IN NAME CARD GIẤY MỸ THUẬT

In name card giấy mỹ thuật để làm gì và nên chọn loại giấy gì để làm name card, đây là điều mà các doanh nghiệp khá bận tâm. Để trao đổi thông tin liên lạc hay giao dịch dễ dàng hơn, danh thiếp (name card) ngày càng trở nên không thể thiếu trong giao tiếp hiện đại. Chính vì vậy việc lựa chọn loại mẫu card để thiết kế hay giấy in card visit cũng là một lựa chọn được nhiều người quan tâm. Hôm nay IN5G sẽ điểm qua những loại giấy thường được sử dụng để in name card giấy mỹ thuật nhé!

Vì sao cần làm business card?

Không chỉ đơn thuần là một công cụ cung cấp thông tin, danh thiếp còn là cơ hội để quảng bá thương hiệu của bạn đến với những khách hàng tiềm năng mới. Vì lý do này, bạn phải học cách thiết kế sao cho chúng trông chuyên nghiệp và bắt mắt.

Name card business

Biểu trưng và khẩu hiệu

Biểu trưng và khẩu hiệu giúp định vị sản phẩm và triết lý của công ty khi kinh doanh. Đây cũng là hai yếu tố quan trọng nhất mà một tấm danh thiếp cần phải có. Đây là một cách để củng cố và tăng cường trí nhớ của người tiêu dùng về thương hiệu của bạn.

Biểu trưng và khẩu hiệu sẽ giúp xây dựng mối quan hệ lâu dài với người xem bằng sự chân thành và thân thiện. Nó còn là công cụ giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp và phương châm làm việc của mình.

Tên và chức danh

Để giúp người nhận danh thiếp biết bạn là ai, bạn nên in tên hoặc biệt hiệu của mình lên trên cùng.

Thường bao gồm chức danh nghề nghiệp của bạn dưới tên của bạn. Cho dù bạn là luật sư, nhà quản lý, bác sĩ hay thợ máy lành nghề, hãy ghi chú vào danh thiếp của bạn để những người khác có thể hiểu rõ hơn những gì bạn đang làm.

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ là thông tin quan trọng nhất trên danh thiếp. Đây là cách khách hàng hoặc đối tác giao tiếp với bạn. Thông tin trên danh thiếp của bạn nên bao gồm: số điện thoại, e-mail, website, địa chỉ công ty…

Tuy nhiên, nếu bạn là một freelancer có thể làm việc ở bất cứ đâu, nếu có internet thì bạn không cần cung cấp công việc của bạn. địa chỉ.

Hồ sơ phương tiện

Hầu hết mọi người ngày nay đều có mạng xã hội hoặc trang web của riêng mình. Nếu khách hàng tiềm năng quan tâm đến bạn, họ sẽ nhập trang web được liệt kê trên danh thiếp của bạn vào trình duyệt của họ để tìm hiểu thêm về bạn.

Hãy cho họ biết thêm về bạn. Tuy nhiên, đừng thêm quá nhiều liên kết khó hiểu mà hãy liệt kê một vài kênh truyền thông xã hội mà khách hàng tiềm năng có thể xem qua doanh nghiệp của bạn.

Các loại giấy thường được dùng để in name card

Những loại giấy in namecard

Giấy Conqueror

Giấy Conqueror là một loại giấy cao cấp, các sản phẩm in ấn được sử dụng giấy Conqueror thường có tính thẩm mỹ cao, sang trọng, tinh tế.

 • Định lượng: 100gsm đến 400gsm
 • Bề mặt: Bề mặt siêu mịn.  Cho màu sắc tươi tắn, hình ảnh bắt mắt

Giấy Kraft

Gỗ mềm được xử lý thành bột giấy hóa học, sau đó qua quá trình Kraft sẽ tạo ra giấy Kraft

 • Định lượng: 60gsm đến 300gsm
 • Bề mặt giấy Kraft: Thô nhám, tương đối khô, khả năng bám mực vừa phải
 • Chất lượng bản in: Hình ảnh và màu sắc không thực sự bắt mắt.
 • Ít được sử dụng hơn các loại giấy khác nhưng lại thích hợp để in danh thiếp, tờ rơi, profile,… chất lượng, dùng trong các đơn vị chuyên tuyên truyền, giáo dục môi trường, quảng cáo sản phẩm, tái chế, tái sử dụng.

