In và thiết kế poster đẹp sáng tạo, poster đơn giản chuyên nghiệp

IN5G nhận in poster đẹp sáng tạo. Chúng tôi có sẵn hơn 2000 mẫu mã độc đáo, phù hợp sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, dịch vụ in nhanh giá rẻ .Các mẫu thiết kế với đa dạng kích thước khác nhau, thể hiện đầy đủ được hình ảnh, thông điệp cần truyền thông, để lại ấn tượng cho người đọc. Những chiếc poster đẹp giúp tăng hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Poster đẹp sáng tạo về thiết kế, nội dung có thông điệp rõ ràng giúp bạn thu hút được sự quan tâm của công chúng. Thiết kế poster đơn giản, độc đáo và đẹp, hãy đến ngay với IN5G bạn nhé!

Poster đẹp sáng tạo có ý nghĩa truyền thông quan trọng

Poster đơn giản hay phức tạp đều được xem là ấn phẩm truyền thông quảng cáo. Trên poster sẽ ghi nhận những thông tin quang trọng về nhãn hàng, sản phẩm hay chương trình quảng cáo,… Nhằm thông báo một cách trực quan, nhanh chóng những sự kiện của cửa hàng đến với người tiêu dùng.

Mẫu poster tuyên truyền về cách dùng khẩu trang trong mùa dịch
Mẫu poster tuyên truyền về cách dùng khẩu trang trong mùa dịch

Poster đẹp sáng tạo cần hướng đến việc kích thích sự tò mò của người xem. Để làm được điều đó, đầu tiên, nội dung trên poster cần được thiết kế gãy gọn. Tiếp theo chữ phải được in rõ ràng, sắc nét, để người tiêu dùng có thể đọc được ở khoảng cách xa. Cuối cùng là yếu tố màu sắc. Bảng màu phải sinh động ấn tượng và thời thượng.

=>> Xem thêm: Phần mềm thiết kế Poster online miễn phí

Kích thước poster chuẩn

Việc lựa chọn kích thước cho poster là vô cùng quan trọng, bởi nó quyết định yếu tố thẩm mỹ, thiết kế và bố cục chuẩn của ấn phẩm. Chính vì vậy, trước khi đi vào in ấn bạn cần hiểu thêm về một số kích thước chuẩn của poster hiện nay.Tùy theo mục đích sử dụng, poster sẽ có khổ kích thước riêng. Hãy cùng IN5G tìm hiểu kỹ hơn về các kích thước chuẩn để cùng thiết kế và in poster cho phù hợp bạn nhé.

Poster truyền thông bảo vệ môi trường
Poster truyền thông bảo vệ môi trường

1. Poster đẹp cho film

  • Kích thước chuẩn: 27 x 40 cm.
  • Kích thước poster trên xe bus: 40 x 60 cm.
  • Ngoài ra, bạn nên căn cứ vào nơi đặt poster để đặt kích thước. Poster cần cân đối và phù hợp với kích thước của nơi đặt.

2. Poster quảng cáo

Kích thước của poster sẽ tùy thuộc vào vị trí bạn chọn đặt quảng cáo và mục đích sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số kích thước thông dụng:

  • Poster quảng cáo ngang: 90 x 60 cm, 60 x 40 cm, 50 x 70 cm, 42 x 30 cm (Kích thước poster A3), 30 x 21 cm (Kích thước poster A4).
  • Poster quảng cáo dọc: 60 x 90 cm, 40 x 60 cm, 70 x 50 cm, 30 x 42 cm (A3), 21 x 30 cm (A4).
Mẫu poster đẹp sáng tạo - sử dụng với mục đích quảng cáo
Mẫu poster đẹp sáng tạo – sử dụng với mục đích quảng cáo

Chất liệu in poster đẹp sáng tạo

Tại IN5G, có rất nhiều chất liệu in cho bạn lựa chọn, tiêu biểu là bạt, giấy couche, giấy Bristol. Ngoài ra chúng tôi cũng có sẵn giấy decal cho khách hàng có nhu cầu in dán tường. Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo những mẫu poster đẹp, ngần ngại gì mà không truy cập vào website In5g.vn. Nếu bạn đang có nhu cầu in, thiết kế poster đẹp sáng tạo, hãy liên hệ 0866 746 766 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Tin tức liên quan >>

Tạo sức hút cho poster quảng cáo đồ ăn, thời trang, mĩ phẩm

Ấn phẩm quảng cáo chất lượng giúp quảng bá hiệu quả thương hiệu

Thiết kế mã giảm giá, làm sao để người xem thêm hứng thú?

Trả lời