In thiệp mời ấn tượng cho bạn bè và người thân

Làm thế nào để in thiệp mời ấn tượng cho bạn bè và người thân? Đó là câu hỏi của không ít bạn trẻ khi in thiệp mời cưới. Dưới đây là một số kinh nghiệm để có những chiếc thiệp mời ấn tượng, nhìn là thấy mê ngay.

Lựa chọn giấy in thiệp mời chất lượng đẹp mắt

Chất lượng giấy có ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ của thiếp mời. Hiện nay có khá nhiều loại giấy để in thiếp mời với chất lượng bề mặt khác nhau. Nếu không chỉn chu trong chọn giấy, thiếp mời có thể bị loang mực, hình ảnh, chữ viết không sắc nét, dễ bong tróc.

Những loại giấy tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn in thiếp mời là giấy Bristol, giấy Couche, giấy Ford… Đây là những dòng giấy nhập khẩu, chất lượng bề mặt thuộc dạng cao cấp, khả năng bắt mực tốt mang lại màu sắc rất sống động. Những loại giấy này chắc chắn sẽ là những gợi ý tuyệt vời nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn loại giấy nào.

In thiệp mời

Lựa chọn đơn vị có thâm niên lâu năm trong thiết kế, in thiệp mời

Những đơn vị có nhiều năm làm dịch vụ thiết kế, in thiếp mời sẽ có kinh nghiệm trong tư vấn cho khách hàng. Bên cạnh đó họ thường có những mẫu mã đẹp, nhân viên thiết kế có sự sáng tạo, làm việc chuyên nghiệp, uy tín và giá thành thường rất cạnh tranh. Đó là những ưu điểm mà những dịch vụ mới ít khi đáp ứng được.

Tham khảo nhiều mẫu in thiệp mời khác nhau

Hiện nay có rất nhiều mẫu thiếp mời cưới. Mỗi loại đều có những phong cách cá tính riêng, phù hợp với sở thích của từng bạn. Các bạn nên tham khảo nhiều mẫu khác nhau để lựa chọn được loại phù hợp nhất, tranh lòe loẹt nhưng cũng đừng quá đơn điệu.

in thiep moi gia re

Hỏi ý kiến tham khảo bạn bè, người thân về mẫu in thiệp mời

Một kinh nghiệm khá thú vị và hữu ích là hỏi chính những người bạn có ý định mời họ. Họ sẽ có những góp ý khách quan nhất. Nếu bạn có những người thân bạn bè có con mắt thẩm mỹ, tinh tế trong lựa chọn mầu sắc thì càng nên tham khảo họ, chắc chắn bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích.

Như vậy, để in thiệp mời được ấn tượng bạn cần phải làm khá nhiều việc. Tuy nhiên nó không quá phức tạp và không mất nhiều thời gian. Bạn áp dụng đủ những kinh nghiệm trên chắc chắn sẽ có những chiếc thiệp mời đẹp hút mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xem thêm: Lợi ích của tem logo dán sản phẩm

 

Trả lời