Giá bao lì xì ưu đãi, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Những bao lì xì đẹp, độc với ý nghĩa trao tay nhau vào ngày tết đã trở thành một phong tục truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta và ngày nay nó còn giúp quảng bá hình ảnh độc đáo trên sản phẩm. Hằng năm, cứ vào dịp tết thì những đơn đặt hàng về làm bao lì xì với kiểu dáng ấn tượng, chi phí thấp nhưng hiệu quả rất cao lại tăng lên chóng mặt. Là một đơn vị in chuyên cung cấp giá bao lì xì ưu đãi tại TP HCM, In5G sẽ đem tới cho bạn những sản phẩm tốt nhất và đáp ứng đúng nhu cầu của bạn. Hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi để tìm hiểu thêm nhé.

Quy cách in bao lì xì chuẩn

– Chất liệu in bao lì xì: Giấy C150 gsm
– Kích thước in: Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn
– Kích thước bao lì xì thường dùng:
+ Size bao lì xì to: 7.3 cm x 16 cm, nắp 2,5 cm hoặc 8 cm x 16 cm, nắp 3cm
+ Size bao lì xì nhỏ: 7.5 cm x 10 cm

 

>>>Ưu Đãi Lớn : In Lịch Tết tại IN5G

Lựa chọn kích thước và mẫu mã bao lì xì ấn tương trong mùa tết
Lựa chọn kích thước và mẫu mã bao lì xì ấn tương trong mùa tết

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều chất liệu in bao lì xì để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình: Bạn có thể chọn in bao lì xì với các chất liệu như giấy kraft, giấy couche hoặc in bằng giấy mỹ thuật. Điều này thì tuỳ vào ngân sách và mục đích của bạn để đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Tại sao nên chọn In5G – đơn vị in với giá bao lì xì hợp lý?

1. In lấy ngay

In5G luôn sẵn sàng để in nhanh giá rẻ lấy ngay cho khách hàng. Thời gian nhanh https://in5g.vn/xuong-san-xuat-hop-bia-cungsẽ đem lại sự thoải mái cùng sự hỗ trợ tối đa cho khách hàng

2. Sản xuất trực tiếp

Máy móc in điện đại và đội ngũ kỹ thuật thiết kế với tay nghề cao sẽ góp phần giảm thiểu chi phí đồng thời đem lại tốc độ nhanh chóng nhất.

3. Giá bao bì lì xì tại xưởng

Giá in bao lì xì tại xưởng In5G - Ưu đãi, uy tín & chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh
Giá in bao lì xì tại xưởng In5G – Ưu đãi, uy tín & chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Giá thành in bao lì xì hợp lý không thông qua trung gian chính là yếu tố giúp khách hàng chọn In5g. Chúng tôi cam kết mức giá tốt nhất và phù hợp nhất với từng khách hàng với giá chỉ từ vài nghìn đồng.

4. Cam kết chất lượng

Cam kết sản phẩm in với chất liệu tốt, giá bao lì xì ưu đãi, đúng nhu cầu, tư vấn, bảo hành chính xác sẽ mang lại dịch vụ in ấn tốt nhất ngay tại TPHCM cho bạn.

Trên đây là những thông tin mà bạn quan tâm về giá bao lì xì in ở đâu ưu đãi và uy tín. Nếu bạn có còn bất kỳ thắc mắc gì thì hãy contact với chúng mình qua hotline: 0866 746 766 để được tư vấn hỗ trợ. Hoặc bạn có thể truy cập vào website: In5g.vn để được báo giá in bao lì xì và tham khảo những mẫu bao lì xì mới nhất nhé!

Xem Thêm>>>

In bao lì xì số lượng ít, in bao lì xì lớn – Mẫu “cực hot trend”

Mẫu phong bì đẹp giúp X2 lòng tin của khách hàng về doanh nghiệp

Trả lời