Mẫu Card Visit đẹp – đem lại hiệu quả cho cá nhân và doanh nghiệp

Mẫu Card visit có thể nói sẽ tạo được hiệu ứng rất tích cực cho thương hiệu của cá nhân, tổ chức,.. bởi nó cũng như bộ nhận diện vậy, dù cho thời đại số có thay đổi, truyền thông đa phương tiện có mạnh mẽ đến đâu thì cũng vẫn còn nguyên giá trị của những mẫu card visit lịch thiệp, chuyên nghiệp.

Hiện nay, công nghệ in namecard giá rẻ cũng ngày càng đa dạng, chất liệu làm nên cũng đa dạng hơn, thiết kế kiểu cách hơn. Để khám phá thế giới của những mẫu in cùng lợi ích tổng quan mà nó đem lại thì ngay sau đây cùng đồng hành với IN5G trong bài chia sẻ này bạn nhé!

1. Vì sao mẫu card visit đẹp luôn được nhiều cá nhân, đơn vị dành sự quan tâm?

Như đã đề cập, một chiếc card visit khi trao tay cho đối tác, khách hàng,… sẽ tăng thêm phần lịch lãm, chuyên nghiệp cho người đại diện cũng như sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu cá nhân, tổ chức được giới thiệu. Mặc dù chỉ là một tấm thẻ nhỏ nhưng có thể chứa những thông tin tổng quan nhất về tổ chức, thông tin liên hệ của tổ chức, cá nhân đó. Thậm chí là thông điệp hay câu nói gây ấn tượng mạnh mẽ cũng có thể thể hiện ngay trên một mẫu card visit đẹp có bố cục khoa học và in ấn chuyên nghiệp.

sử dụng Card visit là 1 cách giúp định vị thương hiệu cho cá nhân và doanh nghiệp
Sử dụng Card visit là 1 cách giúp định vị thương hiệu cho cá nhân và doanh nghiệp

Đây cũng là thứ sẽ giúp đối tác, khách hàng hay bất cứ ai có thể liên hệ được đến cá nhân, tổ chức nhanh nhất, tiện nhất mà không phải mất công tra cứu và chọn lọc thông tin mới nhất. Như vậy chẳng phải đã tăng thêm phần trăm để mọi người tiếp cận với chúng ta rồi sao? Một ưu điểm có phần rất chu đáo phải không nào.

Những mẫu card visit đẹp không chỉ chú trọng mỗi hình ảnh in lên mà còn nên kết hợp cả việc được thiết kế và công nghệ in ấn chất lượng với chất liệu phù hợp để tạo ấn tượng, thiện cảm tốt nhất cho đối phương. Bạn thử đặt mình vào vị trí là người được nhận một tấm danh thiếp thì nếu chúng bắt mắt, dập nổi, in ấn rõ ràng, thông tin đầy đủ, chất liệu chắc tay thì trong lòng cũng cảm thấy có gì đó yên tâm hơn, tin tưởng hơn đúng không nào.

2. Một số chất liệu in ấn được sử dụng phổ biến hiện nay

Đầu tiên phải kể đến là Giấy Conqueror, đây là loại giấy được đánh giá rất cao, với ưu điểm đặc biệt là nổi rõ màu, bắt màu rất tuyệt vời. Nói đến màu sắc, bên cạnh Conqueror thì Giấy Kishu cũng không kém cạnh, được sử dụng và làm ra được nhiều mẫu card visit đẹp, chất lượng.

Sử dụng chất liệu phổ biến và đảm bảo về chất lượng của Card Visit khi in ấn
Sử dụng chất liệu phổ biến và đảm bảo về chất lượng của Card Visit khi in ấn

Tiếp theo là giấy Bristol, với đặc điểm là có độ dày và lún xốp hơn, nhưng chất giấy này bám mực cực kì tốt. Ngoài ra còn rất nhiều loại giấy khác mà bạn có thể trao đổi thêm với bên thiết kế, in ấn để được hỗ trợ nhé.

Để có thể tham khảo hình ảnh, giá thành cụ thể hơn về việc thiết kế, in ấn các mẫu card visit đẹp, bạn có thể truy cập vào website sau của IN5G – Đơn vị thuộc hệ sinh thái của An Lộc Việt Group với sản phẩm dịch vụ chính là THIẾT KẾ – IN ẤN – GIA CÔNG tất cả các sản phẩm với chất liệu giấy các loại. Đây cũng là một trong những địa chỉ cực kì uy tín và được nhiều cá nhân, tổ chức đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Bài Viết Liên Quan >>>

1 hộp danh thiếp bao nhiêu cái ?

Giấy In Danh Thiếp

Cán Màng Là Gì? Tìm Hiểu Kỹ Thuật Cán Màng Trong In Ấn

Trả lời