In Tờ Rơi Quảng Cáo Sản Phẩm, Dịch Vụ cho Doanh Nghiệp

Nếu bạn đang mong muốn mở một chiến dịch marketing sản phẩm mới của mình thì hình thức in tờ rơi quảng cáo là một trong những hình thức mang lại hiệu quả cao. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những tờ rơi hay pano, áp phích đẹp mắt khi đi trên đường. Cho đến hiện tại việc in tờ rơi vẫn ưa chuộng với giá thành rất rẻ.

Tại sao nên in tờ rơi quảng cáo

Hiện nay nhiều loại hình quảng cáo đang xuất hiện xung quanh chúng ta từ hình thức digital trên không gian mạng cho đến hình thức trực tiếp ngoài đời. Và trong đó in tờ rơi quảng cáo vẫn đang là hình thức marketing đơn giản và phổ biến giúp bạn có thể tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Một tờ rơi hiệu quả là tờ rơi được thiết kế đẹp mắt, chất lượng in tốt và màu sắc phù hợp sẽ gây ấn tượng đến với khách hàng và kích thích nhu cầu tiêu dùng.

Hơn thế nữa, in tờ rơi sẽ giảm thiểu tối đa chi phí quảng cáo, tiết kiệm hơn nhiều so với các hình thức marketing khác. Vì từ trước đến nay, in tờ rơi vẫn là công cụ marketing hiệu quả cho bất kỳ cửa hàng và doanh nghiệp nào.

dich vu in to roi

Các kích thước tờ rơi phổ biến

Theo kích thước: Tờ rơi thường có kích thước: A5 (15 x 21 cm), A4 (21 x 29.7 cm), A6 (10 x 15 cm), A3 (29.7 x 21 cm), 20 x 20 cm, 10 x 20 cm, 20 x 60 cm,… Tờ rơi có thể được gấp làm 2, gấp 3, gấp 4,

Chất liệu của tờ rơi

Tùy vào mục đích và nhu cầu thì chất liệu lựa chọn để in tờ rơi phù hợp sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao trong việc quảng bá và tiết kiệm chi phí.

Đối với tờ rơi phát tại các trung tâm thương mại, người đi đường thì nên dùng chất liệu giấy mỏng để tiết kiệm chi phí vì chỉ dùng được một lần.

Tờ rơi quảng bá cho các doanh nghiệp, đối tác và khách hàng tiềm năng thì nên chọn vật liệu giấy dày, cứng cáp. Ngoài ra còn có thể cán màng, cán nilong để tăng độ sang trọng và tạo thiện cảm cho khách hàng.

Tờ rơi dùng để dán ngoài trời cần có định lượng độ dày từ 65 gsm, chất liệu cán màng chống thấm nước như các siêu thị Lotte, BigC, CoopMart,… Tùy theo nhu cầu đối tượng khách hàng để thiết kế in ấn tiết kiệm nhiều chi phí.

Ưu điểm của in tờ rơi

Tời rơi giúp cho khách hàng có thể truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp trực tiếp đến người tiêu dùng. Nó còn giúp cho việc quảng bá phân phối sản phẩm mới và trong việc cập nhật các sản phẩm cũ, cũng như một số tính năng mới hay các chương trình khuyến mãi mới.

Quảng bá bằng hình thức tờ rơi sẽ phát huy quảng cáo tốt trong các loại hình tổ chức sự kiện, showroom, hội nghị và triển lãm. Tạo nên sự trang trọng và hướng đến khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, không phải tờ rơi nào cũng gây được ấn tượng tốt cho người nhận. Bởi vì một số tờ rơi có thiết kế quá nhàm chán, hình thức mẫu mã không để lại ấn tượng gì cho người đọc.

Vì thế, in tờ rơi quảng cáo cần phải chú trọng tới loại hình thiết kế sau đó là khâu in ấn sản phẩm. Bạn nên chọn nơi in tờ rơi với các kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong phú tạo nên hình thức đẹp, độc đáo và tỉ mỹ. Như vậy mới có thể giúp gây được ấn tượng tốt cho khách hàng.

in to roi quang cao

In tờ rơi ở đâu đẹp mắt và thu hút

Tại In5g có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu in tờ rơi mới lạ, độc đáo và đầy sáng tạo. Đồng thời, Xưởng In5G trang bị nhiều máy in offset hiện đại để tạo ra các sản phẩm ưng ý nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in tờ rơi, ấn phẩm quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp và showroom hiện nay.

Đến với In5g chắc chắn quý khách sẽ nhận được dịch vụ tốt cùng với những sản phẩm chất lượng để đến với khách hàng của mình và quảng bá thương hiệu thành công.

Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là nền tảng giúp tăng uy tín và sự phát triển của In5g với cam kết phục vụ hơn cả sự mong đợi của các bạn về chất lượng thiết kế, chất lượng in, thời gian đáp ứng và giá cả in tờ rơi cạnh tranh nhất.

In5g là đơn vị uy ấn uy tín hiện nay tại khu vực TPHCM, mọi nhu cầu tư vấn, thiết kết các sản phẩm bìa sơ mi quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0866 746 766

Email: Sale@in5g.vn

Trân trọng cảm ơn.

Trả lời