Hộp gói quà “sang – xịn – mịn” cho doanh nghiệp của bạn

Hộp gói quà chất liệu giấy tốt, kiểu dáng mới lạ, sáng tạo, giúp món quà của bạn trông nổi bật và đặc biệt. Đặc biệt, bạn còn có thể in logo thương hiệu lên trên.

Những hộp gói quà xinh xắn có vai trò nhưng một chiếc hộp bất ngờ. Khi mà người nhận quà không thể đoán được bên trong có gì. Hộp gói quà tốt còn giúp nâng tầm giá trị của món món bên trong. Hơn thế nữa còn chứng minh được sự chăm chút và trận trọng đến từ chủ nhân món quà.

Hộp gói quà là gì?

Hộp gói quà thường được biết đến với một số cái tên khác như: hộp quà giấy, hộp đựng quà. Về đơn sản, chúng ta có thể hiểu rằng, đây là một nơi “nương náu” an toàn cho những món quà ý nghĩa. Ở IN5G, chúng tôi có nhận in hộp giấy theo yêu cầu khách hàng, kích thước mẫu mã, hình ảnh in trên gói quà một cách độc quyền. Điều này làm cho người nhận cảm nhận được sự quan tâm và tình cảm của người tặng.

Mẫu hộp đựng quà giấy đẹp giúp chứa đựng món quà ý nghĩa
Mẫu hộp đựng quà giấy đẹp giúp chứa đựng món quà ý nghĩa

Hộp quà giấy giúp tăng thêm phần lịch sự. Từ đó giúp món quà trở nên tinh tế và nhã nhặn hơn. Giá trị của những món quà không nằm ở giá tiền của vật phẩm bên trong. Giá trị nằm ở tấm lòng của người tặng quà.

Trong môi trường doanh nghiệp, hộp gói quà được tin dùng cho mục đích gói ghém: Quà tặng sự kiện, quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng đối tác, quà tặng nhân viên. Những chiếc hộp đựng quà không tốn kém là bao. Tuy nhiên, giúp bạn nâng cao hình ảnh thương hiệu một cách bền vững.

Kích thước và vật liệu dùng cho hộp quà giấy

Hiện nay chúng tôi cung cấp hộp đựng quà với mọi kích thước mà bạn mong muốn. Hiện nay, hộp quà giấy đang được yêu thích nhất. Có nhiều chất liệu mà bạn có thể lựa chọn:

Giấy mỹ thuật

>>>Ưu Đãi: Mẫu Hộp GIấy Cứng tại IN5G

Hộp đựng quà - tạo ấn tượng cho người nhận
Hộp đựng quà – tạo ấn tượng cho người nhận

Hộp gói quà giấy mỹ thuật mang đến vẻ đẹp cao cấp. Do đó, sản phẩm mang đến vẻ đẹp độc đáo và cao cấp. Ngoài giấy đơn sắc bình thường, bạn có thể lựa chọn vật liệu có hiệu ứng ánh kim.

Giấy kraft

Loại giấy này mang đến cảm hứng về vẻ đẹp cổ xưa. Loại giấy này có đặc tính dai, bền, hơn thế còn thân thiện với môi trường.

Gợi ý hộp gói quà tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Các hộp quà có sẵn trên thị trường tuy đẹp nhưng không mang dấu ấn riêng của thương hiệu. Lựa chọn đặt làm hộp quà giấy tại một xưởng uy tín không chỉ giúp bạn thể hiện rõ nét logo, tên thương hiệu. Ngoài ra bạn có thể tạo nên những thiết kế táo bạo, giúp nó trở thành dấu ấn riêng của doanh nghiệp.

Bạn có đang muốn sở hữu mẫu hộp gói quà riêng, mang đậm dấu ấn doanh nghiệp? Nếu có, mời bạn trở thành “thượng đế” của IN5G. Chúng tôi luôn dẫn đầu thị trường về các sản phẩm in. Với hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi có khả năng hiện thực hóa mọi mẫu thiết kết với tốc độ nhanh nhất.

Bài Viết Liên Quan>>>

Giấy Couche là gì? Định lượng và phân loại giấy Couche

KÍCH THƯỚC TÚI GIẤY PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Trả lời