Dịch Vụ In Poster Giá Rẻ Tại TPHCM

Poster là một tấm quảng cáo có kích thước lớn là sản phẩm quảng cáo sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu bạn để ý thì đến bất kỳ nơi đâu cũng sẽ thấy những tấm Poster để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ. Bạn đang là doanh nghiệp thì không nên bỏ qua hình thức sử dụng những tấm Poster để Marketing cho sản phẩm của mình. Vậy hãy tìm hiểu những lợi ích đặc biệt của in Poster nhé:

In Poster là gì?

In Poster là hình thức in các tấm biển quảng cáo hoặc giới thiệu sản phẩm dịch vụ với kích thước đa dạng phù hợp cho nhiều vị trí treo đa dạng ví dụ như các rạp chiếu phim, siêu thị, hiệu thuốc, quán ăn,… nhằm thu hút khách hàng về một sản phẩm đặc biệt một dịch vụ mà mình muốn gia tăng độ nhận diện để tạo nên hiệu ứng marketing tốt nhất.

dich-vu-in-poster-gia-re

Những lợi ích cho việc in Poster

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều ngành nghề đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ in poster quảng cáo là một trong những cách Marketing để đẩy mạnh thương hiệu và quảng cá thu hút khách hàng hoặc nhà đầu từ.

Với những sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện được quảng cáo trên các tấm Poster sẽ ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng hay không còn tùy thuộc vào yếu tố sáng tạo và thiết kế in Poster cũng như chất lượng in ấn để duy trì ngoài trời được lâu dài.

In Poster là cách quảng cáo hữu hiệu nhất để khách hàng tiệp cận nhanh với các sản phẩm cho doanh nghiệp của mình. In Poster kết hợp với In Tờ Rơi cung cấp nhiều thông tin hơn trong chiến dịch quảng cáo và bán hàng cho doanh nghiệp để khách hàng luôn nhớ tới sản phẩm của mình.

In Poster có mấy loại

Trong ngành in ấn các Poster được phân chia thành 2 loại theo môi trường để sử dụng chất liệu phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí cũng như phù hợp với hiệu quả sử dụng.

Poster trong nhà

Poster được sử dụng treo môi trường trong nhà sẽ hạn chế các tác động vật lý và môi trường, thường được làm bằng giấy, in bằng mực nước có cán màng bảo vệ để sử dụng được lâu dài. Sản phẩm thiết kế với chi phí thấp thường sử dụng ngắn hạn để thay đổi thiết kế liên tục.

Poster ngoài trời

Poster ngoài trời thường được in bằng chất liệu giấy PP, decal, backlit flim và in bằng mực dầu Nhật Bản có cán màng bảo vệ. Sản phẩm này thường dán ngoài trời trên các vị trí xe buýt, hiệu thuốc hoặc các biển quảng cáo với mục đích cố định quảng cáo thời gian dài. Giá thành thường không quá cao hơn in Poster trong nhà.

Lời kết

In poster giá rẻ chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng luôn được các doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn đầu tư cho chiến lược quảng bá sản phẩm của mình trước công chúng.

Poster hay được gọi là áp phích, là một ấn phẩm quảng cáo, truyền tải thông điệp thông qua text hoặc hình ảnh. Chúng thường mang nhiều hình dạng khác nhau như hình chữ nhật đứng và được treo ở khắp mọi nơi. Poster phải được thiết kế đủ lớn để người qua đường có thể nhìn thấy và đọc được từ một khoảng cách nhất định.

In Poster giá rẻ ở đâu?

In5g là đơn vị uy ấn uy tín hiện nay tại khu vực TPHCM, mọi nhu cầu tư vấn, thiết kết các sản phẩm bìa sơ mi quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0866 746 766

Email: Sale@in5g.vn

Trân trọng cảm ơn.

Trả lời