In Decal nhựa với công nghệ hiện đại, đa dạng vật liệu

Decal nhựa gây ấn tượng cho người dùng nhờ lớp nền sáng mịn, dẻo dai cách ẩm tốt. Nếu bạn muốn sở hữu ấn phẩm sau in giá vừa sức, cao chất lượng. Trên thực tế, giải pháp lựa chọn đáng chú ý nhất chính là decal nhựa In5G. Mỗi sản phẩm được trình bày đẹp đều có thể bứt phá, nhanh chóng hút mắt người mua dùng. Dựa trên nền thiết kế, in Decal nhựa quy chuẩn mới hoàn thiện hơn, sở hữu hình ảnh in bắt mắt hơn, hợp nhất cùng thị hiếu. Đối với nhiều mặt hàng tiêu dùng, với trang trí, đây được xem là hình mẫu của đơn hàng rất dễ chốt.

1. Sự khác biệt của decal nhựa mẫu mới

Đặc điểm của in decal nhựa mẫu mới

Decal nhựa mẫu mới sử dụng cấu tạo chung gồm 4 lớp thành phần là lớp mặt, lớp keo dán, lớp màng và đế. Có một thực tế là, sản phẩm hiện đã linh họat hơn về mục tiêu sử dụng và vì thế, không phải decal nào cũng giống nhau mọi mặt về cấu tạo. Nhà sản xuất luôn có thể thay thế các lớp thành phần bởi những nguồn nguyên vật liệu mới giúp chất lượng được cải thiện. Chẳng hạn như lớp hồ keo có thể điều chỉnh giảm/thêm giá trị đặc biệt hoặc độ dày có thể tăng/bớt sao cho phù hợp. Nếu bỏ qua nhận diện bên ngoài, rất ít người có thể phân biệt được sự khác nhau giữa các mẫu decal mới.

Mẫu decal nhựa dán thiết kế trên những bao bì sản phẩm
Mẫu decal nhựa dán thiết kế trên những bao bì sản phẩm

in decal nhựa tập trung thể hiện mẫu thiết kế hình ảnh tại lớp bề mặt trên cùng, được gọi là lớp mặt, nơi nhà sản xuất đã phủ nhựa lên nó. Trong in ấn, đơn vị in sẽ chồng nét ảnh màu sắc lên vật liệu. Nếu bạn lựa chọn nhựa phủ ngoài chuẩn chất lượng, ấn phẩm sẽ dễ in hơn, dễ bắt mực in, màu in cũng đẹp hơn.

Decal nhựa mẫu sản phẩm mới hoàn toàn có thể tạo ra các khung in đạt kích cỡ lớn, có độ dài rộng theo ý muốn. Nếu bạn theo đuổi giá trị của nội thất hiện đại. Bạn chắc chắn sẽ muốn chốt đơn ngay mẫu in decal này. Rất ít các chất liệu có độ nhẹ bóng, in nhanh và có khả năng tô đậm các thiết kế CNC nghệ thuật tại cửa kính, tường, không gian trang trí văn phòng, tiệc cưới…

Xu hướng chọn in decal nhựa PVC, nhựa sữa

Decal nhựa có rất nhiều loại. Sản phẩm thậm chí có thể phủ đa dạng các loại nhựa khác nhau bao trên nền bề mặt nhằm hợp nhất với tiêu chí dùng, bao gồm nhựa PP, polyster, nhựa tổng hợp, nhựa dẻo, hoặc mạ kim loại. Về mặt hình ảnh, decal phản ánh cách thức người tiêu dùng lựa chọn.

Sản phẩm vì thế được phổ biến với nhiều kiểu mẫu như:

  • decal lưới
  • decal phản quang
  • trắng, trắng đục, bảy màu, dán mờ
In mẫu Decal nhựa đạt chuẩn về chất lượng màu sắc và độ bền của vật liệu in ấn
In mẫu Decal nhựa đạt chuẩn về chất lượng màu sắc và độ bền của vật liệu in ấn

Nhưng với những người yêu shopping, các nhóm màu, hình in sang trọng, thiết kế nổi được yêu thích hơn cả. Đó là lý do để sản phẩm phủ nhựa pvc, phủ nền trắng sữa trở thành xu hướng mới.

Xem thêm >> In Decal trong suốt giá rẻ, chất lượng tại Tp. HCM

Decal nhựa PVC

Decal pvc hiện đại được làm bằng nhựa tổng hợp. Mặt thiết kế màu trắng có độ bóng cao. Thay vì cấu tạo thành phần 4 lớp, sản phẩm bỏ qua lớp màng, nó lựa chọn lớp mặt, lớp keo và đế dán.

Sản phẩm khai thác rõ một số ưu điểm của tập hợp nhựa hiện đại:

  • Chịu nhiệt tốt
  • Chống được độ ẩm
  • Cách được nước và dầu
  • Chống chịu được va đập
  • Luôn ổn định hình ảnh trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt
Decal nhựa PVC sử dụng làm tem dán nhãn bao bì sản phẩm
Decal nhựa PVC sử dụng làm tem dán nhãn bao bì sản phẩm

Trong tiêu dùng hiện đại, đây là decal thường xuyên được sử dụng với nhóm ngành hàng thủy sản thực phẩm, chai lọ, dược phẩm.

Decal nhựa sữa

Decal nhựa sữa sở hữu màu nền trắng cấu tạo 4 lớp. Sản phẩm gây chú ý bởi lớp tráng màng silicon hoặc PE- silicon, trong đó, đế bảo vệ của sản phẩm sử dụng keo bảo vệ chuyên dụng.

