In mẫu thẻ tích điểm đẹp – giá ưu đãi tại TP Hồ Chí Minh

Thẻ tích điểm rất quan trọng trong chiến lược kinh doanh đa số các cửa hàng siêu thị trên cả nước. Những khách hàng thân thiết của Siêu thị hay hệ thống bán lẻ sẽ được hưởng thêm những ưu đãi, khuyến mãi và giảm giá. Đây là một công cụ giúp níu chân khách hàng và giúp họ sẽ quay lại vào lần sau. Ngoài ra thì những mẫu thẻ tích điểm đẹp còn giúp mang hình ảnh của các doanh nghiệp, công ty bạn tới nhiều khách hàng hơn. Vì thế, thiết kế một mẫu thẻ tích điểm thu hút là vô cùng quan trọng. Tại đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về dịch vụ tại In5G với chất lượng và giá cả ưu đãi ngay tại TP HCM. Hãu cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

Thẻ tích điểm là gì?

Mẫu thẻ tích điểm bắt mắt, giúp thu hút khách hàng
Mẫu thẻ tích điểm bắt mắt, giúp thu hút khách hàng

Thẻ tích điểm (phiếu tích điểm) là một loại thẻ có nguồn gốc từ thẻ VIP hoặc Voucher. Nó sẽ mang lại những ưu đãi và khuyến mãi nhiều hơn tại lần mua sau cho khách hàng và là công cụ góp phần thúc đẩy doanh số kinh doanh rất hiệu quả, được áp dụng rộng rãi tại nhiều siêu thị và nhiều cửa hàng bán lẻ khác nhau trên cả nước.

Công dụng khi in thẻ tích điểm

  • Làm cho khách hàng cảm giác mình được ưu đãi hơn và sẽ quay lại nhiều lần để hưởng ưu đãi này. Như Giảm giá 30% cho lần mua hàng thứ 5 tại cửa hàng hay tích đủ 100 điểm sẽ được nhận quà tặng đặc biệt,..
  • Giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu của bạn
  • Củng cố vững chắc hơn lòng trung thành của khách hàng
Đa dạng mẫu mã và kích thước thẻ tích điểm cho Doanh Nghiệp
Đa dạng mẫu mã và kích thước thẻ tích điểm cho Doanh Nghiệp

Tại sao nên chọn In5G – đơn vị in mẫu thẻ tích điểm đẹp với giá hợp lý?

1. In lấy ngay

In5G luôn sẵn sàng để in nhanh và lấy ngay cho khách hàng. Thời gian ngắn sẽ đem lại sự thoải mái cùng sự hỗ trợ tối đa cho khách hàng

2. Sản xuất trực tiếp

Máy móc in điện đại và đội ngũ kỹ thuật thiết kế với tay nghề cao sẽ góp phần giảm thiểu chi phí

Tại In5G sử dụng công nghệ in ấn mới nhất cho ra mẫu thẻ chất lượng
Tại In5G sử dụng công nghệ in ấn mới nhất cho ra mẫu thẻ chất lượng

3. Giá in thẻ tích điểm tại xưởng

Giá thành in thẻ tích điểm hợp lý không thông qua trung gian chính là yếu tố giúp khách hàng chọn In5G. Chúng tôi cam kết mức giá tốt nhất và phù hợp nhất với từng khách hàng cùng nhiều chiết khấu hấp dẫn.

4. Cam kết chất lượng

Cam kết sản phẩm in với chất liệu tốt, giá in mẫu thẻ tích điểm đẹp ưu đãi, đúng nhu cầu, tư vấn, bảo hành chính xác sẽ mang lại dịch vụ in ấn tốt nhất ngay tại TPHCM cho bạn.

Trên đây là những thông tin mà bạn quan tâm về thẻ tích điểm in ở đâu ưu đãi và uy tín. Nếu bạn có còn bất kỳ thắc mắc gì thì hãy contact với chúng mình qua hotline: 0866 746 766 để được tư vấn hỗ trợ. Hoặc bạn có thể truy cập vào website: In5g.vn để được báo giá in những mẫu thẻ tích điểm đẹp và tham khảo những mẫu thẻ tích điểm mới nhất nhé!

Trả lời