Kích thước thiệp mời và những thông tin bạn nên biết

Những tấm thiệp mời đã, đang và sẽ là vật phẩm quan trọng trong đời sống thường ngày. Tấm thiệp mời chất lượng phải đảm bảo chính xác về kích thước, đầy đủ về nội dung và đặc sắc về hình thức. Việc lựa chọn kích thước trong in ấn là điều vô cùng quan trọng, nó còn góp phần tạo nên một mẫu thành phẩm chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về kích thước thiệp mời trong in ấn nhé!

Các kích thước thiệp mời trong in ấn

Thiệp mời hay thư mời chính là những tấm giấy biết nói, nó không chỉ gửi gắm nội dung ngôn từ mà còn thể hiện sự lịch sự, tôn trọng đối với người nhận.

Mẫu thiệp mời chuẩn kích thước hiện nay
Mẫu thiệp mời chuẩn kích thước hiện nay

Ngày nay, thiệp mời được sử dụng trong nhiều sự kiện như đám cưới, tiệc sinh nhật, lễ khánh thành,… Vì vậy thiệp mời có khá nhiều kích thước khác nhau, tuy nhiên phổ biến nhất là một số kích thước như sau:

  • Kích thước thiệp mời các sự kiện: 10cm x 28cm, 10cm x 42cm, 15cm x 40cm, 9,5cm x 22cm, 12cm x 17cm, 15cm x 15cm,…
  • Kích thước thiệp mời đám cưới: 8,5cm x 12cm, 9,5cm x 22cm, 12cm x 8cm, 12cm x 17cm, 15cm x 15cm,…

Thiệt kế thiệp mời, thư mời

Để có một tấm thiệp mời, thư mời đẹp mắt, nổi bật, thu hút và thể hiện được sự trân trọng đối với người nhận thì những tấm thiệp đó cần được thiết kế một cách cẩn trọng.

Mẫu thư mời có thiết kế ấn tượng nhờ sự kết hợp hài hòa về màu sắc
Mẫu thư mời có thiết kế ấn tượng nhờ sự kết hợp hài hòa về màu sắc

Thiết kế thiệp mời bao gồm các giai đoạn lên ý tưởng, phác thảo nội dung và thực hiện sản xuất. Công việc này được cho là thành công nếu như tấm thiệp tạo ra vừa truyền tải đủ thông tin lại vừa có hình thức đặc sắc. Chất liệu của thiệp thường là các loại giấy mỹ thuật đa dạng về mẫu mã và thể hiện được sự sang trọng. Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng trong chiếc thiệp mời là những hoa văn, họa tiết và màu sắc.

=>> Xem thêm: Dịch vụ in phong bì thư tại TP HCM

Thông thường, thiệp mời sẽ được thiết kế với những gang màu tươi sáng, tạo cảm giác ấm cúng, vui vẻ. Ngoài ra thì hoa văn, các chi tiết in trên thiệp cũng cần bắt mắt và phù hợp với chủ đề cụ thể. Cuối cùng, cần sử dụng các kĩ thuật in chất lượng để sản xuất ra những tấm thiệp như mong muốn.

In5G – địa điểm in ấn, thiết kế thiệp mời, thư mời chuyên nghiệp

In5G tự hào là đơn vị thiết kế, in ấn chất lượng hàng đầu. Đến với In5G, bạn sẽ có những tấm thiệp mời, thư mời như mong muốn. Với tác phong làm việc nhanh nhẹn, công nghệ in ấn hiện đại, sự chuyên nghiệp trong thiết kế, In5G sẽ thỏa mãn nhu cầu tạo ra những tấm thiệp mời theo nhu cầu của khách hàng chỉ với những khoản chi phí tiết kiệm.

Tạo mời ấn tượng với viền ngoài được bọc giả da sang trọng
Tạo mời ấn tượng với viền ngoài được bọc giả da sang trọng

Trên đây là thông tin xoay quanh những tấm thiệp mời cũng như đơn vị thiết kế thiệp mời uy tín In5G. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi, nếu có nhu cầu in ấn thiệp mời hay bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ qua hotline: 0866 746 766 để được tư vấn. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào website: In5g.vn để tham khảo các mẫu thiệp cũng như một số sản phẩm khác nhé!

Mẫu ấn phẩm liên quan =>

Trả lời