Hướng Dẫn In Ấn

IN5G.VN cung cấp dịch vụ in với quy trình nghiêm ngặt từ lúc tiếp nhận yêu cầu cho đến khi bàn giao sản phẩm đến khách hàng. Tại IN5G.VN, hướng dẫn in ấn diễn ra với 6 bước sau:

Bước 1: Lựa chọn chất liệu và mẫu mã

Mỗi loại sản phẩm sẽ có yêu cầu riêng về chất liệu và mẫu mã. Trong trường hợp quý khách chưa lựa chọn được chất liệu tương ứng, liên hệ để được nhân viên của chúng tôi tư vấn các loại chất liệu in phù hợp với yêu cầu sản phẩm.

may-in-phun-mau-nhanh-ky-thuat-so
Khác biệt giữa in offset và in kỹ thuật số như thế nào

Bước 2: Lựa chọn kiểu in phù hợp

Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế in ấn tượng, độc đáo. Nhưng quan trọng nhất,  cần phải thể hiện được đầy đủ thông tin, dấu ấn riêng của thương hiệu để thu hút khách hàng.

Bước 3: In sản phẩm

Trước khi tiến hành in, nhân viên của chúng tôi sẽ thảo luận với quý khách về các vấn đề liên quan đến việc in ấn. Điều này nhằm đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cùng tối ưu hóa giá thành trước khi tiến hành in hàng loạt. Mục đích là để tránh sản phẩm có thể khác xa so với mẫu thiết kế ban đầu.

catalog-kho-ngang
Khổ ngang A4

Bước 4: Sắp xếp cấu trúc thông tin

Tùy vào từng đối tượng sử dụng sản phẩm và loại hàng hóa được đựng mà quý khách có thể sắp xếp thông tin sao cho hợp lý nhất. Điều này vừa tạo sự thuận tiện cho người tiêu dùng, vừa tạo dấu ấn và quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Bước 5: Đánh giá thiết kế

Quý khách có thể chọn một mẫu từ nhiều mẫu thiết kế, đánh giá sàng lọc thật kỹ, sao cho đó là mẫu in tốt nhất trước khi tiến hành in ấn và sản xuất hàng loạt.

Bước 6: Định dạng file thiết kế

Kiểm tra lại file in ấn trước khi bàn giao cho xưởng in sao cho file xuất ra là file chuẩn nhất từ màu sắc, hình ảnh, thông tin in ấn.

Trên đây là hướng dẫn in ấn cơ bản mà mỗi khách hàng có thể tự chuẩn bị trước khi tìm đến xưởng in ấn. Trong trường hợp quý khách muốn tìm kiếm dịch vụ in  trọn gói, liên hệ với IN5G.VN ngay lập tức để được hỗ trợ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.