Kích Thước Lịch Treo Tường

Kích thước lịch treo tường thường dựa theo mẫu thiết kế mà bạn chọn trước khi tiến hành in ấn. Hiện nay có đa dạng nhiều mẫu thiết kế lịch treo tường khác nhau. Với mỗi mẫu thiết kế có kích thước riêng. Tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu in ấn mà bạn sẽ lựa chọn loại lịch treo tường có kích thước phù hợp nhất. Tham khảo bài viết bên dưới của IN5G.VN để biết các kích thước lịch treo tường phổ biến và các mẫu lịch đẹp 2022 nhé!

Lịch Tết treo tường là gì?

Lịch treo tường xuất hiện từ rất sớm và là một trong các loại lịch được sử dụng phổ biến nhất trong đời sống hàng ngày. Lịch treo tường với các kích thước khác nhau xuất hiện trong gia đình, văn phòng, phòng họp.

Khác với lịch lịch treo tường thường có kích thước lớn. Dòng sản phẩm này được dùng để treo cố định tại một vị trí nào đó trên tường, cạnh tủ đồ, ở những nơi mà người dùng có thể dễ dàng theo dõi thời gian và lịch trình công việc.

Thiết kế lịch treo tường rất đa dạng và thường có kích thước lớn, cực đại hơn nhiều so với lịch để bàn. Nội dung của những tờ lịch cũng khá phong phú, đó có thể là tranh hoặc hình ảnh phong cảnh, phong thủy, giới thiệu thương hiệu và sản phẩm do công ty cung cấp.

Những tờ lịch được in tách rời và cố định với nhau bằng lò xo hoặc ghim cài. Phần đỉnh đầu sẽ được thiết kế phần móc đục lỗ cho phép bạn có thể treo lịch tại bất kỳ đâu.

 

Hiện nay, bên cạnh những mẫu lịch treo tường được in số lượng lớn. Các doanh nghiệp cũng sử dụng lịch treo tường như một món quà tặng Tết cho khách hàng, đối tác và nhân viên trước thềm năm mới.

>>>Ưu Đãi Lớn: Các Mẫu Lịch Tết Giá Rẻ 2022

kich-thuoc-lich-treo-tuong
Kích Thước Lịch Treo Tường 2022

Vì sao xu hướng chọn quà tặng là lịch treo tường ngày càng tăng?

Lịch là công cụ theo dõi ngày tháng một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Đây là một trong những món đồ không thể thiếu trong các gia đình và doanh nghiệp. Chúng gắn liền và đồng hành với mỗi cá nhân trong suốt một năm dài tiếp theo. Đó là lý do lịch treo tường chưa bao giờ ngừng phổ biến ngay cả trong thời đại công nghệ – kỹ thuật phát triển như hiện nay.

Bởi sự thông dụng và đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dùng. Vì vậy các doanh nghiệp thường lựa chọn lịch treo tường là một trong những món quà tặng tết cho nhân viên, đối tác, và các khách hàng.

Những mẫu lịch treo tường đẹp mắt, sử dụng kỹ thuật in ấn hiện đại sẽ trở thành công cụ đắc lực trong việc quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng hình ảnh văn phòng, các khu vực trong công ty, hình ảnh thể hiện tinh thần đoàn kết trong công việc của nhân viên. Hoặc đó cũng có thể là hình ảnh danh mục sản phẩm hoặc dịch vụ do công ty kinh doanh. Những điều này đều giúp truyền tải thông điệp thương hiệu đến khách hàng. Từ đó khắc ghi dấu ấn về doanh nghiệp của bạn trong lòng họ.

Cấu tạo của lịch treo tường

Lịch treo tường được cấu tạo từ hai phần chính: tờ lịch và phần cố định. Trong đó những tờ lịch được làm từ đa dạng các chất liệu khác nhau. Và phổ biến nhất là giấy Couche bóng sáng, mịn, có độ bám mực tốt được dùng nhiều trong việc in ấn lịch , lịch bloc, túi giấy, tem nhãn,… Phần cố định liên kết các tờ lịch thường được làm từ lò xo hoặc nẹp thép. Tùy theo nhu cầu sử dụng và đặc điểm mẫu thiết kế mà bạn có thể lựa chọn loại công nghệ in ấn và chất liệu tương ứng.

Kích thước lịch treo tường

Kích thước là một trong các yếu tố tác động trực tiếp đến mức chi phí in ấn. Kích thước lịch treo tường hiện nay khá đa dạng. Với mỗi mẫu thiết kế có thể có những kích thước lịch riêng. Tuy nhiên, việc sử dụng các kích thước thông dụng bên dưới sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí in ấn. Bởi lúc này các máy in công nghệ không cần phải tốn thời gian điều chỉnh kích thước trước khi in.

kich-thuoc-lich-treo
Kích thước lịch treo tường 2022

Kích thước lịch treo tường lò xo 5 tờ

Đây là loại lịch treo tường có 5 tờ bao gồm: 1 tờ chủ đề và 4 tờ lịch. Trong đó mỗi tờ lịch thể hiện các thông tin riêng, tương ứng với 3 tháng trong năm.
Kích thước thông dụng của lịch treo tường lò xo 5 tờ: 40 x 60cm hoặc 35 x 70cm;

Kích thước lịch treo tường 7 tờ

Loại lịch treo tường có 7 tờ, bao gồm: 1 tờ chủ đề và 6 tờ nội dung. Trong đó mỗi tờ nội dung sẽ đính kèm hai tháng trong năm. Loại lịch này giúp tăng khoảng trống giữa các ô ngày tháng, nhờ vậy bạn có thể ghi chú dễ dàng hơn.

  • Kích thước của loại lịch treo tường lò xo 7 tờ: 40 x 60cm hoặc 35 x 70cm;

Kích thước lịch treo tường 13 tờ

Loại lịch treo tường với cấu tạo gồm 13 tờ, trong đó 1 tờ chủ đề và 12 tờ tương ứng với 12 tháng. Với loại lịch này, thông tin mỗi tháng sẽ được thể hiện một cách siêu đại. Nhờ vậy việc theo dõi lịch trình và thời gian biểu cũng trở nên đơn giản hơn.

  • Kích thước thông dụng của loại lịch treo tường 13 tờ: 35 x 70cm.

Kích thước lịch treo tường 1 tờ nẹp thiếc

Lịch treo tường 1 tờ nẹp thiếc là dòng sản phẩm khá xưa, xuất hiện từ rất lâu trước đây. Đây là loại lịch có kích thước lớn nhất vì cần phải in thông tin của 12 tháng trong năm trên một tờ lịch.

Hiện nay, lịch treo tường 1 tờ nẹp thiếc cực đại không còn phổ biến trên thị trường bởi sự bất tiện trong việc theo dõi thời gian cũng như tính thẩm mỹ không cao.

  • Kích thước lịch treo tường 1 tờ nẹp thiếc: 45 x 70cm.

Nếu như bạn chuẩn bị in ấn và đang cần tìm kiếm thông tin về kích thước lịch treo tường. Hy vọng những chia sẻ phía trên của IN5G.VN về lịch treo tường sẽ giúp bạn có thể thiết kế các mẫu lịch tốt nhất cho doanh nghiệp. Trong trường hợp bạn cần biết thêm thông tin về các mẫu lịch bloc, túi giấy,… hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác. Liên hệ với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ tư vấn và nhận thông tin thiết kế hoặc in ấn theo yêu cầu.

Xem Thêm>>>

Trả lời