Hướng dẫn chọn voucher khuyến mãi ngày Black Friday hiệu quả

Ngày nay, chúng ta không còn xa lạ gì với những ngày “lễ mua sắm”. Không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, ngày mua sắm black friday dường như là một dịp mà tất cả mọi người đều mong chờ.

Với những người chủ kinh doanh, họ không chỉ mong chờ một đợt ủng hộ lớn từ khách hàng, mà còn mong chờ để những ý tưởng thiết kế voucher sao cho hấp dẫn nhất.

Tuy những chiếc voucher có kích thước không lớn nhưng nó lại có một sức ảnh hưởng rất lớn. Do vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn in voucher khuyến mãi ngày black friday sao cho hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Những bí quyết chọn voucher khuyến mãi hiệu quả

Thật ra, rất khó để chúng ta có thể chọn được một mẫu voucher khuyến mãi khoa học. Vì những chiếc voucher thường mang hơi hướng nghệ thuật nhiều hơn. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên vì thế mà chọn voucher một cách bừa bãi. Vì điều đó đôi khi ảnh hưởng đế chất lượng marketing của chúng ta.

Nhưng bạn không cần quá lo lắng, hãy làm theo những bí quyết sao đây, bạn sẽ in voucher thật sự chất lượng và hiệu quả.

voucher giam gia black friday

Về kích thước voucher

Không có một khuôn khổ nhất định cho kích thước của voucher. Tùy theo mục đích quảng cáo và đối tượng khách hàng bạn hướng đến, bạn sẽ chọn một kích thước khác nhau. Tuy nhiên, bạn không nên dùng những chiếc voucher quá lớn, vì đôi khi điều đó gây khó khăn trong việc cất giữ và không gây chú ý được với khách hàng.

Bạn có thể tham khảo một vài kcihs thước voucher như: 150x100mm, 150x70mm, 100x100mm

Về thiết kế

Việc thiết kế và in voucher cần được cân nhắc thật kỹ lưỡng. Vì nó sẽ quyết định sự thành công trong đợt khuyến mãi Black Friday của chúng ta. Chúng ta nên chọn những gam màu vừa phải, tránh những màu qúa nổi bật vì nó sẽ gây khó chịu cho người nhìn. Những màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa sẽ thường được sử dụng. Ton sur ton với màu chủ đạo của logo sẽ luôn tạo ấn tượng, thu hút.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên in voucher với những font chữ dễ nhìn. Vì người đọc sẽ thường ấn tượng bởi nội dung của voucher nhiều hươn là những ký hiệu chữ quá ngoằn ngoèo, khó đọc.

black friday voucher

Nội dung thông tin trên voucher

Hình thức bên ngoài dù đẹp đến mấy nhưng nội dung voucher không cung cấp đủ thông tin thì coi như bạn đã thật bại. Theo đó, bạn nên nghiên cứu thật kỹ những thông tin cần đưa vào voucher, trong đó không thể thiếu tên và logo doanh nghiệp, địa chỉ, thông tin khuyến mãi rõ ràng.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng bằng cách ghi quá nhiều thông tin. Hãy thiết kế một chiếc voucher thật ngắn gọn, súc tích để mang lại hiệu quả cao nhất nhé!

Địa chỉ nhận in voucher uy tín

Nếu bạn đang cần in voucher với số lượng lớn cho đợt khuyến mãi Black Friday sắp tới, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in voucher chất lượng, uy tín với giá cả phải chăng.

Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay lập tức. Thông tin in sẽ được thiết kế bày bản, nhanh chóng. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những chiếc voucher xịn xò và chất lượng.

Trả lời