Decal 3m, thành phẩm in khiến người dùng tự hào

Decal 3m là một sản phẩm đáng giá trong nhu cầu in ấn trang trí đồ họa quảng cáo. Cho dù bạn sử dụng 3m ra sao, sức hút của một thành phẩm chất lượng quốc tế sẽ biến nó trở thành niềm tự hào của bạn.

In decal 3m tạo nên những ấn phẩm đẳng cấp, danh giá hơn hẳn so với thông thường, giá in cũng cao hơn. Thế nhưng, nếu bạn thử nhìn vào cách lựa chọn decal của những tập đoàn lớn, doanh nghiệp đa quốc gia, những thương hiệu mạnh trên thế giới, hẳn rằng, dòng sản phẩm ngoại nhập chuẩn tiêu chí châu Âu, đáp ứng mọi khắt khe của thị trường Mỹ. Vậy lý do tại sao loại Decal này lại nổi bật đến thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Sự khác biệt, ưu điểm chất lượng của decal 3m

Sự khác biệt

Decal 3m được nghiên cứu và sản xuất trên đất Mỹ, sản phẩm thuộc thương hiệu 3m, thương hiệu đang dẫn đầu thị trường thế giới về giá trị và chất lượng của những sản phẩm được gắn liền với tiêu chí dùng cao cấp. Ngay từ ý tưởng, 3m decal đã hướng tới đối tượng người dùng quan tâm đến trang trí, yêu thích đồ họa và quảng cáo. Nhưng thay vì hình ảnh tạo kiểu hiệu ứng bắt mắt, thì 3m tiến gần hơn với các giá trị đặc biệt.

Thương hiệu Decal 3M - Mẫu Decal được nhiều khách hàng lựa chọn
Thương hiệu Decal 3M – Mẫu Decal được nhiều khách hàng lựa chọn

Decal 3m được cho là thể hiện mọi giá trị nghệ thuật trong phối hình tốt hơn và đạt chuẩn chiều sâu đa chiều hơn. Khi sử dụng, bạn sẽ không bị giới hạn trong cách thức thực hiện bởi hàng loạt những vẫn đề ít quan trọng khác như máy móc công nghệ hay vật liệu. Sự khác biệt của 3m nằm ngay trong chính những giá trị đột phá vượt qua các tiêu chuẩn decal thường của nó. Theo đó, bạn sẽ luôn thấy nó mang đến sự bắt mắt hơn cho các hình ảnh sáng tạo, tinh tế rõ ràng mọi chiều sâu. Chất nghệ thuật vì thế sẽ trở nên tuyệt mỹ. Trong quảng cáo, 3m tạo ra cảm quan hoàn thiện, do đó, nó mở ra cơ hội kinh doanh thuận lợi, khiến người dùng thực sự tự hào.

>> Xem thêm: In Decal dán giá rẻ, đẹp tại TP. HCM

Ưu điểm về chất lượng

Màu sắc và vật liệu

In decal 3m cho thấy mẫu ấn phẩm luôn bền màu, tuổi thọ dài khiến người dùng chi tiền không lãng phí. Khi chọn giá trị cao cấp, bạn thậm chí còn có thể đặt decal ngoài trời nắng. Do đã được phủ lớp chống tia cực tím, sản phẩm không dễ bị nắng nóng và bị môi trường thời tiết tác động gây rã vật liệu. Dù không xét đến độ bền và lớp phủ bảo vệ ngoài trời dùng 5-10 năm mà không sợ hỏng, sản phẩm vẫn khiến người mua tự hào nhờ lợi thế khác. Đó là bề mặt nhẵn cứng, chống thấm kháng nước.

Bộ phận keo dán

Decal 3m dễ dàng dán được trên bề mặt nền phẳng, nền cong, cả khi nền bị nóng và nhiệt độ đôi khi không thích hợp khiến bề mặt trông co ngót hoặc kéo dãn. Vấn đề ở đây là, decal mới luôn được tạo ra theo cách khác biệt. Lớp dính sẽ chỉ khô khi nó chịu lực ép. Chính vì thế, nếu bạn chọn dán sản phẩm mới, trong quá trình dán, khi vị trí chưa đúng hoặc bị sai lệch, tất cả đều có thể thay đổi.

Chất lượng của keo dán cho độ bám dính tốt trên mọi bề mặt
Chất lượng của keo dán cho độ bám dính tốt trên mọi bề mặt

Trong thời gian cố định sản phẩm trên tường, nếu định dạng chưa ưng ý, bạn có thể bóc decal ra và dán lại. Ở một vài trường hợp, dùng lâu, lớp keo dính đã đổi khác, bạn sử dụng chất tẩy ra thông dụng để làm sạch phần mảng bám, sau đó, bạn cố định lại, tiếp tục sử dụng decal để trang trí tạm thời.

In decal 3m được xem là tiêu chuẩn hình ảnh thành phẩm danh giá nhất hiện nay nếu bạn so nó với tất cả các decal khác đang có mặt trên thị trường. 3m không quá bó mình trong những khuôn màu có cấp tông đẹp vượt bậc, sản phẩm luôn thể hiện cao cấp hơn mức độ xuyên sáng trong tất cả mọi điều kiện. 3m tạo ra sự phản ứng sáng tốt giữa ngày và đêm. Vì thế, trong các bảng hiệu logo của nhiều nhãn hàng thương hiệu lớn, đặc biệt là các nhãn hàng liên quan đến thời trang và mỹ phẩm, Decal 3m chính là sự lựa chọn lý tưởng để lâu dài.

