Các sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu theo danh sách.

Chỉ giới thiệu về một sản phẩm/dịch vụ duy nhất để thúc đẩy hành vi mua hàng của người tiêu dùng.

Thiết kế catalogue mỹ phẩm cần lưu ý gì

Do đặc thù của sản phẩm làm đẹp nên đòi hỏi thiết kế catalogue cần phải nổi bật và đẹp mắt. Như vậy mới thu hút được sự chú ý, tạo ấn tượng đối với những người yêu thích làm đẹp.

Để đạt được mục đích trên thì bạn cần tuân thủ các chú ý sau đây trong quá trình thiết kế, in ấn catalogue.

Kích thước của catalogue

Kiểu dáng, kích thước thiết kế tốt nhất cho một cuốn catalogue mỹ phẩm như sau:

 • Kích thước hình vuông (20 x 20 cm)
 • Khổ A4 (21 x 29cm) nằm ngang khổ
 • Khổ A5 (14cm x 21cm) nằm ngang

Kích thước phổ biến là khổ vuông vì thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng. Đồng thời, vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích cho người xem.

Hình ảnh trong catalogue

Những hình ảnh trong catalogue mỹ phẩm đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

 • Hình ảnh sản phẩm đẹp
 • Hình ảnh sắc nét
 • Hình ảnh chất lượng, dung lượng lớn

Màu sắc của cuốn catalogue

Đối với catalogue màu sắc của sản phẩm rất quan trọng. Bởi vì những màu sắc của cuốn catalogue đều mang thông điệp, ý nghĩa riêng của từng sản phẩm. Gam màu ưu tiên sử dụng ở đây là màu sắc sinh động, nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế.

Sắp xếp bố cục trình bày

Cần chắc chắn cuốn catalog bố cục được trình bày khoa học và sáng tạo. Nên tạo khoảng trống để mang lại cảm giác dễ chịu cho người xem.

Chọn kiểu font chữ

Tùy vào đặc tính của từng sản phẩm bạn bạn chọn font chữ uyển chuyển hay font chữ phong cách. Điều này sẽ còn phụ thuộc vào đối tượng người xem font chữ.

Chất liệu giấy in catalogue

Đối với catalog sản phẩm mỹ phẩm, chúng tôi khuyên bạn nên chọn các chất liệu giấy cao cấp. Chẳng hạn như giấy mỹ thuật, giấy couche hay giấy ivory,… Đây đều là các loại giấy đẹp, có độ cứng phù hợp và khi in ấn khá sắc nét.

Dịch vụ thiết kế catalogue mỹ phẩm đẹp, ấn tượng tại In5g

Có thể thấy, thiết kế mẫu catalogue mỹ phẩm mang đến lợi ích to lớn trong việc quảng bá thương hiệu. Mang tên tuổi, sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một đơn vị in ấn chất lượng luôn được nhiều người quan tâm

Dịch vụ in ấn in5g

In5g luôn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue mỹ phẩm theo yêu cầu và in catalogue giá rẻ nhất. Đội ngũ thiết kế viên được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, In5g tự tin sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Cụ thể:

 • Khách hàng đã chọn được mẫu thiết kế catalogue phù hợp, hoặc tìm kiếm được trên mạng mẫu ưng ý thì hãy gửi file qua In5g. Nhân viên đơn vị sẽ tiến hành thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Khách hàng chưa chọn được mẫu thiết kế catalogue phù hợp. In5g sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng thiết kế ấn phẩm theo yêu cầu khách hàng đề ra.

Cam kết ấn phẩm mà Quý khách nhận được sẽ:

 • Thiết kế catalog mới 100%, đảm bảo tính thẩm mỹ và sáng tạo.
 • Bố cục trình bày logic, đáp ứng tiêu chí nghệ thuật.
 • Cuốn catalogue thể hiện đầy đủ thông tin mà Quý khách cung cấp.

Không thể phủ nhận rằng một cuốn catalogue thiết kế ấn tượng đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh của bạn. Thế nên, hầu hết các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hiện nay đều đầu tư các mẫu catalogue rất ấn tượng và độc đáo.

Bài viết trên là chia sẻ của chúng tôi về chủ đề catalogue mỹ phẩm. Nếu bạn đang quan tâm hay muốn thiết kế, in catalogue mỹ phẩm thì In5g là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với In5g bạn sẽ có được ấn phẩm với chất lượng thấp nhất, mức giá cạnh tranh nhất. Đồng thời đạt nhiều thành công trong công việc kinh doanh từ cuốn catalogue của mình.

Trả lời