In Lịch Để Bàn Theo Yêu Cầu IN5G

In lịch để bàn theo yêu cầu được xem là món quà tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn ngày nay. Tuy nhiên, làm sao để chọn được mẫu mã đảm bảo chất lượng tốt là một bài toán khó với các doanh nghiệp. Hiện nay, công ty IN5G.VN là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất các ấn phẩm in ấn như , lịch treo tường, lịch lò xo, lịch độc quyền tại tphcm. Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu đặt in lịch để bàn theo yêu cầu để làm quà tặng thì đừng bỏ qua bài viết sau.

call-to-action

in-lich-de-ban-phong-canh
Mẫu Lịch In chữ A

 

1. Lịch trang trí để bàn ?

Được in trên giấy chất lượng tốt, khổ nhỏ và dày. Lịch có khung giá bằng bìa cứng nên có thể dựng đứng trên bàn làm việc. Để lịch có thể gấp lại cho gọn, người ta đóng lịch bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa.

2. Sự cần thiết lịch đặt trên bàn làm việc?

2.1 Nhắc nhở ngày tháng

Lịch cung cấp thông tin chính xác, hữu ích về ngày tháng năm. Từ đó, bạn có thể nhận biết và tự cân nhắc để điều chỉnh kế hoạch một cách hợp lý.

2.2 Là một món quà ý nghĩa

Không chỉ là công cụ cung cấp thông tin, lịch còn là món quà vô cùng ý nghĩa. Vì thế, khi in lịch bạn nên cân nhắc để tạo nên sản phẩm hài hòa về màu sắc, hình ảnh, nội dung.

2.3 Trang trí góc làm việc

Lịch bàn không chỉ giúp ích trong việc quản lý, sắp xếp công việc theo ngày tháng một cách khoa học. Mà nó còn giúp trang trí văn phòng, góc làm việc trở nên chuyên nghiệp, ấn tượng hơn.

2.4 Quảng bá thương hiệu hiệu quả

Đầy đủ thông tin liên lạc với doanh nghiệp, tên doanh nghiệp, logo,… Vì thế, nó sẽ là công cụ marketing đắc lực cho doanh nghiệp khi tặng lịch cho khách hàng, đối tác, nhận viên công ty.

2.5 Kích thước lịch phổ biến

Dưới đây là một số kích thước lịch thông dụng mà bạn có thể tham khảo:

 • Kích thước lịch chữ A đế gỗ: 20 x 21 cm.
 • Kích thước lịch đặt trên bàn có đế mica: 15 x 25.5 cm.
 • Kích thước lịch bàn bìa carton chữ A: 14 x 30 cm, 15 x 20 cm,18 x 24 cm.
 • Kích thước lịch bàn chữ M bìa carton: 15 x 21 cm, 15 x 15 cm, 19 x 21 cm,16 x 22 cm.

3. Chất liệu giấy in lịch trang trí trên bàn thông dụng

3.1 Lịch để bàn – Giấy couche

Chất liệu giấy được sử dụng phổ biến nhất trong in lịch tết là giấy Couche. Loại giấy này sở hữu các đặc tính nổi bật như bề mặt bóng, láng mịn, in rất bắt mắt và sáng màu, độ cứng cao. Vì thế, nó được sử dụng để in các trang lịch đảm bảo độ cứng, bền màu và sắc nét.

3.2 Lịch để bàn – Giấy fort

Nhắc đến các loại giấy được sử dụng trong in lịch, không thể không nhắc đến giấy Fort. Loại giấy này có kích thước đa dạng, thân thiện với môi trường, màu sắc phong phú.

3.3 Lịch để bàn – Giấy bristol

Giấy Bristol không chỉ được sử dụng để in lịch tết mà còn dùng rất nhiều trong ngành in ấn. Giấy có một mặt nhẵn, một mặt xốp, độ min cao, khả năng bám bực tốt. Sở hữu những đặc tính nổi bật nên Bristol được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi.

3.4 Lịch để bàn – Giấy conqueror

Giấy Conqueror có đặc điểm khác chắc, bền màu và phù hợp với mọi tất cả các quy trình in ấn mà chi phí lại không cao. Đặc biệt, chất liệu giấy in này được làm toàn toàn từ bột giấy không có clo nên có thể tái sinh dễ dàng.

3.5 Lịch để bàn – Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là dòng giấy cao cấp, có chi phí khá đắt đỏ. Tuy nhiên, in lịch bằng giấy mỹ thuật sẽ mang đến vẻ đẹp cực kỳ hoàn mỹ. Khi dùng loại giấy này ta không cần phủ lớp màu mà có thể in trực tiếp nên rất tiện lợi.

