TOP 3 cách sáng tạo thiệp cảm ơn khách hàng

Trong cuộc sống đôi khi chỉ cần một lời cảm ơn có thể giúp bạn xây dựng được mối quan hệ lâu dài. Và trong bán hàng, lời cảm ơn cũng không ngoại lệ. Đây là một yếu tố quan trọng tạo nên mối liên kết với khách hàng của mình. Khách hàng sẽ luôn tin tưởng, đề cao bạn nhờ lời cảm ơn của bạn. Từ đó chắc chắn rằng, doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển vượt bậc đối thủ. Vậy bạn đã tìm hiểu làm thế nào để viết thiệp cảm ơn khách hàng chưa? Ngay sau đây, chúng tôi sẽ bật mí TOP 3 cách sáng tạo thiệp cảm ơn khách hàng.

Thiệp cảm ơn bằng cách viết tay

Như các bạn đã biết nhiều người lựa chọn gửi tin nhắn hoặc gửi lời cảm ơn vào email. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng thiệp viết tay để gửi lời cảm ơn tới khách hàng của mình. Điều này sẽ khiến cho khách hàng cảm nhận được tấm lòng chân thành của chủ doanh nghiệp. Đồng thời, thiệp cảm ơn khách hàng mang lại ý nghĩa lớn cho khách hàng. Đảm bảo rằng với chiếc thiệp viết tay người nhận sẽ rất vui mừng. Từ đó cho thấy, một tấm thiệp tự viết sẽ giúp bạn ghi điểm với khách hàng. Đây thực sự là lời cảm ơn sâu sắc.

Xem Thêm: Mẫu in thiệp mời đẹp

Thiệp với các nét chữ viết tay thể hiện sự trân thành với khách hàng
Thiệp với các nét chữ viết tay thể hiện sự trân thành với khách hàng

Các mẫu thiệp có gắn hình ảnh và sản phẩm

Thông thường, khách hàng khi mua được sản phẩm mới và ưng ý sẽ rất thích chụp ảnh sản phẩm. Cũng có trường hợp khách hàng chụp ảnh vì được doanh nghiệp nhờ để quảng cáo. Tuy nhiên, bạn sử dụng hình ảnh này trong thư lại càng tuyệt vời. Bởi lẽ, khách hàng khi nhìn vào sẽ rất thích thú và cảm thấy bức thiệp có ý nghĩa rất nhiều. Hơn nữa, bạn cũng có thể gửi thiệp hình ảnh đi kèm với sản phẩm ưu đãi bên doanh nghiệp. Điều này càng làm tăng phần độc đáo cho thiệp cảm ơn khách hàng.

Mẫu thiệp cảm ơn khách hàng của hãng Bomboo Airways
Mẫu thiệp cảm ơn khách hàng của hãng Bomboo Airways

Xây dựng video để làm thiệp cảm ơn người dùng sản phẩm

Nếu bạn muốn cầu kỳ và ăn điểm hơn thì bạn hãy quay video để dành cho khách hàng của mình lời cảm ơn. Đây là điều ai cũng mong muốn bởi lẽ nó mang lại ý nghĩa rất lớn. Đồng thời làm video sẽ thể hiện rõ được sự chân thành của chủ doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ cảm nhận được tâm huyết cũng như sự đầu tư của doanh nghiệp dành cho sản phẩm và khách hàng.

Mẫu thiệp cảm ơn đơn giản mà không kém phần sang trọng
Mẫu thiệp đơn giản mà không kém phần sang trọng

Trên đây, chúng tôi đã bật mí cho bạn TOP 3 cách sáng tạo thiệp cảm ơn. Đảm bảo rằng đây là những phương pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. Vừa thể hiện được sự chân thành vừa cho khách hàng thấy được sự tâm huyết của bạn. Từ đó, bạn sẽ xây dựng được mối quan hệ thân thiết và gắn bó lâu dài với khách hàng.

Xem Thêm>>>

Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6 chuẩn nhất

Kích Thước Chuẩn Các Khổ Giấy In Offset Hiện Nay | In5G

Company Profile là gì

Trả lời