Dịch vụ in Bìa Sơ Mi Giá Rẻ tại TPHCM

Ngày nay, công việc văn phòng luôn đòi hỏi đầy đủ các dụng cụ để lưu trữ hồ sơ tài liệu một cách tốt nhất cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp trong các hoạt động của doanh nghiệp. Với dụng cụ lưu trữ hồ sơ hiện nay trên thị trường rất đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, trong đó có một loại bìa tên là Bìa sơ mi. Vậy, bìa sơ mi là gì hãy cùng tìm hiểu với In5g nhé.

Bìa sơ mi là gì?

Bìa sơ mi là một loại sản phẩm bìa kẹp tài liệu khi giao dịch, nó có thể kết hợp với Catalogue để tạo thành một bìa tạp chí đẹp mắt. Bìa sơ mi luôn được thiết kế sang trong hơn trong tất cả các loại bìa khác để thể hiện sức mạnh truyền thông của doanh nghiệp.

Bìa giấy là một trong sản phẩm văn phòng đứng đầu các sản phẩm bán chạy được đánh giá cao kết với bìa In Catalogue tạo nên một bộ nhận diện thương hiệu hoàn hảo. Tên gọi sơ mi hay còn có các tên gọi khác như folder, bìa kẹp, bìa giấy, bìa đựng hồ sơ,…

bia-so-mi-in5g

Mục đích sử dụng của bìa sơ mi

Mục đích sử dụng của bìa giấy thông thường để lưu trữ các chứng từ, giấy tờ hồ sơ trong văn phòng, Sử dụng làm trình ký tài liệu cho giám đốc, đối tác, chuyển hồ sơ, hóa đơn cho khách hàng. Chất liệu của bìa rất đa dạng từ cao cấp cho đến bình dân, tùy vào điều kiện công ty để tiết kiệm chi phí thì nên chọn các loại bìa giấy và nó cũng hợp với mẫu in sẵn, màu sắc logo cũng như thương hiệu của công ty.

Quy cách của bìa sơ mi với kích thước thường cố định không thay đổi nhiều so với các loại bìa hồ sơ khác thường thay đổi kích thước theo nhu cầu của thị trường. Từ ngày có mặt đến kích thước của bìa sơ mi luôn trong khuôn khổ 22cmx31cm, gáy bìa có độ dày 7cm đảm bảo phù hợp với kích thước Giấy A4 hay một cuốn Catalogue.

Ngày trước bìa sơ mi thường dán bằng tay, nhưng ngày nay đã có thể áp dụng máy móc vào sản xuất để tăng chất lượng của bìa, thời gian thực hiện đơn hàng cũng rút ngắn đáng kể, có thể sản xuất theo đơn hàng và nhận ngay trong ngày nhanh chóng.

Những lưu ý khi thiết kế bìa sơ mi

Để tạo nên một mẫu bìa sơ mi bắt mắt và tinh tế thì khâu thiết kế vô cùng quan trọng để tạo nên hiệu ứng truyền thông cho doanh nghiệp khi lựa chọn. Khi chọn nơi sản xuất in ấn bìa sơ mi thì khách hàng cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Công ty đảm nhiệm thiết kế và in ấn bìa sơ mi cho bạn có uy tín và tay nghề cao hay không
  • Tài năng thiết kế của đội ngũ nhân viên công ty đó
  • Chất liệu sử dụng có đảm bảo

Chất liệu thường dùng để in bìa sơ mi cũng góp phần không nhỏ trong đó mẫu giấy thường hay dùng là Duplex 300 gsm hoặc Duplex 350 gsm có quy cách đóng hộp riêng.

Xem thêm: Những mẫu card visit đẹp luôn được ưa chuộng

In ấn bìa sơ mi ở đâu?

In5g là đơn vị uy ấn uy tín hiện nay tại khu vực TPHCM, mọi nhu cầu tư vấn, thiết kết các sản phẩm bìa sơ mi quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0866 746 766

Email: Sale@in5g.vn

Trân trọng cảm ơn.

Trả lời