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu mỹ phẩm với mẫu in Decal nhựa sữa
Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu mỹ phẩm với mẫu in Decal nhựa sữa

Ngay ban đầu, decal nhựa sữa đã được tạo ra với mục đích đảm bảo ánh sáng không bị xuyên qua, nền trắng tạo độ lỳ nhẹ dành riêng cho các thiết kế truyền tải rõ thông điệp. Do vậy, trên thị trường, các lĩnh vực như: trang trí nội thất, thực phẩm, mỹ phẩm,… Nếu muốn vượt trội hơn về yêu cầu nhận diện, nếu muốn thành phẩm sau in nổi bật lên thiết kế, muốn tạo hình ảnh mẫu mã lạ mắt. Đây được xem là lựa chọn hoàn hảo.

2. Ưu điểm khi đặt In5G in decal nhựa công nghệ hiện đại

Năng lực in ấn hoàn thiện cao

in decal nhựa là một trong những điểm mạnh của In5G hiện đại. Nhiều khách hàng thậm chí đã có thể chốt đơn ngay cho những sản phẩm đòi hỏi sự chất lượng,  thành phẩm đạt giá trị cao cấp. Với In5G, toàn bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị đã được hoàn thiện đáp ứng theo quy trình, đội ngũ kỹ thuật nhân lực đã đảm bảo sẵn yếu tố chuyên môn và tay nghề đảm bảo tính cấp bậc.

In decal pvcdecal nhựa sữa hiện đang trở thành lựa chọn sử dụng mới của nhiều nhãn hàng, không chỉ là các thương hiệu trên thế giới, ngay cả các thương hiệu lớn nhỏ tại Việt Nam cũng rất ưa chuộng. Chính vì thế, In5G đã xem xét việc điều chỉnh năng lực mới tiếp cận hệ thống mới. Hiện tại In5G hoàn toàn có thể tự tin đem đến các cách thức in decal kỹ thuật số, in offset dòng cao, sánh ngang với tiêu chuẩn hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng ấn phẩm của khách hàng hiện đại.

Thời gian in nhanh, giao hàng đúng hạn

Sản xuất trực tiếp và vật liệu sẵn có

in decal nhựa được In5G sản xuất trực tiếp trên nền tảng chuẩn hóa quy trình, thực hiện nhanh, ưu đãi giá. Do vậy, mọi mẫu phẩm sau khi đã lên đơn sẽ được In5G tiến hành triển khai nhanh chóng. Điều quan trọng là, In5G luôn có sẵn decal vật liệu trong kho, các phụ liệu, mực in chuyên dụng luôn đầy đủ. Vì thế, đối với nhu cầu in ấn chuyên nghiệp, ngay cả khi nguồn cung ứng bị đứt chuỗi, chậm trễ do nhiều vấn đề khách quan, các ấn phẩm của In5G vẫn dễ dàng được giao như đã định.

Đa dạng vật liệu lựa chọn trong in ấn tại In5G
Đa dạng vật liệu lựa chọn trong in ấn tại In5G

Decal nhựa sữadecal pvc, 2 mẫu hàng thuộc xu hướng in ấn xu hướng mới thường xuyên nằm trong danh mục in nhanh lấy ngay tại In5G. Với các đơn hàng lớn, công nghệ offset sẽ tạo ra những bản in được phối màu hợp nhất như thiết kế, hình ảnh chi tiết sinh động, nổi bật tính nhận diện thương hiệu và sản phẩm. Thời gian chờ đợi để có được bản in đầu tiên thường không quá lâu, do cần tạo trước khung mẫu, vì thế, sau khi đơn hàng đã lên, bản in đầu tiên sẽ có trong một vài ngày. Số lượng in mỗi ngày luôn tự động, không giới hạn.

Công nghệ in kỹ thuật số

Decal nhựa nếu đặt in kỹ thuật số, không cần sử dụng khung mẫu. Sản phẩm chỉ cần đặt trên máy, chuẩn bị màu tương ứng, phối ảnh và nén in. Với cách thức này, bạn sẽ được trả hàng lấy ngay. Trong cạnh tranh, nếu khách hàng cần có những lựa chọn tốt tại một thời điểm bất kỳ, in kỹ thuật số được ví như chuẩn mực nhân bản, vừa giống photocopy vừa đạt tiêu chí thẩm mỹ hình ảnh tốt.

Thành phẩm chất lượng, báo giá gốc tại xưởng, chi phí hợp lý

in decal nhựa do In5G thực hiện cam kết hoàn thiện ấn phẩm ở nhiều cấp độ khó dễ khác nhau trên hình in, màu in, thiết kế bản in. Các đơn hàng lớn được hỗ trợ làm mẫu. Đường cắt decal sắc gọn, đảm bảo tháo dán dễ dàng, ấn phẩm đặt đúng trên khuôn viền tiêu chuẩn, không bị bớt, lẹm. In5G cam kết chất lượng rõ ràng trên các hợp đồng.

Decal nhựa pvc nhựa sữa do In5G sản xuất, hoàn thiện mọi công đoạn gia công tại xưởng. Ngay khi nhận mẫu, hỗ trợ thiết kế mẫu, nếu khách hàng đặt in, bạn sẽ được báo giá thỏa thuận, giá có thể linh hoạt tùy theo từng thiết kế. Là các mẫu hàng đã chốt đơn In5G tại xưởng, do đó, ấn phẩm sẽ hưởng ưu đãi giá gốc như đã công khai.

Tin tức liên quan >>

Trả lời