Lịch block, bạn biết gì về những khác biệt khi đặt in tại In5g?

Lịch block nằm trong nhóm các mẫu sản phẩm được người Việt ưa chuộng. Thay vì những tờ giấy vài tháng mới lật một lần, lâu lâu mới trở 1 trang, với mỗi ngày, bạn lại xé 1 tờ, lại xem 1 trang, lại ngắm thêm 1 màu sắc và biết thêm 1 nội dung mới.

Với In5g.vn, lịch blog chắc chắn luôn có thêm vô vàn những điều mới mẻ để chờ đợi. Trong đó, dùng lịch chẳng khác gì mấy với thú vui treo tranh. Tuy nhiên, điều khác biệt ở đây là, người dùng sẽ dễ dàng bị cuốn hút hơn bởi những thông điệp, hình ảnh và cả những động lực hy vọng cho cả 365 ngày vui sống.

1. Thiết kế lịch block sở hữu đặc trưng riêng

Lịch block nhấn mạnh vào vai trò độc tôn của sản phẩm trong quá trình sử dụng. Đó là mẫu thiết kế được định dạng riêng 2 phần gồm bìa cứng và lịch. Trong đó, phần lịch sẽ được ngăn rõ các nội dung như hình ảnh, danh ngôn, sự thể hiện ngày tháng theo kiểu âm dương. Kèm theo đó là các thông tin riêng liên quan đến giờ hoàng đạo, cung tốt xấu, các mốc lịch sử, hoặc ngày kỷ niệm.

Lịch Blog hiện đại- sang trọng sử dụng làm quà tặng khách hàng
Lịch Blog hiện đại- sang trọng sử dụng làm quà tặng khách hàng

Đặc biệt, lịch block do In5g cung cấp hoàn toàn có thể chạy hình ảnh mỗi ngày theo một chuỗi các chủ đề đã định. Đó có thể là phong cảnh, là thư pháp, là ẩm thực hay sự thể hiện phú quý, lộc thọ… Với mỗi sản phẩm, In5g lại lột xác lịch theo cách: dành nhiều quan tâm hơn cho các hình ảnh đẹp lạ, hướng đến sự yêu thích của cộng đồng.

Xem thêm bài viết: In ấn & thiết kế lịch tết giá rẻ tại Tp. HCM

2. Ứng dụng công nghệ in ấn hiện đại

Lịch block do In5g cung cấp có tốc độ ra sản phẩm nhanh nhờ chuỗi hoạt động in ấn làm việc tự động, dựa trên hệ thống dây chuyền chuẩn hiện đại. Với In5g, các ấn phẩm luôn phải đạt chính xác giá trị hoàn thiện nhất về mặt chất lượng: Đường in rõ nét, mực dàn đều, chữ đậm, không vệt lem, mờ nhòe.

Áp dụng công nghệ in ấn hiện đại - Màu in chuẩn xác nhất
Áp dụng công nghệ in ấn hiện đại – Màu in chuẩn xác nhất

Nếu thiết kế lịch có định dạng màu phức tạp, màu pha phong cách, ép mạ, chạm khắc, ấn phẩm in phải tuân thủ tiêu chí nỗi rõ từng cấp độ màu, tinh xảo, đậm chất kỹ thuật. Sự khác biệt của In5g đến từ công nghệ in ấn mới nhất, do đó, từng sản phẩm luôn thể hiện rõ giá trị hiện đại này.

3. Tiết kiệm chi phí

Nhận đặt lịch block trực tiếp, In5g cho thấy sự khác biệt trong cách tính giá in ấn trước bối cảnh thị trường. Thay vì gặp phải stress do trung gian nhiều, giá thành cao, in ấn chậm, chờ đợi lâu. Khách đặt in lịch tại In5g sẽ có ngay lợi thế: giá in tại xưởng, in nhanh lấy luôn. Còn gì tuyệt vời hơn như thế?

Tin Tức>>>

In lịch treo tường đẹp – giá ưu đãi tại TP HCM

Thiết Kế In Lịch Độc Quyền

Kích Thước Lịch Bloc Lò Xò | Mẫu Lịch Tết 2022

Trả lời