2. In5G – In decal 3m tại TP. HCM

Đa dạng mẫu mã Decal 3m

Decal 3m được cấu tạo bởi 4 lớp thành phần, sử dụng nguyên liệu hàng đầu. Bề mặt được nén ép chặt chẽ nhằm tạo nên khối lớp thống nhất khiến bạn chắc chắn sẽ không thể tìm ra bất cứ một kẽ hở nào liên quan đến chất lượng. Tại In5G, đây là mẫu sản phẩm luôn có sẵn, được in5G nhập khẩu chính ngạch. Đây đều là các sản phẩm tương thích với ứng dụng thực tiễn của decal trong đời sống, bao gồm cả hình mẫu sản phẩm dùng trong trang trí quán hàng hay nhà ở văn phòng.

Những mẫu Decal 3M sử dụng trong quảng bá thương hiệu
Những mẫu Decal 3M sử dụng trong quảng bá thương hiệu

Decal 3m có đến 7 mẫu sản phẩm với đa dạng các tông màu nổi bật khác nhau, bao gồm trắng, trong suốt, sữa, màng cán, xuyên sáng, phản quang và màu để phục vụ riêng cho các nhãn hàng, doanh nghiệp muốn in bao bì. Nếu bạn muốn thấy được sự đa dạng về mặt hình ảnh của sản phẩm này, trong bất kỳ lúc nào, tại kho vật liệu, In5G luôn có sẵn các sản phẩm để đáp ứng tiêu chí lựa nhanh, in chóng đáp ứng cho khách hàng. Theo đó, mọi đơn hàng cũng sẽ được triển khai nhanh chóng.

In5G – Đơn vị in decal chất lượng

In decal 3m sử dụng mẫu vật liệu tốt và vì thế, trong mọi cuộc đua, sản phẩm trở thành niềm tự hào của người sử dụng. Thành phẩm sở hữu giá trị hình mẫu cao, chuẩn mực trong in ấn bao bì, nhãn mác sản phẩm tiêu dùng, logo quảng cáo hộp đèn. Decal tạo ra hiệu ứng sang trọng, phong cách riêng cho nhiều món đồ công nghệ như lap top, máy ảnh hay điện thoại,… Bạn dễ dàng bắt gặp 3m khi nó trang trí xe, trang trí nội thất hay trang trí kính, và thêm nữa, nó cũng làm đẹp hơn cho các biển dẫn, biển chỉ đường tại các điểm vui chơi, thành phố lớn.

Xây dựng các mẫu thiết kế decal riêng theo ý tưởng của khách hàng
Xây dựng các mẫu thiết kế decal riêng theo ý tưởng của khách hàng

In decal 3m sở hữu vị trí quan trọng. Vì thế, ấn phẩm luôn phải được hoàn thiện dựa trên nền tảng của công nghệ in ấn tốt nhất, tương xứng với giá trị chất liệu dẫn đầu của nó. Đây được xem là thách thức lớn đối với những người đặt hàng. Theo đó, bạn sẽ phải tìm đúng địa chỉ in chuẩn công nghệ, máy móc hiện đại và nhân lực đầu ngành. Ấn phẩm sau in tạo ra nếu muốn có những giá trị thiết thực để bạn tin dùng, bạn phải chọn in ấn mới, địa chỉ cam kết chất lượng dùng chính xác.

In5G, đơn vị nhận in decal 3m hàng chuẩn, giá rẻ

Decal 3m tại In5G không bao giờ là một sản phẩm có chất lượng kém, nó luôn xứng đáng với kỹ thuật In5G hiện đại. Thay vì hình in lỗi, nhòe, vệt lem, tràn mực, nền vật liệu cao cấp nhưng hình mẫu sau in trông rẻ tiền và kém sang. Công nghệ in kỹ thuật số in offset tại In5G sẽ cho ra mẫu sản phẩm giá trị hơn, như thiết kế và vượt ý đồ trong sử dụng decal ứng dụng. Mọi sản phẩm đều được cam kết rõ ràng tiêu chuẩn chung trước khi bắt đầu triển khai in ấn.

In decal 3m tại In5G ứng dụng công nghệ in ấn cao cấp, hoàn thiện ấn phẩm theo quy trình chuẩn hóa hệ thống, đáp ứng mô hình tự động. Vì thế, ấn phẩm số lượng lớn hoàn toàn có thể được tạo ra liên tục, hàng ngày, hàng giờ. Điều quan trọng là, với cách thức thực hiện này, không những chất lượng của ấn phẩm thỏa mãn cao giá trị mà giá cả của thành phẩm cũng có thể được giảm bớt.

Nếu muốn có ấn phẩm giá tốt, trước tiên bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng của decal 3m. Ban không cần phải bỏ ra quá nhiều thời gian và chi phí. Hãy để In5G tự tin mang đến chất lượng chuẩn, giá tốt, đủ để bạn tự hào về những gì bạn đã chọn.

Tin tức liên quan >>

Trả lời