logo-In5G

In5G thuộc hệ sinh thái của An Lộc Việt Group với sản phẩm dịch vụ chính là THIẾT KẾ – IN ẤN – GIA CÔNG tất cả các sản phẩm với chất liệu giấy các loại. Chúng tôi tin rằng với In5G, Quý khách hàng sẽ hài lòng và cảm nhận được sự khác biệt – chuẩn mực về dịch vụ với những sản phẩm thiết kế in ấn chất lượng, mẫu mã độc quyền, giá ngay tại xưởng sản xuất và quan trọng nhất là có thể đáp ứng ngay lập tức với công nghệ in nhanh hiện đại của chúng tôi.
Một số sản phẩm dịch vụ nổi bật của In5G được đông đảo Quý khách hàng ủng hộ và tin dùng như :
– Ấn phẩm văn phòng : Danh thiếp, bao thư logo, lịch, folder, letter head, profile công ty,…
– Ấn phẩm quảng cáo : tờ rơi, tờ gấp, brochure, catalogue, decal, phiếu giảm giá, Poster,…
– Ấn phẩm cá nhân : Thiệp cưới, thiệp chúc tết, thiệp cảm ơn, thiệp sinh nhật, thiệp thôi nôi, sách ảnh, sổ thiết kế riêng,..
– Ấn phẩm bao bì : túi giấy, hộp giấy, hộp carton, hộp cứng,….
– Ấn phẩm khác :  nhãn bảo hành, lịch , mác treo quần áo,…

in 5g

“KẾT TINH GIÁ TRỊ – SẢN PHẨM THĂNG HOA”

Chúng tôi lựa chọn thương hiệu In5G với ý nghĩa : “In” thể hiện ngành nghề dịch vụ trọng tâm chúng tôi muốn hướng tới, kết hợp theo sau là cụm từ “5G” thể hiện tốc độ nhanh chóng và công nghệ hiện đại trong thời 4.0 mà chúng tôi sử dụng trong ngành in.

Màu xanh lá được lựa chọn mang đến sự thân thiện với môi trường, màu sắc của cây cỏ, của thiên nhiên. Các sản phẩm in chất liệu giấy mà chúng tôi cung cấp luôn mang đến thông điệp bảo vệ môi trường và an toàn cho người tiêu dùng. Biểu tượng mà In5G sử dụng là hình ảnh cỏ 4 lá, Mỗi lá thể hiện nên những ý nghĩa cũng như thông điệp gởi đến khách hàng :

 

TẦM NHÌN

Chúng tôi luôn hướng đến trở thành công ty cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn hàng đầu tại Tp.HCM, mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng..

tam-nhin
su-menh

 

SỨ MỆNH

In5G là đơn vị thuộc hệ sinh thái An Lộc Việt Group, cung cấp sản phẩm dịch vụ liên quan đến thiết kế in ấn cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp..

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

KHÁCH HÀNG

Tận tụy phục vụ và xem Bộ Quy tắc ứng xử khách hàng “Ba Xin: Xin chào – Xin Lỗi – Xin Cảm Ơn” và “Ba Luôn: Luôn mỉm cười – Luôn lắng nghe – Luôn giúp đỡ” là kim chỉ nam để cán bộ nhân viên quán triệt thực hiện.

cam kết

In5G cam kết tất cả sản phẩm dịch vụ từ lúc tư vấn, thiết kế và in ấn đều là những sản phẩm dịch vụ hoàn chỉnh nhất, cam kết đúng chất lượng và tiến độ với thái độ phục vụ tận tụy nhất.

tốc độ

“Thời gian là vàng bạc”, In5G luôn xác định việc đưa sản phẩm hoàn thiện một cách nhanh nhất đến tay khách hàng để tạo sự khác biệt về dịch vụ so với các đối tác khác.

CÁC DỊCH VỤ IN ẤN

In5G.vn chuyên cung cấp các dịch vụ trong ngành in ấn với mức giá tốt, đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn:

name-card
hop-giay
catalogue
menu
bao-bi-giay
tem-bao-hanh
phong-bi-thu
thiep-moi
nhan-dan
lich
in-nhanh
tui-giay

DỊCH VỤ DECAL TEM NHÃN

In5G.vn chuyên sản xuất và gia công các loại decal tem nhãn với giá thành cạnh tranh nhất.

tem-tra-sua
tem-tra-sua
tem-tra-sua

ĐƠN VỊ IN ẤN CHẤT LƯỢNG SỐ #1 TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Quy trình đặt hàng tại in5g