In catalogue bìa cứng và top 3 ưu điểm tuyệt vời

Như các bạn đã biết, đất nước ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng hiện đại. Kéo theo đó là nhiều ngành nghề đang dần mở rộng lĩnh vực của mình. Và ngành công nghệ in ấn cũng không là ngoại lệ. Và truyền thông – quảng cáo là lĩnh vực được nhiều khách hàng sử dụng trong ngành nghề in ấn nhất. Trong đó in catalogue bìa cứng là phương pháp nổi trội rất thích hợp để in phông quảng cáo, biển hiệu, truyền thông,… Ngay sau đây chúng ta hãy đi tìm hiểu in catalogue bìa cứng và top 3 ưu điểm tuyệt vời nhé!

Top 3 ưu điểm có 1-0-2 của in catalogue bìa cứng

In catalogue nhanh đang dần khẳng định mình trong lĩnh vực in ấn. Và đây cũng là một xu hướng độc đáo để khách hàng có thể lựa chọn. Nhờ những công nghệ in ấn ngày càng cải tiến, nên chất lượng thành phẩm cũng được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, chất lượng giấy cũng ảnh hưởng độ bền của thành phẩm. Loại giấy bìa cứng cũng đang trở thành xu thế trong việc gia công mẫu catalog. Những mẫu ấn phẩm làm từ bìa cứng cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, hình ảnh và thông tin chi tiết. ngoài ra, những mẫu catalog làm từ bìa cứng cũng có rất nhiều ưu điểm, mời bạn tham khảo qua thông tin bên dưới nhé!

Thiết kế hài hòa giữa hình ảnh và nội dung của mẫu Catalogue
Thiết kế hài hòa giữa hình ảnh và nội dung của mẫu Catalogue

Chất lượng của bìa cứng vô cùng tốt

Bìa cứng sẽ mang đến một sản phẩm chắc chắn hơn rất nhiều so với catalogue bìa mềm. Đây là phương pháp luôn được đầu tư về chất lượng. Do vậy, in catalogue bìa cứng có thể giữ được màu trong thời gian dài và chắc chắn hơn nhiều. Khi khách hàng của bạn cầm trên tay sản phẩm chắc chắn sẽ rất hài lòng. Bởi lẽ, họ sẽ cảm nhận được sự chăm chút, kỳ công của doanh nghiệp vào cách thức truyền thông, quảng cao.

Sử dụng bìa cứng gia công catalog giúp tạo độ bền gia tăng tính thẩm mỹ
Sử dụng bìa cứng gia công catalog giúp tạo độ bền gia tăng tính thẩm mỹ

In catalogue bìa cứng giúp quảng bá doanh nghiệp tốt hơn

Catalogue bìa cứng được xem là ấn phẩm để giới thiệu bao quát về sản phẩm, doanh nghiệp của bạn.  Nó không chỉ có mục đích cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng. Mà nó còn có vai trò quan trọng là công cụ tiếp thị cho khách hàng của bạn. Đồng thời in catalogue bìa cứng sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc bán hàng của mọi doanh nghiệp.

Nhờ sự sắp xếp bố cục hợp lý mà các mẫu catalogue được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
Nhờ sự sắp xếp bố cục hợp lý mà các mẫu catalogue bìa cứng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Giá thành phù hợp với túi tiền của người Việt

Giá thành là yếu tố khiến nhiều người quan tâm và đặt lên hàng đầu. Nhiều người không lựa chọn phương pháp in catalogue bìa cứng vì nghĩ giá thành rất cao. Tuy nhiên, chúng tôi khẳng định, đây là sản phẩm có giá thành phù hợp với mọi người dùng Việt. Không chỉ chất lượng mà chi phí phải trả không quá đắt. Đây chính là ưu điểm khiến nhiều người chọn lựa.

Đơn vị in ấn chuyên nghiệp – In5G

In5G nhận Gia công – In ấn – Thiết kế những mẫu sản phẩm như: catalogue, menu, name card, in lịch tết, gia công túi xách giấy, hộp giấy,… Với đa dạng chất liệu giấy in, cùng những công nghệ in mới nhất. Kết hợp với màu sắc cho độ bám dính tốt nhất lên thành phẩm. Bạn có thể tham khảo qua website: https://in5g.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0866 746 766 để nhận được tư vấn.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn in catalogue bìa cứng và top 3 ưu điểm tuyệt vời. Nếu khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Đồng thời người dùng sẽ được nhận báo giá in catalogue bìa cứng nhé!

Tham khảo thêm =>>

Trả lời