Giấy Couches

 • Giấy coppha được sản xuất với hai loại bề mặt bóng và mờ. Loại bóng tất nhiên sẽ cho màu sắc trung thực hơn, tươi sáng hơn, còn loại mờ sẽ giúp người xem cảm thấy nhẹ nhàng hơn.
 • Chất lượng in: Hiệu ứng hình ảnh đẹp, kiểu mặt bóng cho màu sắc trung thực, sống động hơn; loại mờ cho cảm giác mềm mại hơn.

Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật hay giấy mỹ thuật là loại giấy dùng để in danh thiếp, giấy mời,… giấy mỹ thuật cao cấp thường có các đường vân dọc theo sợi giấy và có nhiều màu sắc. Đặc biệt, loại giấy này khi sử dụng để in phun màu cho chất lượng màu sắc rất tốt.

Loại giấy mỹ thuật này thường có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau nên đắt hơn nhiều so với các loại giấy khác. Định lượng giấy điển hình từ 120 g / m2 đến 280 g / m2. Có những loại giấy mỹ thuật dày hơn tới 350 g / m2, nhưng loại này tương đối hiếm.

Kỹ thuật in name card giấy mỹ thuật

In name card dập nổi

 • Định lượng giấy càng cao, giấy càng cứng và cần cho phép thực hiện các loại hoạt động chịu lực như cắt bế, dập. Định lượng cơ bản: 210, 230, 250, 270, 300, 350 và 400 g/m2.
 • Một trong những loại giấy thể hiện tốt in card visit dập nổi logo đó là giấy Duplex.
 • Giấy Duplex có bề mặt trắng và mịn; mặt còn lại thường có màu sẫm như bột giấy, phù hợp với các sản phẩm card visit cần độ cứng.

In màu giấy cứng TPHCM

In màu A4 trên giấy văn phòng thông thường là rất phổ biến. Hầu hết mọi văn phòng đều có một cái. Ngày nay, các hộ gia đình cũng có một chiếc máy in khổ A4 nhỏ ở nhà để tiện sử dụng.

Nó được trang bị, nhưng một máy in mini được sử dụng trong văn phòng hoặc ở nhà có những hạn chế của nó.

Không thể tùy chỉnh đường viền và không có chức năng in màu Giấy cứng A4. Thời gian in khá lâu, độ sắc nét lại không cao. Máy in màu chất lượng cao có kích thước khá lớn và cồng kềnh nên ít được trang bị tại nhà hoặc văn phòng nhỏ.

In Màu Giấy Cứng

Nói không ngoa rằng giấy cứng không bán lẻ nên bạn cần in ít trang thì cũng cần tìm nhà in màu chuyên nghiệp hơn

Vì vậy nếu doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu in ấn nhiều và thường xuyên thì nên chọn đơn vị in ấn uy tín.

Giấy bìa cứng có độ bóng nhẹ, không bị chói khi đọc, giấy ảnh kỹ thuật số giấy cứng dùng làm bìa cũng có thể dùng được. Khi nói đến những tài liệu in màu có độ phủ màu nhiều và yêu cầu độ sắc nét tiêu chuẩn như ảnh chân dung, ảnh phối cảnh

In giấy ảnh kỹ thuật số A4 màu

 • Giấy ảnh kỹ thuật số có độ bóng nhất định. Mục đích là tăng hiệu ứng màu sắc cho hình ảnh sau khi in.
 • Sử dụng máy in kỹ thuật số chuyên dụng, mực in hoặc máy in laser. Thời gian in lâu hơn nhờ in nhiều màu.
 • Giấy ảnh dùng để in màu thông thường có độ cứng từ 120gsm đến 200gsm
 • Nếu bạn cần hình ảnh sắc nét. Cán bóng, cán mờ hay cán nhựa có thể phải gia công thêm

In name card ép nhũ

Name card ép kim (ép nhũ) ngày nay đang được ngày càng nhiều doanh nhân, cá nhân nghiên cứu và đặt hàng bởi sự đa dạng và cao cấp mà card visit ép kim mang lại. Cầm trên tay chiếc name card ép kim giúp bạn tạo ấn tượng sang trọng và uy tín hơn đối với người đối diện.

