In phiếu bảo hành chất lượng với mức giá tốt nhất

IN5G cung cấp đến bạn sản phẩm phiếu bảo hành với chất lượng tốt nhất. Thẻ bảo hành đa dạng chất liệu, thể hiện sắc nét thông tin. Đối với cửa hàng kinh doanh thiết bị điện tử, việc cung cấp thẻ bảo hành sau khi mua hàng là cần thiết. Thẻ bảo hành nhằm khẳng định trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng. Đó cũng là cơ sở tin cậy để xác định thiết bị do cửa hàng của mình cung cấp. Ngoài ra, trên thẻ bảo hành, bạn có thể ghi thêm các thông tin về cửa hàng, số điện thoại,… như một phương thức PR hiệu quả.

Phiếu bảo hành là gì?

Tại Việt Nam, phiếu bảo hành được sản xuất với dạng tấm thẻ bằng giấy hoặc bằng nhựa. Trên thẻ sẽ ghi thông tin về hàng hóa được bảo hành, đơn vị bảo hành, thời gian bắt đầu và kết thúc bảo hành. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp sản xuất thẻ bảo hành kích thước lớn, có thể ghi thêm thêm tin về quyền lợi bảo hành.

Phiếu cung cấp những thông tin chi tiết về chính sách bảo hành sản phẩm của doanh nghiệp
Phiếu cung cấp những thông tin chi tiết về chính sách bảo hành sản phẩm của doanh nghiệp

Tại sao thẻ bảo hành lại cần thiết?

Chúng ta đều biết rằng, sản phẩm điện tử rất dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng. Vì vậy, quyền lợi bảo hành là rất cần thiết. Do đó, một số người tiêu dùng thường ưu tiên mua sản phẩm điện tử tại các doanh nghiệp có chính sách bảo hành tốt.

Thẻ bảo hành như một cách tạo làm tin cho khách hàng về chế độ hậu mãi của doanh nghiệp
Thẻ bảo hành như một cách tạo làm tin cho khách hàng về chế độ hậu mãi của doanh nghiệp

Việc bán hàng hóa có kèm theo thẻ bảo hành giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, thẻ bảo hành giúp cửa hàng nhận dạng sản phẩm do mình cung cấp, bảo vệ tốt hơn quyền lợi của của cửa hàng.

=>> tham khảo thêm: Thiết kế và in tem bảo hành giá rẻ

Kích thước in thẻ bảo hành

Thẻ bảo hành thường được sản xuất với kích thước tương đương name card. Vì thẻ bảo hành cũng thường được lưu trữ trong ví tiền. Kích thước tiêu biểu cho thẻ bảo hành là:

  • 5.5x9cm là kích thước nhỏ nhất. Với kích thước này, bạn dễ dàng đựng phiếu bảo hành trong ví.
  • 6x14cm.
  • 6.5×14.5cm.
  • 7x15cm.
  • 7x18cm.
  • 7x20cm.
  • Kích thước lớn nhất của thẻ bảo hành là 14x20cm.
Mẫu phiếu bảo hành đẹp mắt của các thương hiệu điện thoại thông minh
Mẫu phiếu bảo hành đẹp mắt của các thương hiệu điện thoại thông minh

Dịch vụ in phiếu bảo hành tốt nhất

Thẻ bảo hành cần được thiết kế chuyên nghiệp, chỉnh chu, vì nó đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp. Để tăng tính nhận dạng, trên phiếu bảo hành cần lồng ghép logo của doanh nghiệp. Ngoài ra, chất liệu giấy cũng rất quan trọng.

Tại IN5G, bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế thẻ bảo hành miễn phí. Ngoài ra, chất liệu giấy cũng vô cùng đa dạng. Trong đó, giấy C300 là được yêu thích nhất. Giấy này không những có độ dày phù hợp, trắng sáng, bắt màu mực mà còn dễ dàng cán bóng nilon hay gia công dập.

In phiếu bảo hành, đến với IN5G để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé. Chúng tôi hỗ trợ cho cả khách hàng in số lượng ít, khách hàng cho nhu cầu in gấp.

Tin tức liên quan =>>

Thẻ thành viên, thẻ tích điểm và công dụng nổi bật cho doanh nghiệp

Tem mỹ phẩm – Lựa chọn để được tin cậy

Trả lời