In lịch treo tường đẹp – giá ưu đãi tại TP HCM

Lịch treo tường đẹp thường được dùng làm quà tặng vào mỗi dịp tết cho các khách hàng và đối tác của doanh nghiệp. Đây không chỉ là một món quà thể hiện sự quan tâm chân tình mà còn như là một sứ giả truyền tải những thông điệp tốt đẹp và những thông tin về doanh nghiệp. Hãy tham khảo khảo ngay dịch vụ in lịch treo tường tại In5G để có những trải nghiệm tốt nhất.

Lý do lịch treo tường đẹp thường dùng làm quà tặng

Doanh nghiệp muốn biếu tặng những mẫu lịch treo tường đẹp cho khách hàng và đối tác với mong muốn truyền tải thông điệp và những lời chúc tốt đẹp nhất đến người nhận, đồng thời nó cùng như là một công cụ để khẳng định thương hiệu và sự uy tín của doanh nghiệp.

Mẫu lịch treo tường ấn tượng - quà tặng dành cho khách hàng
Mẫu lịch treo tường ấn tượng – quà tặng dành cho khách hàng & doanh nghiệp

Vì thế nên lịch treo tường là một món quà tặng rất ý nghĩa và cũng là một nét văn hóa đẹp trong giao tiếp. Lịch treo tường đẹp còn được xem như một món đồ để trang trí, làm đẹp thêm cho ngôi nhà của bạn

Xem Thêm: Các Mẫu Thiết Kế Lịch Để Bàn Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Phân loại lịch treo tường

  • Lịch treo tường có nhiều loại: Loại 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ.
  • Lịch có thể được nẹp thiếc hoặc lò xo.
  • Các khổ giấy thường làm lịch tết treo tường là 39cm-54cm và 40cm-60cm, hoặc in theo yêu cầu khách hàng.
  • Giấy làm lịch treo tường thường dùng giấy Couche vì đây là loại giấy có bề mặt bóng, mịn, láng, nên in rất bắt mắt và sáng.
Đa dạng kích thước lực chọn in lịch treo tường tại In5G
Đa dạng kích thước lực chọn in lịch treo tường tại In5G

Tại sao nên chọn In5G – đơn vị in lịch treo tường đẹp với giá hợp lý?

1. In lấy ngay

In5G luôn sẵn sàng lấy ngay cho khách hàng. Thời gian nhanh chóng sẽ đem lại sự thoải mái cùng sự hỗ trợ tối đa cho khách hàng

2. Sản xuất trực tiếp

Máy móc in điện đại và đội ngũ kỹ thuật thiết kế với tay nghề cao sẽ góp phần giảm thiểu chi phí.

"In

3. Gía in lịch treo tường tại xưởng

Giá thành in lịch treo tường hợp lý không thông qua trung gian chính là yếu tố giúp khách hàng chọn In5G. Chúng tôi cam kết mức giá tốt nhất và phù hợp nhất với từng khách hàng cùng nhiều chiết khấu hấp dẫn.

4. Cam kết chất lượng

Cam kết sản phẩm in với chất liệu tốt, giá in lịch treo tường ưu đãi, đúng nhu cầu, tư vấn, bảo hành chính xác sẽ mang lại dịch vụ in ấn tốt nhất ngay tại TPHCM cho bạn.

Trên đây là những thông tin mà bạn quan tâm về lịch treo tường đẹp in ở đâu ưu đãi và uy tín. Nếu bạn có còn bất kỳ thắc mắc gì thì hãy contact với chúng mình qua hotline: 0866 746 766 để được tư vấn hỗ trợ. Hoặc bạn có thể truy cập vào website: In5g.vn để được báo giá in những mẫu lịch treo tường đẹp và tham khảo những mẫu lịch treo tường mới nhất nhé!

Xem Thêm>>>

Trả lời