Tại sao nên thiết kế backdrop sự kiện đẹp?

Backdrop là một trong những yếu tố làm nổi bật trong các chương trình tổ chức, hoạt động tập thể của mọi người. Backdrop không chỉ thực hiện nhiệm vụ chính là giới thiệu khái quát nhất về chương trình, buổi tiệc. Mà trên thiết kế backdrop còn đi kèm với các thông điệp tạo nên điểm nhấn cho sự kiện đó. Vậy bạn đã thật sự hiểu backdrop sự kiện đẹp là như thế nào? Có lợi ích ra sao chưa? Hãy cùng In5G đi khám phá nhé!

Backdrop được hiểu là gì?

Đây được hiểu đơn giản chính là phông nền để trang trí cho sân khấu (hay còn được gọi là background). Backdrop sự kiện đẹp thường được làm từ chất liệu sắt kiên cố. Đi kèm với đó là được thiết kế với nhiều kiểu dáng cũng như kích thước khác nhau. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà backdrop có những thiết kế riêng.

Backdrop dùng trong những lễ khởi công xây dựng của doanh nghiệp
Backdrop dùng trong những lễ khởi công xây dựng của doanh nghiệp

Tại những chương trình lớn backdrop thường được ứng dụng tại vị trí chính giữa để có thể dễ quan sát nhất. Điển hình như: Khai trương, sự kiện thể thao, sự kiện nổi tiếng,… Quy mô chương trình càng lớn thì backdrop cũng được thiết kế càng lớn.

Backdrop sự kiện đẹp mang lại những lợi ích gì?

Quảng bá, giới thiệu sự kiện

Mục đích của backdrop là quảng bá, giới thiệu về hình ảnh của sự kiện cũng như chương trình. Chính vì vậy, thông tin được in ấn trên backdrop có nhiệm vụ giúp khách mời hiểu được chủ đề của toàn bộ nội dung của chương trình diễn ra. Những thông tin xuất hiện trên backdrop mang tính thu hút người đến tham gia và tạo được điểm nhấn trong chương trình đó. Ngoài ra, nó còn như một backgroud có thể sử dụng trên sân khấu hoặc làm nên chụp ảnh trong những sự kiện lớn.

Lợi ích to lớn của Backdrop giúp quảng bá doanh nghiệp
Lợi ích to lớn của Backdrop giúp quảng bá doanh nghiệp

Thu hút ánh mắt người nhìn

Do vậy, muốn chương trình thành công rực rỡ chúng ta phải chăm chút vào backdrop của sự kiện. Thiết kế cũng như thi công backdrop chuyên nghiệp sẽ  góp phần tạo dựng hình ảnh độc đáo cho công ty. Đặc biệt là thu hút khách hàng, đối tác và những người hân hạnh được mời đến sự kiện đó.

Vai trò quan trọng trong việc truyền thông

Sau mỗi sự kiện cũng là lúc khách mời và người tham dự cùng nhau chụp những bức ảnh lưu niệm. Chính vì vậy, backdrop đóng vai trò rất lớn trong việc truyền thông và tạo dấu ấn cho sự kiện.

Backdrop - mẫu ấn phẩm không thể thiếu trong các chương trình, sự kiện
Backdrop – mẫu ấn phẩm không thể thiếu trong các chương trình, sự kiện

Những loại backdrop sự kiện độc đáo tại In5G

– Backdrop độc đáo được in ấn bằng decal PP được ứng dụng thêm gỗ hay fomex. Loại backdrop này thường có những ưu điểm là đẹp và mịn. Tuy nhiên, giá thành lại hơi cao một chút.

– Sản phẩm backdrop sự kiện được in trên bạt Hiflex đi kèm với khung gỗ hoặc sắt. Ưu điểm của loại này là dễ thi công, hơn nữa giá rẻ hơn so với in ấn decal.

– Những loại backdrop sử dụng màn led, màn chiếu, hay chất liệu khác cũng khá phổ biến để thiết kế.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến backdrop sự kiện đẹp. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với In5G chúng tôi nhé! In5G được đánh giá là đơn vị chuyên thiết kế, in ấn backdrop đẹp, uy tín cho các công ty, doanh nghiệp. Điều này được đánh giá từ khách hàng trên toàn quốc. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng khi lựa chọn In5G làm nơi thiết kế backdrop.

Tin tức liên quan >>

Trả lời