Những thông tin bổ ích cho việc thiết kế và in thiệp tết đẹp

Đối với các doanh nghiệp, công ty vào các dịp lễ Tết thì khá bận rộn với quà cáp, thư thiệp tri ân gửi cho các đối tác, khách hàng. Hằng năm, cứ đến độ tháng 8, tháng 9, nhu cầu in thiệp Tết và thiết kế thiệp Tết nhiều vô kể. Các xưởng sản xuất hay nhà in thay phiên chào các bảng giá hấp dẫn, tuỳ thuộc vào thiết kế và chất lượng mà chi phí sẽ khác nhau. Hãy cùng IN5G tìm hiểu về các chất liệu và cách gia công thông dụng của một thiệp Tết đẹp nhé!

IN5G xin chia sẻ bên dưới 2 nội dung như sau:

  • Các chất liệu thông thường được dùng để thiết kế một thiệp Tết
  • Các gia công thường dùng khi in ấn thiệp Tết

=>>>Ưu Đãi: In Lịch Tết tại IN5G

In ấn & thiết kế thiệp tết với đa dạng sự lựa chọn về kích thước
In ấn & thiết kế thiệp tết với đa dạng sự lựa chọn về kích thước

Nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Các chất liệu thông thường được dùng để thiết kế một thiệp Tết 

Thông thường các đơn vị sẽ chọn loại chất liệu có mức giá hợp lý nhất, các loại giấy có định lượng từ 250gsm sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Các loại chất liệu giấy dùng để in thiệp tết thường là giấy couche hoặc ivory, vì chúng sẽ dễ gia công và chi phí vừa phải.

Đa dạng mẫu mã thiệp tết đẹp cho doanh nghiệp
Đa dạng mẫu mã thiệp tết đẹp cho doanh nghiệp

Nếu in thiệp chúc mừng năm mới số lượng lớn, bạn hãy tìm cho mình nhà in uy tín, có máy móc và đội ngũ gia công để giá thành được hợp lý nhất. Thông thường mức giá cho một chiếc thiệp tết với chất liệu giấy couche rơi vào tầm từ 500đ – 1000đ/cái, tuỳ theo thiết kế có ép kim hay ép nhũ nữa hay không.

Đối với các công ty, doanh nghiệp lớn có đối tượng khách hàng hoặc đối tác quan trọng, thì để có một thiệp tết đẹp, họ thường sẽ chọn loại chất liệu giấy mỹ thuật, có đánh vân chìm, vân nổi hoặc hột sần và thậm chí có mùi thơm… để gây ấn tượng với khách hàng.

Cách gia công thường dùng khi in ấn thiệp Tết 

Đối với một thiết kế thiệp chúc mừng năm mới đẹp, các chi tiết chữ hoặc logo doanh nghiệp thường sẽ được nhấn nhá bằng một số cách gia công đặc biệt như: ép nhũ, ép kim, dập nổi logo, dập nổi tên công ty, cán bóng hoặc cán mờ,…

Tạo ấn tượng cho khách hàng với những mẫu thiệp tết đặc sắc
Tạo ấn tượng cho khách hàng với những mẫu thiệp tết đặc sắc

Đối với cách gia công như ép kim, ép nhũ thì có mức giá thành hợp lý hơn. Khách hàng có thể lựa chọn các loại mã kim, mã màu theo ý thích của mình. Đối với các mã màu kim không có sẵn, thì bắt buộc các nhà sản xuất phải dùng kĩ thuật pha màu, in bản proof và thử đi thử lại nhiều lần cho đến khi giống được màu mà khách hàng mong muốn nhất.

Đó là những thông tin cần thiết dành cho cá nhân đang tìm một nơi thiết kế và in ấn thiệp tết đẹp. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế thiệp chúc mừng năm mới, hay in thiệp chúc tết cho đối tác, hãy đến với IN5G. Tại đây chúng tôi tự hào với tốc độ, công nghệ in ấn và tư vấn các chất liệu, cách gia công phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách.

In ấn và thiết kế các mẫu Decal Trang Trí Tết đẹp, ấn tượng

Kích Thước Lịch Treo Tường

Kích Thước Lịch Bloc Lò Xò | Mẫu Lịch Tết 2022

Trả lời