DỊCH VỤ GIA CÔNG IN5G

Dịch vụ gia công hàng hóa hiện nay là một trong những giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhằm giảm bớt gánh nặng nhân sự và máy móc thiết bị.
Mặc khác, khách hàng chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ gia công theo yêu cầu có độ uy tín cao sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và có nhiều thời gian hơn trong việc phát triển trọng yếu.

Dịch vụ gia công IN5G sẽ thực hiện gia công hàng hóa thông qua việc sử dụng toàn bộ nguyên vật liệu để gia công thành phẩm và trải qua nhiều công đoạn sản xuất theo tiêu chuẩn, để tạo nên hàng hóa chất lượng cao và giá rẻ đển tay khách hàng.

NGUYÊN LIỆU ĐẠT CHUẨN

nguyen lieu dat chuan

KỸ THUẬT LÀNH NGHỀ

ky thuat lanh nghe

THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

gia công giấy

SẢN PHẨM GIẤY EXCEL

In5G chuyên gia công giấy các loại cung cấp cho các cơ sở kinh doanh, văn phòng và xí nghiệp. Ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu chất lượng sản phẩm cao nhất dành cho khách hàng.

Các sản phẩm từ gia công giấy bao gồm:

  • Chia cuộn giấy lớn thành nhiều cuộn nhỏ dành cho in Flexo
  • Tách cuộn giấy
  • Ghép cuộn giấy
  • Những ứng dụng liên quan đến nguyên liệu giấy, decal, màng, vải không dệt,…

VIDEO GIA CÔNG GIẤY


TẠI SAO NÊN CHỌN IN5G

Xưởng gia công giấy In5g sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí và mang lại nhiều lợi ích tốt nhất. Vì vậy, Tại sao nên chọn In5G? Các tiêu chí sau là cơ sở để khách hàng luôn chọn GIA CÔNG GIẤY TẠI IN5G:

  • Máy móc hiện đại: In5g luôn ứng dụng các loại máy móc hiện đại nhất để tạo nên các thành phẩm hoàn thiện từ chất lượng đến số lượng.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề: Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.
  • Nguyên liệu đạt tiêu chuẩn: Để tạo nên một sản phẩm chất lượng thì khâu kiểm duyệt nguyên liệu đầu vào luôn nghiêm ngặt đáp ứng mọi tiêu chuẩn Gia công giấy.