Thiết kế mã giảm giá, làm sao để người xem thêm hứng thú?

Thiết kế voucher không thể chỉ là các hình ảnh đồ họa thông thường, đó phải là những thông điệp đồng hành cùng khách hàng, giúp khách hàng tin tưởng và sớm lựa chọn sử dụng mã giảm giá cho lần mua sắm tiếp theo. Chỉ khi thiết kế mã giảm giá online đặc biệt, nghĩa là, nó sở hữu hình ảnh vẻ ngoài mang giá trị biểu trưng cho cách thức bạn cho đi. Nó mới khiến khách hàng nghiêm túc trong vấn đề chú ý. Việc tạo nên hình ảnh đẹp, gợi cảm giác hứng thú khi xem, đó là điều mà mã giảm giá đang rất cần.

1. Tập trung truyền đạt thông điệp giúp thiết kế mã giảm giá

Thiết kế mã giảm giá trên các phần mềm đồ họa tương thích có lợi thế đặc biệt trong việc bao quát rộng và đánh giá tổng thể chung cho một sản phẩm, hơn hẳn so với cách thức truyền thống.

Mẫu Voucher giảm giá sản phẩm kem tươi của nhà hàng
Mẫu giảm giá sản phẩm kem tươi của nhà hàng

Theo đó, bạn có thể chọn tùy chọn đa dạng hệ màu phù hợp và xem lại các ẩn phẩm, tích hợp mọi thao tác đổ màu nhanh theo sở thích, xóa hoặc thêm hình ảnh không mong muốn. Cần lưu ý rằng, khi thiết kế, màu sắc chính chỉ nên gói gọn trong 2-3 gam chủ đạo, nên ưu tiên logo và thông tin liên hệ để người xem tiện liên hệ.

=>> Tham khảo mẫu in Voucher đẹp giảm giá

2. Khác biệt, đó là cách tốt nhất khiến người xem mã giảm giá không ngán

Thiết kế phiếu quà tặng online được định dạng dưới nhiều hình thức, là thẻ vip tích điểm hoặc gift khuyến mãi. Ngay trên nền tảng, đồ họa tương thích sẽ gợi ý nhiều mẫu phiếu quà tặng sẵn có. Dựa vào đó, bạn thay đổi các nội dung như font chữ, kích thước hình in hay cấp độ phủ màu đậm nhạt.

Mẫu thiết kế Voucher giảm giá ấn tượng với bố cục và màu sắc phù hợp
Mẫu thiết kế Phiếu quà tặng giảm giá ấn tượng với bố cục và màu sắc phù hợp

Tuy nhiên, nếu bạn muốn người xem không ngán, hứng thú hơn với nó, bạn nên sử dụng bố cục khác hình ảnh và nội dung mới mẻ hơn trên nền form chung. Cụ thể, bạn có thể tạo phiếu quà tặng theo chủ đề đồng nhất hoặc định hướng nó theo phong cách: classic, vintage, hay tối giản. Với duyệt chọn phiếu giảm giá hiện đại, nó ít bị sai lầm khi bạn thực hiện.

3. Làm bật lên màu sắc với bản in5g chất lượng, yếu tố đem lại sự hấp dẫn về thị giác

Thiết kế phiếu quà tặng online là phiên bản khác hoàn toàn so với cách thức thiết kế truyền thống ít màu sắc. Do đó, bạn có thể gặp khó trong việc tạo nét sống động như thật và phối màu đa dạng, nguyên mẫu như trong ảnh thiết kế.

Mẫu Voucher độc đáo với hình ảnh in thực tế của 1 một shop thời trang Việt Nam
Mẫu quà tặng độc đáo với hình ảnh in thực tế của 1 một shop thời trang Việt Nam

Hiện tại, kỹ thuật in5g hiện đại hoàn toàn chủ động được trong việc mang đến các bản in thiết kế giảm giá chất lượng không sai lệch hệ màu, đảm bảo kích thước và cách thức in độc quyền được tối ưu hóa. Mã giảm giá tương tác trực tiếp với khách hàng, vì thế, khi bạn thận trọng, in5g cũng rất thận trọng.

Bài viết liên quan>>>

Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6 chuẩn nhất

Company Profile là gì

Giấy Couche là gì? Định lượng và phân loại giấy Couche

Trả lời