Thời đại các mẫu túi đẹp và thân thiện được ưa chuộng

Chúng ta đều có thể dễ dàng nhận thấy xu hướng sử dụng các vật dụng từ giấy an toàn và thân thiện với môi trường ngày càng được ưu tiên. Trong đó, các mẫu túi giấy đẹp, thân thiện cũng được nhiều người sử dụng vì chúng rất tiện lợi, đặc biệt là các doanh nghiệp, hàng quán khi chuyển sang những mẫu túi đẹp để đựng sản phẩm cho khách hàng cũng thấy được hiệu ứng mang lại rất tích cực. Liệu bạn còn chưa biết hết những lợi ích của các kiểu túi đẹp, thân thiện và xu hướng như thế? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây nhé!

1. Các mẫu túi đẹp nhưng liệu sử dụng có tiện không?

Có lẽ khi nói đến một chiếc túi thì cảm tưởng của nhiều người sẽ là chúng dễ bị bóp méo, bị ướt, rách, không dùng bền,… Tuy nhiên, những mẫu túi đẹp ấy không chỉ được “mỗi cái mã” mà tính ứng dụng của chúng cũng khá bất ngờ đấy, nếu như bạn biết cách sử dụng chúng:

Chất liệu giấy sử dụng trong gia công túi giấy - bền bỉ, chất lượng
Chất liệu giấy sử dụng trong gia công túi – bền bỉ, chất lượng

Đầu tiên, đối với cá nhân, khi tặng một món quà có những hình dáng khó gói, không tiện bao quà, thì một chiếc túi đẹp, được trang trí theo ý bạn một vài chiếc nơ bên ngoài thì đã là một giải pháp cực kì nhanh gọn lúc bấy giờ rồi đúng không nào.

Các loại túi, sản xuất, in ấn khoa học thì không chỉ mang tính thẩm mĩ mà còn rất bền nữa đấy. Thậm chí còn có thể tái sử dụng cũng rất tốt. Chính điều này mà có thể giảm thiểu lượng rác thải, bọc nilon khó phân hủy ra môi trường.

Xem thêm: Mẫu in túi giấy tại hcm

2. Công dụng của túi đựng sản phẩm

Lấy ví dụ, mỗi ngày bạn đi học, đi làm, thay vì mua hàng và nhận thêm một cái bịch nilon thì chúng ta hoàn toàn có thể đem theo một chiếc túi gấp gọn dễ dàng để đựng hộp cơm, túi cháo, bịch bánh tráng,… đương nhiên, với mục đích này thì chiếc túi vừa đẹp vừa tiện lại còn thân thiện như thế rất đáng để sử dụng đúng không nào?

Sử dụng túi giấy thay thế túi li non giúp bảo vệ môi trường sống
Sử dụng thay thế túi li non giúp bảo vệ môi trường sống

Đối với các doanh nghiệp, hàng quán. Như đã đề cập, các mẫu túi đẹp , thân thiện với môi trường hoàn toàn có thể giúp thương hiệu được quảng bá rộng rãi cũng như đem lại thông điệp, hình ảnh tích cực hơn của đơn vị đó đến khách hàng. Ngoài ra thì chất liệu giấy còn khá bám mực, cũng có thể in ấn theo nhiều phong cách mà giá thành lại hợp lý hơn rất nhiều.

3. In ấn mẫu túi đẹp, theo ý các cửa hàng

Một hàng quán có thể tận dụng được ngay chiếc túi đựng sản phẩm đưa tới tay khách hàng để làm tăng ấn tượng cho thương hiệu mình chắc chắn là một trong những chiến lược rất đáng để quan tâm đúng không nào.

Thời đại các mẫu túi giấy đẹp và thân thiện được ưa chuộng

Một mẫu túi đẹp mắt, tiện dụng, dù chỉ đựng vừa vặn sản phẩm thôi cũng có thể in lên nhiều thứ như: Tên, logo, thông tin liên hệ, thông điệp, hay thậm chí còn có nhiều cách sáng tạo như những lời chúc ngẫu nhiên tới đối phương,… Chắc chắn điều này sẽ khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu, sản phẩm, cửa hàng bạn hơn.

Việc in ấn các mẫu túi đẹp, độc đáo hoàn toàn có thể trao đổi với đơn vị in ấn chuyên nghiệp để họ có thể tư vấn thêm, thiết kế và phục vụ tốt nhất. Bạn có thể truy cập vào website của IN5G để tham khảo cụ thể hơn về sản phẩm, dịch vụ của một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ In ấn – Thiết kế – Gia công uy tín hàng đầu hiện nay, các đánh giá từ khách hàng khá tốt vì chất lượng và giá thành đi kèm hợp lý. Cuối bài chia sẻ, xin cảm ơn và chúc bạn một ngày thật tốt lành nhé!

KÍCH THƯỚC TÚI GIẤY PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6 chuẩn nhất

Trả lời