Tờ gấp đẹp – Thiết kế tinh tế tạo ấn tượng cho khách hàng

Bên cạnh những cách quảng cáo “thẳng thắn” như in voucher, standee có khả năng đánh trực tiếp vào tính quyết định của khách hàng, tờ gấp là một dạng marketing nhẹ nhàng hơn, nhưng lại có khả năng “thì thầm” những điểm mạnh của doanh nghiệp đến tai khách hàng một cách ý nhị nhưng thuyết phục. Nó còn được gọi với cái tên là “Brochure” hay ấn phẩm quảng cáo. Ngoài ra, còn rất nhiều thông tin về mẫu ấn phẩm này, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để khám phá thêm về tờ gấp đẹp nhé

Tờ gấp giúp thuyết phục những khách hàng khó tính

Không phải ai cũng có thể đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, kể cả khi có sự thúc đẩy của các ưu đãi hấp dẫn hay việc giảm giá, tặng kèm, … Bởi vậy, để có thể thuyết phục được dạng khách hàng này trải nghiệm sản phẩm bạn cần cung cấp cho họ thông tin một cách khéo léo và đầy đủ. Tờ gấp cũng vì thế mà được ra đời và mang những giá trị quan trọng trong việc thực hiện các chiến dịch marketing tinh tế hơn.

Mẫu ấn phẩm quảng cáo về những chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp
Mẫu ấn phẩm quảng cáo về những chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp

Gia tăng tỉ lệ thành công

Có rất nhiều các dạng tờ gấp khác nhau như tờ gấp 2, 3, 4, tùy theo mục đích và khả năng thiết kế của mỗi đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản, nếu một tờ gấp có bố cục được sắp xếp một cách hợp lý, dễ dàng đưa ra cho khách hàng những lý do để lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp thì đó là một tờ gấp thành công. Bởi cái khó của việc thiết kế tờ gấp không phải là làm sao để đưa ra cho khách hàng thông tin một cách đầy đủ nhất mà đưa ra cho họ những lý do phù hợp nhất để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn.

Thúc đẩy hành động của khách hàng - gia tăng tỷ lệ chuyển đổi
Thúc đẩy hành động của khách hàng – gia tăng tỷ lệ chuyển đổi

Màu sắc và thiết kế của những mẫu ấn phẩm này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tỷ lệ thồng công của những chiến dịch martketing. Việc lựa chọn màu sao cho phù hợp với bố cục và giúp tạo ấn tượng cho người nhận, không những thế, nó còn giúp tạo điểm nhấn cho những thông tin & hình ảnh mà doanh nghiệp muốn truyền đạt đến khách hàng.

Nhiều mẫu ấn phẩm có thiết kế hài hòa về những chi tiết trang trí và sắp xếp bố cục hình ảnh hợp lý cũng giúp tạo nên sự độc lạ cho những “Brochure” này.

Tờ gấp đẹp và vị thế thương hiệu

Bên cạnh việc thuyết phục khách hàng, những mẫu ấn phẩm này được thiết kế và in ấn chỉn chu cũng phần nào thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty. Với những tờ gấp nhỏ nhắn, vừa đủ, dễ dàng có thể đem đến nhiều nơi, khách hàng chính là một trong những nhân tố có thể lan rộng được vị trí thương hiệu của bạn.

Hay nói cách khác, những mẫu ấn phẩm quảng cáo này đủ sự tinh tế có thể khiến khách hàng và những người xung quanh họ nhớ đến bạn vào thời điểm mà họ cần sử dụng đến sản phẩm hay dịch vụ có liên quan đến doanh nghiệp bạn.

Mẫu tờ gấp thể hiện hoạt động chiếc lược của doanh nghiệp
Thúc đẩy hành động của khách hàng – gia tăng tỷ lệ chuyển đổi

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã có thêm những thông tin cần thiết liên quan đến tờ gấp. Bạn có thể ghé qua website In5g.vn để tham khảo những mẫu ấn phẩm quảng cáo đẹp và thịnh hành hiện nay, hoặc liên hệ hotline 0866 746 766 để nhận được những tư vấn phù hợp nhất.

Mẫu ấn phẩm liên quan =>

Thiết kế tờ rơi đẹp, hiệu quả trong quảng bá sản phẩm

Ấn phẩm quảng cáo chất lượng giúp quảng bá hiệu quả thương hiệu

Nhận in nhanh – Catalogue nội thất hình họa sống động

Trả lời