web in5g- decal ma vach - 600x600 2

GIẤY IN MÃ VẠCH LÀ GÌ?

Giấy in mã vạch hay Decal mã vạch, tem nhãn mã vạch là sản phẩm được ứng dụng khá phổ biến trong lĩnh vực bán lẻ trên thị trường ngày nay.

Giấy in mã vạch dùng để dán lên nhãn hiệu bao bì, tem nhãn cho thực phẩm, nhãn hiệu cho các loại thức uống như: nước ngọt, rượu bia. Sử dụng rộng rãi cho ngành hóa chất như xà bông, chất tẩy rửa, dầu gội, sữa tắm,… và đặc biệt được ứng dụng nhiều nhất trong ngành Logictics, Kho bãi.

Ngoài ra, decal cuộn mã vạch còn ứng dụng in tem nhãn ly trà sữa, trà chanh và nhiều loại thức uống khác.

THÀNH PHẦN CỦA GIẤY IN MÃ VẠCH

Khác với các loại giấy in thông thường, cuộn giấy chuyên dụng để in tem nhãn mã vạch có các con tem được bế sẵn trên bề mặt giấy

CẤU TẠO CHIA THÀNH 4 LỚP:

– Lớp mặt: được dùng để in mã vạch chứa các thông tin của sản phẩm lên bề mặt tem nhãn. Ở lớp này thường sẽ mờ hoặc láng bóng tùy vào chất liệu decal.

– Lớp keo: giúp cho người dung sau khi bóc tem ra là có thể dán lên các sản phẩm hay vật phẩm cần quản lý một cách dễ dàng.

– Lớp đế: lớp này nằm sau lớp keo và được làm từ chất liệu giấy. Có 2 loại là đế mỏng và đế dày với các màu xanh, vàng, trắng.

– Lớp chống dính: Bề mặt tiếp xúc giữa lớp đế và lớp keo còn được phủ một lớp chống dính có đặc tính trơn, bóng

3 LOẠI GIẤY DECAL CHÍNH:

– Decal Giấy Thường
– Decal Giấy Nhiệt
– Decal Nhựa PVC

cau-tao-4-lop-giay-in-ma-vach (2)

QUY TRÌNH SẢN XUẤT GIẤY IN MÃ VẠCH

Giấy in mã vạch, giấy in tem nhãn được sản xuất theo nhiều kích thước và phân loại khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng tại In5G.

CÁC LOẠI DECAL TEM NHÃN PHỔ BIẾN IN5G ĐANG SẢN XUẤT-PHÂN PHỐI

1. Giấy in đơn hàng: là loại giấy phổ biến dùng để in đơn hàng, hóa đơn thường sử dụng cho TMĐT. Các loại kích thước phổ biến như: 76x100mm, 100x100mm, 100x150mm.

2. Giấy decal nhiệt cuộn: chuyên dùng để in tem trà sữa, in mô tả sản phẩm, in mã vạch dùng cho bán lẻ và logictics. Các kích thước phổ biến 30x20mm, 35x22mm, 40x40mm, 52x34mm, 58x40mm và số lượng tem từ 1 tem, 2 tem, 3 tem, 4 tem,…

3. Decal nhựa PVC: sở hữu chất liệu tốt hơn loại decal giấy thường, được làm từ chất liệu nhựa bề mặt bóng nên có khả năng chống nước tốt. Các kích thước vào số lượng tem được sản xuất theo decal cuộn.

Liên Hệ

Decal Cuộn

Decal Cuộn 4 Tem

Liên Hệ
Liên Hệ
Liên Hệ
Liên Hệ
Liên Hệ
Liên Hệ
Liên Hệ

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

IN5G đã phục vụ hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước và đây là một số đối tác chiến lược.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN!!

IN5G luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tư vấn miễn phí về sản phẩm Giấy in mã vạch, chính sách bán hàng, chiết khấu,… cùng nhiều chương trình ưu đãi khác.