Thiết kế tờ rơi đẹp, hiệu quả trong quảng bá sản phẩm

IN5G nhận thiết kế tờ rơi đẹp chuẩn marketing. Gia công, in ấn tờ rơi phù hợp nhiều mục đích khác nhau như: Quảng bá sản phẩm, tuyển sinh, tờ rơi tuyên truyền,…

Tờ rơi vẫn là một trong những phương thức marketing trực tiếp và hiệu quả. Những mẫu tờ rơi đẹp giúp chương trình khuyến mãi và tiếp thị của bạn trở nên nổi bật trong mắt người tiêu dùng. Vậy tờ rơi quảng cáo là gì, được in ấn với kích thước như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Hiểu hơn về tờ rơi đẹp

Tờ rơi về cơ bản là một tờ giấy có kích thước từ A5 đến A3. Trên tờ rơi thường thể hiện các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, khuyến mãi. Ngoài ra, tờ rơi còn được sử dụng với mục đích tuyên truyền về hỏa hoạn, thiên tai mang ý nghĩa nhân đạo.

Mẫu tờ rơi quảng bá địa điểm du lịch ấn tượng
Mẫu tờ rơi quảng bá địa điểm du lịch ấn tượng

Với mục đích về quảng cáo và tiếp thị, một tờ rơi đẹp cần thể hiện được rõ ràng thông điệp của doanh nghiệp. Hơn thế nữa, các nội dung quan trọng cần được thiết kế nổi bật, dễ đọc, dễ ghi nhớ. Trên tờ rơi, hãy trang bị thêm mã QR dẫn đến website hoặc Zalo để khách hàng tiện bề tìm kiếm bạn.

Kích thước thiết kế tờ rơi đẹp và chuẩn

IN5G nhận thiết kế tờ rơi với mọi kích thước. Những kích thước được yêu thích nhất là: A3, A4, A5, 10x20cm, 30x40cm,… Quy cách sản xuất tờ rơi thành phẩm cũng rất đa dạng, tiêu biểu là:

  • A3 và A4 gấp 3 và lồng lại
  • A3 và A4 gấp đôi ngang
  • A3 và A4 gấp đôi dọc
Mẫu quảng bá lễ hội âm nhạc của các DJ nổi tiếng
Mẫu quảng bá lễ hội âm nhạc của các DJ nổi tiếng

Ngoài tờ rơi thông thường, bạn có thể lựa chọn tờ rơi bể hình, cắt lớp ấn tượng và sáng tạo. Để in ấn hiệu quả, chúng tôi lựa chọn Những mẫu mã tờ rơi đẹp với độ phân 1000px, DPI 150 cho kích thước A4, và gấp đôi con số này cho kích thước A3.

Kỹ thuật in tờ rơi

Sau khi hoàn thành giai đoạn thiết kế, tờ rơi sẽ được in ấn. Sản phẩm được in với công nghệ offset hiện đại. Hình ảnh không những rực rỡ mà còn vô cùng sống động. Ngoài ra, các đường cắt và đường gấp được gia công hoàn toàn bằng máy móc. Nhờ vậy, chất lượng sản phẩm đồng đều đến mức hoàn hảo.

Một vài mẫu thiết kế độc đáo cùng với các chi tiết tạo sự thu hút đến khách hàng
Một vài mẫu thiết kế độc đáo cùng với các chi tiết tạo sự thu hút đến khách hàng

IN5G – Địa chỉ thiết kế tờ rơi đẹp cho bạn

Dù bạn là người giỏi về công nghệ nhưng việc tự thiết kế tờ rơi rất là khăn. Vì vậy, bạn cần sự trợ giúp của dịch vụ chuyên nghiệp. Tại IN5G, chúng tôi luôn tự hào vì tuân thủ 100% quy trình thiết kế. Nhờ vậy mà có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Là dịch vụ thiết kế tờ rơi đẹp hàng đầu, chúng tôi đạp bảo sự chuyên nghiệp và sáng tạo trong từng mẫu sản phẩm. Cam kết không dùng mẫu có sẵn. Mỗi thiết kế đều là hoàn hảo và đặc sắc.

Xem Thêm Tại>>>

Trả lời