Thiết kế tờ rơi nhà hàng, quán ăn, du lịch tạo ấn tượng với khách hàng

Làm sao để nhiều người biết đến quán ăn mới khai trương, đặt thiết kế ngay tờ rơi nhà hàng, tờ rơi quán ăn để quảng cáo thật nhiệt cho quán ăn của bạn nhé!

Phải làm sao đây để tiếp thị khách hàng một cách hiệu quả. Hãy để những tờ rơi nhà hàng, tờ rơi quán ăn, tờ rơi du lịch cùng bạn tổ chức một khai trương thật nồng nhiệt. Chắc chắn rằng không ai có thể từ chối những tờ rơi nổi bật với chương trình khuyến mãi hấp dẫn, những món ăn khơi dậy nỗi “thèm thuồng”.

Tờ rơi nhà hàng, tờ rơi quán ăn

Để có thể thu hút được thực khách, tờ rơi phải thật sự hấp dẫn ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Cách tốt nhất để thiết kế một tờ rơi ẩm thực là hình ảnh tràn viền có độ phân giải cao ở mép hay góc tờ rơi.

>>> Các mẫu  in Voucher đẹp 

Mẫu tờ rơi quảng cáo voucher giảm giá của của hàng Burger
Mẫu tờ rơi quảng cáo  giảm giá của của hàng Burger

Điều này giúp khách hàng cảm nhận chân thật về món ăn, nguyên liệu. Còn gì ấn tượng hơn khi một miếng bò thượng hạng với độ nét cao, hình ảnh chân thật hiện hữu ngay trước mặt. Để làm được điều này, chắc hẳn bạn cần đến một dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp với hình họa chuẩn vector.

Ngoài ra, màu nền của tờ rơi nhà hàng cũng cần có sự hòa hợp với tổng thể và kích thích vị giác. Những màu nền thường được sử dụng là cam, trắng đen. Tuy nhiên, màu sắc có thể biến đổi theo phong cách của quán ăn và hình họa thiết kế. Những nên theo một tone màu tươi sáng và rực rỡ.

Tờ rơi du lịch

Tờ rơi du lịch cần đánh thẳng vào insight của đối tượng khách hàng. Chẳng hạn, nếu bạn hướng đến đối tượng khách hàng trung lưu, đam mê du lịch nhưng không quá nhiều kinh phí, bạn hãy đánh mạnh vào giá tour và chương trình khuyến mãi tour. Và đương nhiên, giá cả phải thật sự rõ ràng để khách hàng có thể dễ dàng so sánh với kinh phí của mình.

Tờ rơi quảng bá du kịch ấn tượng giúp thu hút người đọc
Tờ rơi quảng bá du kịch ấn tượng giúp thu hút người đọc

Nếu như bạn hướng đến khách hàng cao cấp, hãy cho họ những trải nghiệm chuẩn 5 sao:

  • Nghỉ dưỡng trong khu tổ hợp khách sạn đắt đỏ nhất Việt Nam.
  • Trải nghiệm bữa ăn đẳng cấp từ đầu bếp chuẩn quốc tế.
  • Di chuyển bằng máy bay và xe hạng sang.

IN5G thiết kế tờ rơi nhà hàng, tờ rơi du lịch chuẩn “chốt đơn”

Với kinh nghiệm thiết kế phong phú tờ rơi marketing các loại, chúng tôi hiểu được rằng ngoài hình họa ấn tượng, tờ rơi nhà hàng còn phải đầy đủ các thông tin tiêu biểu như:

  • Thông tin liên lạc.
  • Địa chỉ của nhà hàng.
  • Thông tin gãy gọn, ấn tượng.
  • Slogan dễ đi vào lòng người.
Tờ rơi quảng bá nhà hàng với thiết kế độc đáo
Tờ rơi quảng bá nhà hàng với thiết kế độc đáo

Ngoài tờ rơi nhà hàng, tờ rơi du lịch thông thường, chúng tôi còn chuyên trị những mẫu tờ rơi cắt layer và gấp 3D ấn tượng.

Bài Viết Liên Quan>>>

Trả lời