In logo, 3 vấn đề bạn cần biết nếu muốn ấn phẩm in ưng ý

In decal logo từ lâu đã được coi là cách quảng bá đơn giản nhưng hữu hiệu giúp khách hàng trực tiếp nhận biết sản phẩm. Dựa trên các mẫu thiết kế đẹp mắt, độc đáo, dễ gây ấn tượng, decal logo cho thấy vai trò tích cực của nó trên khắp thị trường. Bạn có thể nhận ra vô số các hình in logo dán ở bất cứ đâu, trên bề mặt ly cốc, bao bì, chai lọ, bình gas, và thậm chí là các hộp đựng, vật dụng, túi zip hàng ngày. Với ưu điểm là những chiếc tem dán hợp thời, nịnh mắt được thiết kế nổi bật, giá in5g thành phẩm rẻ, ấn phẩm cho thấy sức hút mạnh khi tiếp cận người tiêu dùng.

1. Chất liệu in dán ảnh hưởng đến sự thành công của logo tem nhãn

Logo dán trên bao bì sản phẩm

In logo dán bao bì đem lại hiệu quả kinh tế phổ biến trong kinh doanh. Dù không phải là một ấn phẩm được in chìm, gắn chặt trên bề mặt sản phẩm, tuy nhiên, sự đặc biệt của nó luôn đủ để thúc đẩy tốt nhất khả năng nhận diện thương hiệu và khiến sản phẩm được định hình rõ ràng hơn trong mắt người tiêu dùng.

Decal logo dán trên bao bì vỏ chai nhựa
Decal logo dán trên bao bì vỏ chai nhựa

Với cách thức đơn giản là in nổi trên bề mặt chất liệu ngoài, sau đó đặt lớp màng dính mỏng và dán phủ lên bề mặt sản phẩm, không in trực tiếp lên sản phẩm. Hình in vì thế vừa thể hiện đầy đủ mẫu thiết kế đặc trưng, vừa đảm bảo quá trình thực hiện in ấn chất lượng dễ dàng, vừa cho thấy sự tiết kiệm tối ưu nguồn chi phí.

In decal dán

In decal dán luôn được xem là cách thức hạ giá thành làm tem nhãn khi sản xuất và cung cấp sản phẩm ra thị trường. Đặc biệt khi bạn đảm bảo chọn đúng chất liệu in thành phẩm phù hợp với từng nhóm ngành, là các decal trên các sản phẩm may mặc, decal logo trên chai lọ hoặc decal dùng riêng cho các bao bì in giấy nhựa.

Thêm nữa, nếu việc lựa chọn chất liệu in logo chuẩn hóa với các tiêu chí liên quan đến kỹ thuật in. Nó sẽ đảm bảo tính ứng dụng logo thực tiễn thành công hơn, giúp tạo hiệu ứng hình ảnh sản phẩm sang trọng, hợp nhất cùng xu hướng tiêu dùng của người mua hàng.

Mẫu decal logo sử dụng dán như 1 sticker với thiết kế chuyên nghiệp
Mẫu decal logo sử dụng dán như 1 sticker với thiết kế chuyên nghiệp

Chất liệu và kỹ thuật in logo

In logo dán hiện đang thịnh hành nhiều chất liệu đáp ứng đa dạng nhu cầu in ấn của mọi khách hàng. Chất liệu phù hợp có thể là giấy in chuyên dụng, decal nhựa, decal trong hoặc các mẫu giấy đặt in nổi, mẫu giấy bạc, nhựa đục, nhựa gương trong hoặc decal 7 màu. Với từng chất liệu, in logo mang đến giá trị hình ảnh và thành phẩm in ấn khác nhau. Chẳng hạn như: Nếu bạn đang có mẫu thiết kế logo sử dụng kỹ thuật in press, in lụa, flexo, chất liệu giấy chính là lựa chọn khá hoàn hảo.

Trong khi đó, nếu bạn cần sử dụng loại decal kháng nước, bề mặt decal đẹp, nhiều màu, logo có khả năng hỗ trợ hình ảnh marketing, chất liệu logo dạng plastic tráng gương, giấy bạc hoặc giấy màu bóng là lựa chọn đúng đắn. Lý do là bởi chất liệu này phản sáng tốt, bắt hình ảnh, chống oxy hóa  cao. Nó nhất định sẽ tạo nên điểm nhấn màu sắc thành công hơn cho logo tem nhãn.

2. Công nghệ in ảnh hưởng đến màu sắc, hình ảnh của ấn phẩm

In logo dán bao bì định hình cho cách thức mà doanh nghiệp muốn PR hình ảnh cho thương hiệu của mình. Với mục đích này, một hình in không đủ đáp ứng xu hướng, khó nhìn, nhòe mờ, không sắc nét và sống động sẽ không đủ để người nhìn ghi nhớ. Bao bì có logo, đó là một lợi thế trong quảng bá và hầu hết mọi người đều chủ động với nó.

Vì thế, nếu bạn chú ý vào màu sắc, họa tiết trong thiết kế hình in chú ý vào cách thức tạo ra bản in. Đó rất có thể cũng là chiến thuật quan trọng để nâng cao mục tiêu nhận diện thương hiệu và khẳng định tương lai của thương hiệu trên thị trường.