1, 2, 3, 4 màu 1 mặt hoặc 2 mặt danh thiếp thông thường in trên giấy Sofa 300gsm bằng công nghệ in offset. Sau đó, cả hai mặt được ép nilon mờ, rồi cắt thành phẩm.

In name card ép nhũ

Với danh thiếp ép nổi: Sau quá trình trên, chúng tôi cũng tiến hành ép khuôn kim loại sau đó dập lên bề mặt danh thiếp để tạo thành sản phẩm cuối cùng.

Để in card visit dập nổi, bạn nên chọn các loại giấy mỹ thuật cao cấp, ví dụ: giấy Conqueror, giấy Kraft hoặc các thương hiệu giấy Stardream, So…

Giá in name card

Bảng giá in name card giấy mỹ thuật

Số lượng

Đơn giá

Thành tiền

1 hộp

150.000đ

150.000đ

2 hộp

140.000đ

280.000đ

3 hộp

130.000đ

390.000đ

5 hộp

120.000đ

600.000đ

10 hộp

110.000đ

1.100.000đ

20 hộp

100.000đ

2.000.000đ

Thông thường in name card giấy mỹ thuật sẽ không trễ quá 3 ngày.

Bảng giá in name card nhựa PVC cao cấp.

Số lượng

Đơn giá

Thành tiền

50 cái

10.000đ

500.000đ

100 cái

8.000đ

800.000đ

200 cái

7.500đ

1.400.000đ

300 cái

7.000đ

2.100.000đ

500 cái

6.000đ

3.000.000đ

Đối với in name card nhựa PVC cao cấp thì sẽ hoàn thành trong vòng ngày.

Các loại giấy in card visit phổ biến khác

Giấy Ford

Giấy Ford là gì? Giấy Ford là loại giấy phổ biến nhất được sử dụng trong máy in và máy photocopy. Loại giấy này thường được sử dụng để in các ấn phẩm văn phòng như bao thư khổ lớn, ghi chú, hóa đơn, giấy tiêu đề, tài liệu học sinh. Do tính chất tương đối mỏng nên giấy Ford ít được sử dụng để in danh thiếp.

Giấy bristol

Giấy bristol cũng là một trong những loại giấy thường dùng để in card visit giá rẻ. Ngoài ra giấy bristol còn được dùng để in thiệp cưới, thiệp mời, tờ rơi, bìa đựng hồ sơ.

 • Bề mặt: 2 mặt trắng với bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt.
 • Các ứng dụng phổ biến: Danh thiếp, lời mời đám cưới, lời mời, tờ rơi, bài đăng hồ sơ, nhãn quần áo.
 • Mặc dù kích thước dao động từ 190 đến 350 g / m2, các công ty thường chọn giấy bristol 300g / m2 để in danh thiếp.

Giấy Crystal

Định lượng: 70 – 80 – 90 gsm

Bề mặt: Một mặt láng bóng gần như phủ lớp keo bóng, mặt kia nhám

 • Chất lượng in: Cho hình ảnh và màu sắc sắc nét, ấn tượng.
 • Sử dụng: Danh thiếp, tờ rơi, áp phích, catalogue, brochure,….

Bài viết trên là những vấn đề về in name card giấy mỹ thuật mà IN5G muốn mang đến cho các bạn. Khi là 1 doanh nhân thì name card là điều không thể thiếu, việc lựa chọn mẫu name card và các địa điểm in ấn cũng rất quan trọng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt cho bản thân!

Trả lời