4. Các loại lịch được yêu thích nhất 2023

4.1 In lịch để bàn chữ A

Hiện nay, lịch in theo yêu cầu được nhiều người quan tâm nhất là mẫu lịch chữ A. Loại lịch này có hai bộ phận đó là phần tờ lịch và phần khung giá. Mẫu lịch tết để bàn chữ A thiết kế 13 tờ hay 52 tờ là tùy theo yêu cầu của khách hàng. Trong đó:

 • Tờ lịch: được in trên chất liệu giấy Fort, Couche hoặc Ivory.
 • Khung lịch: được làm từ bìa sẽ được sử dụng từ chất liệu giấy Couche, bồi lên Cartoon.
 • Kích thước lịch: tùy theo yêu cầu khách hàng.
 • Thiết kế: có thể dựng đứng, nhỏ gọn và dễ dàng gấp gọn.

In lịch để bàn chữ A sáng tạo và đẹp sẽ giúp cho bạn vừa có thể em lịch, vừa có thể sử dụng để trang trí không gian căn phòng.

 

in-lich-de-ban-quang-ba
In5G nhận thiết mẫu lịch theo yêu cầu khách hàng

4.2 In lịch để bàn chữ M

Không chỉ sử dụng để xem ngày tháng và trang trí như mẫu lịch chữ A, mẫu lịch chữ M còn có thêm tiện ích. Đó là khoảng trống để người dùng có nhu cầu dễ dàng ghi chú những sự kiện, những dự định trong tương lai. Qua đó, giúp người dùng có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian để làm việc sao cho hiệu quả nhất.

Hơn thế nữa, lịch chữ M thường có khoảng trống để Quý doanh nghiệp có thể thiết kế lịch thông qua cách chèn tên, logo, hình ảnh công ty để tăng độ nhận diện thương hiệu. Phần thiết kế, chất liệu, kích thước cho đến số tờ thì giống hệt như lịch chữ A.

4.3 Mẫu lịch để bàn độc quyền – Thiết kế thông tin và hình ảnh theo yêu cầu

Lịch để bàn độc quyền là mẫu lịch mà bạn có thể tự hoàn toàn thiết kế lịch. Hoặc In5g.vn sẽ hỗ trợ để tạo ra mẫu thiết kế lịch đẹp nhất. Và như tên gọi của mình, đây là lịch độc quyền, mang đậm dấu ấn riêng của tổ chức, doanh nghiệp và theo chủ đề theo yêu cầu.

Đơn vị In5g.vn nhận in lịch để bàn theo yêu cầu của Quý khách và luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Những mẫu lịch mà chúng tôi tạo ra cam kết không bị trùng với bất kỳ một công ty nào khác, độc đáo, mang đến ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

cong-ty-in-lich-de-ban-gia-re
Mẫu lịch chữ A các năm trước In5G thiết kế cho khách hàng

4.4 Mẫu lịch treo tường

Lịch treo tường 52 tuần: có thiết kế lịch mỗi tuần trên từng trang riêng biệt. Và trên mỗi trang của lịch tết treo tường đã bao gồm cả hình ảnh, chủ đề và số lịch. Ưu điểm của loại lịch này là giúp người dùng dễ dàng theo dõi các móc thời gian trong tuần, từ đó thuận tiện trong việc sắp xếp công việc theo đúng tiến độ.

Lịch treo tường 7 tờ – 13 tờ: sẽ có nhiều kích thước như 40 x 60 cm, 40 x 60 cm,… với chất liệu vô cùng đa dạng. Trang bìa đầu và mỗi tờ tiếp theo sẽ được thiết kế một hoặc hai tháng trên cùng 1 tờ lịch tết. Lịch lò xo treo tường thường sẽ có rất nhiều chủ đề hình ảnh khác nhau như danh nhân, danh lam thắng cảnh, con người, phong cảnh Việt Nam, hoặc thiết kế quảng cáo sản phẩm của công ty.

4.5 Mẫu lịch để bàn đế nhựa có cắm bút

Lịch để bàn đế gỗ đặc biệt nhất là ở phần đế gỗ. Đế gỗ có cấu tạo đặc biệt với một rãnh ở giữa để cài ruột lịch, giúp quyển lịch đứng vững. Đồng thời, ở phần hông có thêm một ống đựng bút cùng chất liệu. Ống đựng bút này rất thuận tiện đặc biệt phù hợp với nhân viên văn phòng, hành chính nhân sự.

4.6 Mẫu lịch Bloc với 365 ngày

Ngoài lựa chọn là in lịch , lịch lò xo thì các bạn cũng có thể chọn mẫu lịch Bloc 365 ngày để làm lịch tết tặng nhân viên, khách hàng, đối tác của mình. Tương ứng với 1 mỗi ngày sẽ là 1 tờ lịch được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau như trung, đại, cực đại, siêu cực đại.

