Thiết kế slogan logo, càng ưu tiên, càng dễ duy trì sự phát triển

Thiết kế slogan logo đối với mỗi doanh nghiệp, tổ chức vô cùng quan trọng vì nó khiến khách hàng dễ nhớ nhanh, dễ lưu sâu. Khách hàng nghĩ về bạn khi họ cần, điều đó có nghĩa là, bạn sẽ chắc chắn sáng cửa hơn trong việc duy trì sự phát triển.

Thiết kế slogan được hiểu là một sự làm việc cần trí não, cần tư duy để tạo ra một khẩu hiệu đủ ngắn, đủ gọn nhưng phải đủ sức bùng nổ để lan tỏa ra cộng đồng. Thực tế, kiểu ngôn ngữ này tương đối đặc biệt, không phải ai muốn có là sẽ có.

Khác với slogan, thiết kế logo biểu đạt cho hình ảnh “rút gọn”, đại diện cho một thương hiệu doanh nghiệp, cho một tổ chức cộng đồng. Logo ứng với cái được cho là tổng thể giá trị, giống như mặt tiền của mỗi công trình kiến thức, như hình ảnh đặc sắc riêng của mỗi cửa hàng.

1. Thiết kế slogan, logo thế nào nếu bạn muốn đảm bảo đạt yêu cầu dễ duy trì sự phát triển?

Thiết kế slogan đáp ứng được những kỳ vọng luôn có chung một khuôn mẫu. Đó là việc bạn sẽ sắp đặt câu chữ ra sao để lồng ghép: hoặc triết lý kinh doanh, hoặc lợi ích cộng đồng sẽ nhận được, hoặc cách mà bạn thể hiện rõ ràng ngay chính bạn để mọi người hiểu đang rất khác biệt.

Logo và Slogan của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel
Logo và Slogan của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel

Với slogan, bạn phải đánh thức khách hàng bằng giác quan, theo cách thức mà họ muốn nghe được, muốn nhìn thấy được những con chữ bạn đang cần nhấn mạnh trên các hình ảnh nhận diện sản phẩm, đồng phục, catalogue, danh thiếp,…

Thiết kế logo phản ánh sự nhận diện thương hiệu theo hướng tập trung vào thị giác. Nghĩa là, hình ảnh đó phải tương tự như một món tài sản có giá trị, không đủ để cộng đồng lập tức đổ ngay, nhưng đủ để mọi người lưu giữ nó.

Thiết kế slogan được in trên áo
Thiết kế slogan được in trên áo

Điều kỳ lạ là, mỗi lần sản phẩm, dịch vụ chất lượng nào đó được người dùng gọi tên, dù không cần phải xuất hiện, mọi người cũng sẽ nhớ ngay đến đặc trưng hình ảnh của nhà cung cấp. Thực tế, đây chính là những gì logo sẽ mang lại.

2. Thiết kế logo, ưu tiên In5G khi muốn duy trì sự phát triển thương hiệu

Slogan logo đòi hỏi cao sức sáng tạo, phong cách và sự độc đáo riêng. Vì thế, in5g không chỉ có kinh nghiệm, In5g cũng có cả sự trau dồi liên tục các xu hướng thiết kế mới, những cảm hứng thiết kế mang tính phá cách, vừa tuân thủ quy chuẩn, vừa đảm bảo sự phù hợp riêng với từng tổ chức doanh nghiệp.

Mẫu Logo thương hiệu gỗ khổng lồ công nghệ Apple
Mẫu Logo thương hiệu gỗ khổng lồ công nghệ Apple

Thực tế cho thấy, với sự trợ giúp của In5G, các thiết kế slogan logo, khi đã đạt đúng mục đích, tiêu chí dùng, việc duy trì sự nhận diện phát triển thương hiệu luôn chắc chắn sẽ thành công.

Tin Tức>>>

Top 5 website làm Portfolio online chuyên nghiệp

Chọn kích thước tem theo tiêu chuẩn

Nhãn phụ là gì? Các quy định về tem nhãn phụ đối với hàng hóa nhập khẩu

Trả lời