Banner in ấn mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Banner hiện nay đang là xu hướng của nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Đây là một trong những công cụ in ấn hoàn hảo mà chi phí lại rẻ. Chính vì vậy, đây là phương án được các công ty, doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, làm thế nào để thiết kế banner in ấn một cách chuyên nghiệp? Thiết kế như thế nào vừa thể hiện đầy đủ thông tin vừa thu hút ánh mắt người nhìn? Ngay sau đây, hãy cũng In5G đi tìm kiếm câu trả lời chính xác nhất nhé!

Thiết kế banner được hiểu là gì?

Banner in ấn từ trước đến nay được hiểu là một tấm biển quảng cáo. Chúng thường được sử dụng với mục đích để truyền bá hình ảnh cũng như sản phẩm và thương hiệu. Không chỉ vậy, người ta thường sử dụng banner ở các triển lãm, hội chợ lớn. Thiết kế banner được sử dụng các chất liệu cũng như thiết bị phù hợp. Mục đích tạo ra tấm biển quảng cáo hợp ý với khách hàng. Ngoài ra, một banner hoàn hảo phải đảm bảo truyền tải toàn bộ thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Banner ấn tượng của tập đoàn công nghệ Apple
Banner ấn tượng của tập đoàn công nghệ Apple

Banner in ấn thường có những kích thước nào?

Dạng thiết kế đứng

Banner đứng hay còn có tên gọi khác là thiết kế banner dọc. Đây là mẫu banner khá phổ biến và có những kích thước như sau:

  • 60cm x 160 cm hoặc có thể là 80 cm x 180 cm
  • 80 cm x 200 cm hoặc có thể là 80 cm x 220 cm
Loại banner dọc thường thấy trên các tuyến đường phố
Loại banner dọc thường thấy trên các tuyến đường phố

Loại banner này rát phổ biến ở Việt Nam, cũng như nước ngoài, bạn thường thấy loại banner này dọc ở các tuyến đường lớn hay những con đường có đông của hàng buôn bán. Việc sử dụng loại banner đứng sẽ giúp tối giảm được diện tích về bền ngang, dễ dàng lắp đặt tăng khả năng hút hút người xem.

Banner thiết kế ngang

Banner in ấn ngang là loại được sử dụng nhiều hơn banner đứng. Thường thấy ở những của hàng, ven đường hay trên những trụ quảng cáo lớn. Chúng bao gồm những kích thước như sau:

  • 100cm x 500 cm hoặc có thể là 100 cm x 800cm
Loại banner ngang quảng cáo truyền thống của các cửa hàng tạp hóa
Loại banner ngang quảng cáo truyền thống của các cửa hàng tạp hóa

Các loại banner ngang có thể lựa chọn thiết kế với nhiều kích thước khách nhau, không cần theo một form mẫu chuẩn nào hết. Bạn chỉ cần lựa chọn sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt.

Banner quảng cáo mang lại những lợi ích gì cho khách hàng?

  • Là công cụ quảng cáo gián tiếp một cách mạnh mẽ nhất. Từ đó giúp khách hàng mang đến những thông điệp hoàn hảo, chính xác nhất đến với người dùng.
  • Banner in ấn sẽ tăng tính chuyên nghiệp cho mọi công ty, doanh nghiệp. Đồng thời sử dụng banner sẽ để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ tới khách hàng. Đặc biệt còn thể hiện được sự uy tín của bạn.
  • Thiết kế banner sẽ truyền tải những thông điệp một cách dễ hiểu nhất. Từ đó, người dùng dễ dàng tiếp cận được thông tin, sản phẩm.
  • Đối với banner online thì còn tăng lượt tương tác và truy cập vào trang web của bạn.

In5G – Đơn vị chuyên thiết kế banner in ấn uy tín

Tại thành phố HCM có cơ sở In5G chuyên thiết kế banner vô cùng uy tín. Tại đây, người thiết kế là người có tay nghề cao trong lĩnh vực. Đồng thời, họ luôn được đào tạo bài bản từ cơ bản đến chuyên sâu. Từ đó, đảm bảo đưa ra sản phẩm cực kì uy tín cho khách hàng. Hơn nữa, giá thành tại In5G chúng tôi đảm bảo rẻ hơn so với đơn vị khác. Chính vì vậy, In5G là địa điểm đáng để tin tưởng thiết kế banner in ấn. Bạn có thể ghé qua website: in5g.vn để tham khảo thêm nhiều mẫu ấn phẩm nổi bật khác của chúng tôi.

Các mẫu ấn phẩm khác >>

Trả lời