Tương tự như lịch chữ M, mẫu lịch tết này cũng có nhiều khoảng trống để người dùng có thể thiết kế lịch theo sở thích, ghi chú sự kiện đáng nhớ, ngày kỷ niệm, lên kế hoạch làm việc,… Có thể nói, lịch bloc là loại lịch tết treo tường phù hợp và rất tiện dụng trong việc làm quà tặng, trưng bày trong phòng khách, những không gian sang trọng, hiện đại.

5. Dịch vụ in lịch trang trí trên bàn tại In5g.vn

Là đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, In5g.vn cam kết luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ in tốt nhất, chất lượng nhất, thiết kế đẹp nhất và tư vấn nhiệt tình nhất.

Đặc biệt, với hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ in tiên tiến cũng góp phần mang đến cho khách hàng những mẫu lịch in đạt chuẩn về chất lượng.  In5g.vn còn cung cấp dịch vụ in ấn rất đa dạng, theo yêu cầu giúp khách hàng giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.

6. Lịch để bàn giá rẻ tại In5g.vn

Công ty In5g.vn của chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm in ấn với chất lượng in tốt nhất, báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

vi-sao-can-in-lich-de-ban-gia-re
In lịch tại In5G tiết kiệm được chi phí với giá tận xưởng

call-to-action

7. Quy trình đặt lịch để bàn của IN5G

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

IN5G tiếp nhận thông tin khách hàng thông qua hotline, zalo, facebook của Công ty. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi tiếp nhận để thiết kế ra mẫu lịch phù hợp nhất.

Bước 2: Thiết kế 

Sẽ mất khoảng 1 đến 2 ngày để hoàn thiện mẫu thiết kế lịch bàn. Khách hàng sẽ là người phê duyệt cuối cùng trước khi đưa vào in ấn hàng loạt.

Bước 3: Ký kết hợp đồng in ấn

Thỏa thuận xong mẫu lịch, hai bên sẽ ký kết hợp đồng rồi tiến hàng in lịch bàn cho khách hàng.

Bước 4: Gia công lịch

Sau khi in ấn, lịch sẽ được giao công ép kim, gắn lò xo, màng nhiệt,… để tạo ra sản phẩm cuối cùng.

Bước 5: Thanh toán hợp đồng

IN5G sẽ giao hàng đến tận nơi cho khách hàng trong thời gian nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Khách hàng kiểm tra chất lượng lịch rồi thanh toán hợp đồng cho Công ty.

7.1 Kinh nghiệm – Uy tín – Chất lượng

 • Đội ngũ chuyên viên thiết kế, in ấn lành nghề, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Đảm bảo sẽ mang đến những mẫu in lịch để bàn theo yêu cầu, đẹp mắt, ấn tượng, hài lòng tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc, tư vấn khách hàng của chúng tôi sẽ báo giá in chi tiết và nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng công nghệ in tiên tiến mang đến hiệu quả công việc cao. Có thể đáp ứng nhu cầu về tiến độ của khách hàng trong thời gian ngắn.
in-lich-de-ban-doreamon-gia-re In lịch để bàn theo yêu cầu
In với những hình ảnh hoạt hình sống động

7.2 Cam kết của Công ty In5g.vn – Dịch vụ in lịch để bàn

 • Các ấn phẩm được tạo ra bởi chúng tôi đều được xin giấy cấp phép xuất bản đầy đủ. Đặc biệt, với những sản phẩm in ấn xấu khi sản xuất không đạt chất lượng sẽ được làm lại ngay lập tức để phù hợp theo yêu cầu khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí và mang đến những giải pháp tối ưu về chi phí và mang đến giá trị tối đa cho khách hàng.
 • Khách hàng sẽ được duyệt mẫu và chỉnh sửa sao cho phù hợp theo yêu cầu, sở thích của mình trước khi đặt in.
 • Chúng tôi sẽ tiến hành in test màu bằng công nghệ in kỹ thuật số, kích thước chuẩn trước khi in hàng loạt, số lượng lớn với công nghệ offset.
 • Giao hàng trong nhanh chóng, tận nơi cho các khu vực cả trong nội thành vào ngoại thành tphcm.
 • Quy trình dịch vụ rõ ràng, minh bạch và báo giá in lịch chi tiết cho Quý khách hàng ngay từ đầu.

8. Bảng báo giá lịch để bàn cập nhật mới nhất 2023

In5g.vn cung cấp mức giá in lịch để bàn 2023 rất hợp lý tùy vào số lượng in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, mức giá sẽ vẫn có sự thay đổi tùy theo mẫu mã, kích thước lịch mong muốn. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được nhân viên báo giá chính xác.