Lịch Để Bàn Có Note

Lịch để bàn có note dần trở nên thịnh hành và được nhiều khách hàng của IN5G lựa chọn. Người dùng không chỉ có thể xem thời gian mà còn ghi chú công việc chi tiết với giấy note bên cạnh. Đây là mẫu lịch tết 2021 quen thuộc và phổ biến trong những năm 2020, 2019. Hứa hẹn lịch để bàn có note sẽ xuất hiện trong bất kỳ ngôi nhà, văn phòng nào trong 2022 như các mẫu lịch bloc, lịch treo tường,…

Lý do doanh nghiệp nên in lịch để bàn có note

In lịch tết hoặc trao nhau những mẫu lịch chúc mừng năm mới là một trong những điều thường gặp mỗi dịp tết đến xuân về. Hiện nay có đa dạng các mẫu lịch tết khác nhau, từ lịch treo tường, lịch bloc cho đến lịch để bàn.

Mỗi loại lịch đảm nhận vai trò và chức năng riêng. Trong đó mẫu lịch để bàn được ưa chuộng nhất tại văn phòng hoặc phòng làm việc tại gia nhờ giúp thuận tiện cho việc theo dõi ngày tháng và ghi chú trong công việc.

Trong số những mẫu lịch để bàn, lịch để bàn có note đang rất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn in ấn. Nếu bạn thắc mắc tại sao mẫu lịch này lại được ưa chuộng đến vậy. Dưới đây là các lý do tiêu biểu nhất khiến các công ty không thể bỏ qua sản phẩm này.

Kết hợp theo dõi lịch trình và ghi chú công việc

Ghi chú công việc và đánh dấu lịch trình rất quan trọng. Nhờ vậy bạn sẽ không cần lo lắng bản thân bỏ lỡ nhiệm vụ, deadline và luôn hoàn thành công việc đúng hẹn. Qua đó tạo được ấn tượng tốt trong mắt cấp trên và khách hàng.

Với lịch để bàn có ghi chú, ô trống sẽ rộng hơn và bạn có thể viết việc cần làm một cách chi tiết hơn. Từ đó giúp quá trình làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp và thông minh hơn.

Món quà tri ân đối tác, nhân viên

Đây là một món quà tri ân hoàn hảo dành cho đối tác, khách hàng và nhân viên vào dịp cuối năm. Bên cạnh những món quà khác, lịch để bàn mang theo nhiều công dụng và là sản phẩm mà mọi người đều có thể sử dụng hàng ngày. Vậy nên, việc tặng lịch để bàn có note thể hiện sự tinh tế và thấu hiểu của công ty.

Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Không phải tự nhiên mà lịch để bàn hoặc lịch treo tường vẫn được các doanh nghiệp dùng làm quà tết cho đối tác, khách hàng, và nhân viên. Bên cạnh khung thời gian ngày tháng, các mẫu thiết kế còn đi kèm hình ảnh độc đáo liên quan đến công ty, sản phẩm hoặc lĩnh vực hoạt động kinh doanh. Ngoài ra tại trang bìa còn có đầy đủ thông tin về doanh nghiệp như tên công ty, slogan, địa chỉ, email, fax,…

Có thể nói, lịch để bàn vừa là món quà vừa là công cụ marketing thương hiệu hiệu quả. Bởi đây là sản phẩm cần sử dụng hàng ngày và được đặt tại vị trí dễ nhìn thấy trên bàn làm việc. Vậy nên bất kỳ lúc nào người dùng cũng có thể nhìn thấy. Và về lâu dần sẽ khắc ghi ấn tượng thương hiệu của bạn.

Các mẫu lịch bàn 2022 được ưa chuộng nhất hiện nay

Bên cạnh lịch treo tường và lịch bloc thì lịch để bàn cũng ngày càng phổ biến. Dưới đây là hai mẫu lịch để bàn quen thuộc được nhiều người sử dụng.

