Thiệp báo hỷ, hình ảnh và thiết kế in mới có gì đặc biệt?

Thiệp báo hỷ được sử dụng với mục đích lưu giữ thông báo chuyện vui. Tương tự như tiêu chí save the date của phương tây, sản phẩm đóng vai trò đại diện cho lời mời, thể hiện mong muốn được bạn bè, đồng nghiệp, họ hàng thân thiết nhất chúc phúc.

Ở thời điểm hiện tại, thiệp cưới vẫn là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Dù ẩn chứa nội dung thông báo, thế nhưng, trong thời đại bình thường mới, cảm hứng thiết kế riêng khiến nhiều ấn phẩm trông khác lạ. Cùng với đó, tùy theo từng phân nhóm phong cách, thiệp cũng đa dạng hơn màu sắc.

1. Màu sắc thiết kế của mẫu thiệp báo hỷ

Thiệp cưới màu đỏ là hình ảnh mang đặc trưng sở hữu giá trị riêng thuộc về truyền thống. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng, thiệp cưới hiện đại không kết nối mạnh hơn với tiêu chuẩn mới, tạo cho người xem cảm nhận bay bổng sáng tạo, vinh danh tính nghệ thuật thị hiếu thời đại.

Thiệp báo hỷ với màu sắc đỏ nổi bật - màu của sự hạnh phúc
Thiệp báo hỷ với màu sắc đỏ nổi bật – màu của sự hạnh phúc

Thiệp cưới đơn giản, đó cũng là một trong những hình mẫu thiết kế thể hiện được xu hướng giản dị và chân thực. Sản phẩm không nhất thiết phải cầu kỳ, nó tối giản hết các hoa văn phức tạp. Đặc biệt, trên các bản in chất lượng, sản phẩm luôn cho thấy nó đủ lý tưởng để trở thành mẫu thiệp cưới đơn giản sang trọng nhất, nêu bật thông điệp báo hỷ ý nghĩa nhất.

Mẫu thiệp mời cưới đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại
Mẫu thiệp mời cưới đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại

Thiệp cưới in hình giúp bù trừ đi những mảng màu đơn điệu trên khung báo hỷ. Nếu bạn đặt vào đó các hình in tươi mới, ảo diệu, thiệp cho thấy sự sinh động và mới mẻ. Nhưng nếu bạn đặt vào đó hình in màu thô mộc, khiêm tốn và giản dị, thiệp sẽ vintage theo kiểu hình mộc mạc. Các cặp đội hiện nay rất ưu chuộng mẫu thiệp in này. Với việc sử dụng hình ảnh chân thực được đặt vào những tấm thiệp. Đây sẽ là một trong những mẫu thiệp thịnh hành trong tương lai.

=>> Xem thêm: In mẫu thiệp mời đẹp

2. In5G tạo nên tiêu chuẩn về chất lượng thiệp in

Thiệp báo hỷ thuận theo xu hướng thiết kế mới ngày càng chuộng hình mẫu đơn giản nhưng không đơn điệu. Trong thiết kế, sản phẩm mới nêu bật vẻ đẹp lạ và phong cách. Theo đó, các định dạng in kiểu cũ, nó chắc chắn sẽ không đảm bảo hiệu quả ổn định hình ảnh, giúp bản in đúng tiêu chuẩn.

Thiết kế nổi bật nhờ sự kết hợp với các dây nơ trang trí xung quanh thiệp
Thiết kế nổi bật nhờ sự kết hợp với các dây nơ trang trí xung quanh thiệp

Thiệp cưới hiện đại gắn với công nghệ in5g đạt chất lượng cao cấp như mô tả trong cách thức thiết kế thiệp cưới đơn giản sang trọng. Ấn phẩm đạt tiêu chí nét in đậm, mực dàn đều hài hòa, màu bền khô nhanh, không vệt rỗ, không lem nhòe.

Đặc biệt, trong công nghệ in thiếp báo hỷ offset, kỹ thuật số, in5g rất dễ dàng để tạo ra các bản in thực được phối hợp trên nên hình ảnh chồng chéo sáng tạo. Ở mọi phiên bản thiết kế, cấp độ màu sắc luôn vô cùng phong phú.

In5G áp dụng công nghệ in ấn hiện đại, cho ra những mẫu in chất lượng, đạt tiêu chuẩn về màu sắc, chất liệu và thiết kế. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ in nhanh chóng cùng với quy trình in ấn và gia công hiện đại, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

☆ Tin tức liên quan >>

In Thiệp Mời

TOP 3 cách sáng tạo thiệp cảm ơn khách hàng

Những thông tin bổ ích cho việc thiết kế và in thiệp tết đẹp

 

Trả lời