Decal trong suốt và những điều cần biết khi in ấn Decal

IN5G nhận in decal trong suốt với mọi mẫu mã. Chuyên in decal khổ nhỏ, khổ lớn, in logo để dán lên sản phẩm với chất lượng hình in tuyệt mĩ, đường nét rõ ràng.

Nhiều doanh nghiệp không lựa chọn in trực tiếp bao bì lên sản phẩm, bởi phương pháp đó chỉ phù hợp với doanh nghiệp lớn và đặt hàng số lượng khủng. Phần lớn doanh nghiệp còn lại lựa chọn in decal trong để dán lên sản phẩm. In decal giá rẻ, thời gian in nhanh chóng. Decal thể hiện sắc nét thiết kế, là phương pháp tạo nhãn được các thương hiệu mỹ phẩm, gia dụng yêu thích.

Tổng quan về decal và in decal trong suốt

Decal trong suốt được sản xuất từ chất liệu nhựa. Trong đó miếng plastic trong suốt. Từ decal ta có thể nhìn xuyên thấu vật liệu và màu sắc của chai lọ sản phẩm. Decal dính trên bề mặt nhờ được gia công thêm lớp keo. Lớp keo này bám tốt trên cả bề mặt nhựa, gỗ, và thủy tinh.

 

Mẫu Decal trong suốt dùng để dám trên các sản phẩm
Mẫu Decal trong suốt dùng để dám trên các sản phẩm

Ưu điểm in decal trong suốt

  • Nội dung bền và đẹp.
  • Chất lượng hình in và màu sắc không chịu ảnh hưởng của thời tiết.
  • Decal do IN5G cung cấp được gia công với keo cao cấp, bám dính tốt trên mọi vật liệu, không tróc theo thời gian.
  • Decal có thể in ở cá khổ nhỏ và khổ lớn.
  • Có in decal kích thước lớn để dán trang trí cửa hiệu.
  • Ứng dụng tốt trong nhiều ngành hàng khác nhau.

=>> Tham khảo thêm: Những mẫu mã in Decal trong tại In5G

IN5G nhận in decal trong suốt mọi loại

in ấn & thiết kế Decal có giá thành hợp lý, lại thể hiện thiết kế rõ ràng, chi tiết nên rất được yêu thích trong lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo.

1. Sản xuất logo

Trong thời điểm chất lượng hàng hóa “thượng vàng hạ cám” như hiện nay, việc xây dựng thương hiệu là rất quan trọng, giúp tăng khả năng nhận dạng thương hiệu của khách hàng. Decal trong suốt phù hợp cho cả mục đích in nhãn sản phẩm và các thông tin cần thiết như: Thành phần sản phẩm, thông tin về nhà sản xuất, hướng dẫn sử dụng,…

In ấn và thiết kế logo dán Decal trong suốt trên các sản phẩm vỏ chai nhựa
In ấn và thiết kế logo dán Decal trong trên các sản phẩm vỏ chai nhựa

 

2. Dán kính

Các cửa hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống và shop thời trang thường chọn in decal trong suốt dán lên cửa để trang trí cho cửa hiệu của mình. Phương thức quảng cáo này được ưa chuộng ở các cửa hàng cao cấp, vừa đẹp, sang trọng, lại dễ dàng thay thế theo chủ đề sự kiện: Noel, năm mới,…

 

Một số mẫu Decal trong suốt còn dùng để dán trang trí trên các bề mặt kính
Một số mẫu Decal trong còn dùng để dán trang trí trên các bề mặt kính

3. In tem xe

Thật tự hào khi trong những mùa bóng vừa qua, chúng tôi đã nhận in decal trong suốt cho hàng nghìn chiếc xe cổ động trên khắp Việt Nam. Chúng tôi nhận in mọi mẫu mã sáng tạo và hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế mẫu mã mong muốn.

In decal trong suốt, hãy liên hệ ngay với IN5G để được hỗ trợ tối đa bạn nhé!

Trả lời