Lịch để bàn chữ A

Đây là mẫu lịch phổ biến nhất, thường được làm từ chất liệu giấy cứng có đế bằng gỗ, giấy bồi, hoặc simili. Nội dung lịch được in lên một hoặc hai mặt giấy tùy yêu cầu thiết kế.

Sở dĩ được gọi là lịch để bàn chữ A vì hình dáng của sản phẩm có hình chữ đặc trưng phần đỉnh bằng lò xo liên kết các tờ lịch với nhau.

Loại lịch này được chia thành lịch 12 tháng và lịch 52 tuần tương đương in trên 13 tờ và 53 tờ.

lich de ban chu a da dang mau sac
Lịch để bàn chữ A đa dạng màu sắc

Lịch để bàn có ghi chú

Hình thức tương tự như lịch chữ A nhưng có phần ghi chú dưới ngày tháng rộng hơn; Hoặc nằm tách biệt với phần nội dung lịch. Lịch để bàn có note thường có kích thước lớn hơn các mẫu lịch bàn thông thường khác.

Chất liệu và kích thước lịch để bàn

Chất liệu lịch để bàn có note

Lịch để bàn có note thường được làm từ chất liệu có độ sáng bóng, mịn, độ phủ màu tốt để mang đến chất lượng thành phẩm đẹp mắt, đúng với file thiết kế, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay các loại chất liệu được dùng nhiều cho in ấn như: Giấy Couches; Giấy Bristol; Giấy mỹ thuật,… với định lượng từ 180 – 300gms.

Các chất liệu trên đều áp dụng được cả hai kỹ thuật in offset và kỹ thuật số. Đồng thời dễ dàng thực hiện quy trình gia công sau in như: in dập nổi bìa, ép kim, dập nhũ,…

Kích thước lịch để bàn có ghi chú

Dựa vào yêu cầu về khung ngày tháng cũng như khoảng trống ghi chú mà kích thước của loại lịch này sẽ có sự chênh lệch. Nhưng nhìn chung, kích thước phổ biến nhất của lịch để bàn có note là:

  • Đế lịch: 16 x 24cm;
  • Tờ lịch: 15 x 24cm.

Tự làm lịch để bàn có được không?

Bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế và làm chiếc lịch để bàn độc quyền cho riêng mình. Hiện nay có rất nhiều xưởng in lẻ với mức giá không quá cao. Hoặc bạn có thể tự thiết kế, tải xuống khung lịch năm 2022 và dùng bìa carton hoặc loại giấy cứng để làm lịch để bàn.

Bên cạnh mẫu lịch dùng đế gỗ khá phổ biến hiện nay, bạn cũng có thể dùng lò xo để kết nối tờ lịch các tháng trong năm lại với nhau.

Có thể nói quá trình làm lịch để bàn không quá khó và bất kỳ ai cũng dễ dàng sở hữu mẫu lịch của riêng mình.

Tổng hợp mẫu lịch để bàn có note 2022 đẹp, tiện dụng

lich de ban co note tien dung
Lịch để bàn có note tiện dụng, đẹp mắt
lich de ban co note duoc thiet ke doc dao
Lịch để bàn có note được thiết kế độc đáo, mới lạ
lich de ban co note duoc thiet ke theo yeu cau
Lịch để bàn có note thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
liixh de ban co note theo phong cach co dien
Lịch để bàn có note với phong cách cổ điển

Lịch để bàn có note mang nhiều ưu điểm, giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc lên kế hoạch và lịch trình công việc hàng ngày. Với những thông tin được IN5G chia sẻ ở trên, doanh nghiệp đã hiểu được tầm quan trọng của loại lịch này. Đồng thời qua những mẫu lịch để bàn có note đẹp mắt, hi vọng bạn đã tự thiết kế được sản phẩm ưng ý nhất để làm món quà tri ân đối tác và quảng cáo thương hiệu.

Trả lời