Loại logo được in trực tiếp lên ly - cách thức marketing hiệu quả
Loại logo được in trực tiếp lên ly – cách thức marketing hiệu quả

In decal dán, nếu muốn ấn phẩm in ưng ý cả về chất lượng và giá thành, việc lựa chọn công nghệ in để hiện thực hóa ảnh mẫu thiết kế là rất cần thiết. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghệ in ngày càng hoàn thiện. Theo đó, cách thức in cũng tuân thủ theo chu trình tự động hóa. Đó là lý do vì sao ấn phẩm in có thể đạt được số lượng bản in lớn chỉ trong một thời gian ngắn với, chất lượng in ổn định hơn và giá thành hợp lý hơn.

Công nghệ in Offset

Cách in logo dán quen thuộc đang dẫn đầu công nghệ hiện đại là in offset số lượng lớn. Ưu điểm khi sử dụng công nghệ này là tốc độ ra ấn phẩm siêu nhanh và tuổi thọ màu sắc của hình in đặc biệt bền. Đặc biệt, quy trình in thực hiện hoàn toàn trên khuôn và vì thế offset định sẵn giá trị chất lượng nghìn bản như một. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện in5g kỹ thuật số, sử dụng công nghệ in thông dụng, không cần khuôn, ấn phẩm ra ngay, không cần phải chờ đợi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt in5g công nghệ in label dạng cuộn dán.

Áp dụng công nghệ in Offset cho ra mẫu ấn phẩm đảm bảo màu sắc chất lượng
Áp dụng công nghệ in Offset cho ra mẫu ấn phẩm đảm bảo màu sắc chất lượng

Thực tế cho thấy, decal logo là mẫu sản phẩm tương đối đặc biệt, thông qua sự cẩn thận, sự trau chuốt trong hình in, chất lượng ấn phẩm in, người tiêu dùng có thể đồng thời vừa ghi nhớ thương hiệu vừa đánh đồng sự uy tín về chất lượng của sản phẩm thông qua mẫu mã hình in nhãn bên ngoài. Do đó, một kỹ thuật in chuẩn mực, cao cấp, đảm bảo cho giá trị của thiết kế, sẽ giúp người nhìn đánh giá tốt hơn về sản phẩm, mang đến sự bứt phá cao hơn trong kinh doanh.

Lợi ích của việc in logo dán bao bì

in logo dán bao bì, nhiều thông tin được ghi cụ thể chi tiết đầy đủ trên decal. Đó là các thông tin mà người dùng luôn đọc và dựa vào đó để nhận xét chủ quan về sản phẩm. Vì thế, những decal không truyền tải được thông điệp, nó sẽ không đủ tầm để giúp sản phẩm trụ vững, nổi bật dấu ấn thành công trong mắt người tiêu dùng. Nhưng nếu bạn thay đổi các thức của in ấn, nghĩa là bạn lựa chọn kỹ thuật in hoàn thiện hơn với chất lượng in trông cao cấp hơn. Nó sẽ tạo ra hiệu quả hình ảnh đáng kinh ngạc cho công việc của bạn.

3. in5g giúp tạo ra các sản phẩm in ưng ý, đáp ứng đúng chất lượng

In decal logo tại in5g, đơn vị đã hoàn thiện hệ thống in ấn hiện đại, máy móc đầu tư mới, chuyên dụng. Đây sẽ là điều kiện để khách hàng có được những bản in tốt nhất. Hơn nữa, với cách thức hoạt động tuân thủ theo quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng tiêu chí chuẩn quốc tế trong hoạt động in ấn, in5g cho thấy sự chuyên nghiệp trong việc sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao, năng lực thích nghi với xu hướng in ấn mới. Đây sẽ là lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất với mọi nhu cầu in chuyên nghiệp của khách hàng.

Lựa chọn in ấn và thiết kế tại In5G để có được mẫu decal dán chất lượng nhất
Lựa chọn in ấn và thiết kế tại In5G để có được mẫu decal dán chất lượng nhất

Hiện thực các ý tưởng của bạn

Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng và mong muốn thực hiện. Vấn đề hiện thực hóa các ý tưởng sẽ do in5g trực tiếp đảm nhận, không qua các khâu trung gian. Hiện tại, In5g có sẵn đội ngũ hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa thiết kế, có đội ngũ kiểm tra chất lượng cả trong và sau quá trình in. Do đó, toàn bộ hoạt động trong in ấn tự động, chuẩn hóa quy trình sẽ được trơn tru, thuận lợi. Đặc biệt với các logo dán, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của In5G hoàn toàn có thể thực hiện a-z mọi đơn hàng trong thời gian nhanh nhất.

In logo dán chất lượng

In logo dán bao bì do In5g thực hiện cam kết bảo hành chất lượng từng mẫu. Logo, công cụ hỗ trợ nhận diện thương hiệu được đảm bảo tính nhận diện hình ảnh cao thông qua công nghệ in ấn mới, giúp ấn phẩm thêm sắc nét với các đặc tính: hình in bền màu, sống động, màu sắc chân thực, phong cách chất hơn, mới mẻ và cao cấp hơn.

☆ ☆ ☆ Bài viết liên quan >>

Thiết kế slogan logo, càng ưu tiên, càng dễ duy trì sự phát triển

In ấn và thiết kế các mẫu Decal Trang Trí Tết đẹp, ấn tượng

Trả lời