Nhận số lượng ít – In tờ rơi quảng cáo, mẫu tờ rơi, tờ rơi khuyến mãi

IN5G nhận in tờ rơi quảng cáo, mẫu tờ rơi, tờ rơi khuyến mãi số lượng ít, hỗ trợ thiết kế và lên mẫu cực chuẩn. Hình in chân thật, sắc nét, hỗ trợ in lấy liền.

Dù ngành marketing có phát triển đến đâu thì các phương thức tiếp thị truyền thống như từ rơi quảng cáo vẫn có chỗ đứng riêng. Nếu bạn đang muốn in tờ rơi quảng cáo, mẫu tờ rơi, tờ rơi khuyến mãi với giá tốt để tiết kiệm kinh phí, hãy liên hệ ngay với IN5G để được hỗ trợ. Chúng tôi nhận in số lượng ít, in mẫu với mức giá thiện chí.

X5 hiệu quả tiếp thị với in tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi quảng cáo đa công dụng và có thể ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau:

  • Thông báo nhanh chóng đến khách hàng chương trình khai trương, chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi đặc biệt của đại lý.
  • Được ứng dụng rộng rãi tại nhiều sự kiện, hội nghị, triển lãm với quy mô và tính chất khác nhau.
  • Chiến dịch marketing giá rẻ nhưng thiết thử và hiệu quả. Hơn thế nữa khả năng tiếp cận khách hàng đùng mục tiêu cũng tốt hơn, không có nguy cơ cháy kinh phí như các phương thức marketing online.
  • Phù hợp với chiến dịch quảng bá khoanh vùng nhỏ.
  • Trên tờ rơi bạn có thể ghi nhận những thông tin xúc tích cà ấn tượng về sản phẩm, dịch vụ.
Gia tăng hiệu quả Marketing truyền thông với mẫu tờ rơi quảng cáo ấn tượng
Gia tăng hiệu quả Marketing truyền thông với mẫu tờ rơi quảng cáo ấn tượng

IN5G hỗ trợ thiết kế, in tờ rơi quảng cáo “chuẩn chỉnh”

1. Xây dựng nội dung tốt

Đầy đủ nội dung về doanh nghiệp và sản phẩm. Chỉ nên ghi nhận các tính năng nổi trội, cái mà có thể giúp doanh nghiệp chinh phục người tiêu dùng. Nội dung không nên quá nhiều, vì nó không chỉ phí tiền bạc in ấn mà còn gây tâm lý chán ngán cho người đọc.

Các mẫu tờ rơi thiết kế đặc sắc với nội dung thu hút khách hàng
Các mẫu tờ rơi thiết kế đặc sắc với nội dung thu hút khách hàng

2. Chất lượng in tờ rơi quảng cáo

Ai cũng thứ những thứ đẹp đẽ và tiêu chuẩn cho một tờ rơi là không ngoại lệ. Chất lượng hình in không chỉ phải tốt, sắc nét, trung thực mà màu sắc sản phẩm in vừa phải hài hòa lại cần đôi phần ấn tượng.

3. Thiết kế tinh tế

Thiết kế với layout bắt mắt, hợp trend, nội dung ngắn gọn, súc tích. Những nội dung quan trọng phải được đặt ở trang bìa hay vị trí trung tâm. Tên sản phẩm nên được thiết kế nổi bật. Ngoài ra kiểu chữ cũng phải phù hợp với phong cách mà nhãn hàng hướng đến.

Nhận thiết kế các mẫu tờ rơi theo yêu cầu - đa dạng mẫu mã lựa chọn
Nhận thiết kế các mẫu tờ rơi theo yêu cầu – đa dạng mẫu mã lựa chọn

IN5G nhận gia công tờ rơi quảng cáo đa dạng mức giá và nhiều lựa chọn

  • Công nghệ in nhanh sẽ phù hợp với quý khách hàng có nhu cầu lấy ngay. Tuy theo số lượng đặt hàng, sản phẩm sẽ được hoàn thành chậm nhất trong từ 1-2 giờ.
  • In tờ rơi quảng cáo công nghệ offset sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho sản phẩm. Ngoài ra chi phí cũng vô cùng thấp. Điểm trừ duy nhất là thời gian in lâu. Tham khảo ngay trang web: https://in5g.vn/ để xem qua những mẫu thiết kế, in ấn đặc sắc nhé!

Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6 chuẩn nhất

Decal giấy là gì

Cán Màng Là Gì? Tìm Hiểu Kỹ Thuật Cán Màng Trong In Ấn

Trả lời