Thiết kế nhãn hiệu, thiết kế nhãn sản phẩm đúng insight khách hàng

Hiện nay, để định danh, các doanh nghiệp đã không tiết tiền cho việc thiết kế nhãn hiệu. Bởi lẽ, nó không chỉ khẳng định vị thế mà còn thu hút khách hàng.

Thiết kế nhãn hiệu sản phẩm là việc đầu tiên cần làm khi doanh nghiệp có ý định ra mắt sản phẩm mới. Bởi vì hiện nay, thị trường hàng hóa đã rất cạnh tranh. Nếu sản phẩm của bạn không có thiết kế nhãn hiệu sẽ bị phân vào nhóm hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng. Do đó, khó có thể tiếp cận người tiêu dùng đừng nói chi đến việc chiếm lĩnh thị trường.

Hiểu hơn về thiết kế nhãn hiệu

Thiết kế nhãn hiệu hay còn được gọi là quá trình tạo ra một dạng thương hiệu. Một nhãn hiệu sẽ bao gồm nhiều nội du như: Logo thương hiệu, tên thương hiệu, tên sản phẩm, thành phần sản phẩm, hướng dẫn sử dụng,… Một nhãn hiệu hợp pháp phải có tính phân biệt với tất cả nhãn hiệu đã tồn tại trên thị trường.

>>>Ưu Đãi : Thiết Kế Bao Bì Giấy 

Mẫu nhãn dán cho bao bì sản phẩm- tạo dựng thương hiệu riêng cho doanh nghiệp
Mẫu nhãn dán cho bao bì sản phẩm- tạo dựng thương hiệu riêng cho doanh nghiệp

IN5G hỗ trợ thiết kế nhãn hiệu chuẩn thương mại 

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, IN5G đã chủ động mua về kho dữ liệu in ấn khổng lồ với các mẫu nhãn hiệu vừa bắt mắt lại đặc sắc. Đến với IN5G bạn sẽ được tặng nhãn hiệu đáp ứng đầy đủ bộ tiêu chí sau:

1. Màu sắc bắt mắt

Thiết kế nhãn hiệu có màu sắc hài hòa là chưa đủ. Để trở thành tâm điểm của sự chú ý trong gian hàng đầy rẫy sản phẩm, màu sắc của nhãn hiệu không chỉ có nét riêng mà màu sắc phải nổi bật. Điều này cũng giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc nhận dạng và tìm kiếm sản phẩm.

Đa dạng lựa chọn về màu sắc nổi bật trong in ấn nhãn dán sản phẩm
Đa dạng lựa chọn về màu sắc nổi bật trong in ấn nhãn dán sản phẩm

2. Thông tin rõ ràng

Theo quy định của Pháp luật Bảo vệ Người tiêu dùng, nhãn hiệu hàng hóa hợp pháp phải đảm bảo đầy đủ thông tin cần thiết theo quy định tại Nghị định của Chính Phủ. Hiểu được điều này, IN5G luôn cung cấp những mẫu thiết kế với dạng vectơ độ nét cao, dù thu nhỏ hay phóng to thì hình họa của đối tượng cũng không bị mờ. Thiết kế tương thích với nhiều loại máy in trên thị trường.

3. Kích thước in ấn nhãn hiệu phù hợp

Kích thước không chuẩn là vấn đề mà các dịch vụ thiết kế thiếu kinh nghiệm in ấn thường gặp phải. Đừng để nhãn hiệu sản phẩm trở nên nham nhở. Hãy đến với IN5G để cảm nhận những thiết kế đạt đến đẳng cấp của sự hoàn mỹ.

Tạo sự hoàn mỹ cho sản phẩm của doanh nghiệp
Tạo sự hoàn mỹ cho sản phẩm của doanh nghiệp

Design nhãn hiệu là việc làm cần thiết cho doanh nghiệp

Khi hàng hóa đã đạt đến mức đồng nhất về chất lượng và giá cả thì khách hàng sẽ lựa chọn phân biệt hàng hóa khác nhau thông qua nhãn hiệu. Đó cũng có lý do sản phẩm có thiết kế nhãn hiệu bắt mắt lại được lòng khách hàng. Tham khảo ngay Website: https://in5g.vn/ để xem qua những mẫu mã thiết kế, in ấn nổi bật cho doanh nghiệp của bạn nhé.

Bài Viết Liên Quan>>>

Giấy Couche là gì? Định lượng và phân loại giấy Couche

Kích Thước Chuẩn Các Khổ Giấy In Offset Hiện Nay | In5G

Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6 chuẩn nhất

Trả lời